ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app ในทางการเมือง แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกเรียกร้องให้โพรบจริยธรรมเข้าไปในข้อคิดเห็นของ Batman Batman จาก Steve Mnuchin

แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกเรียกร้องให้โพรบจริยธรรมเข้าไปในข้อคิดเห็นของ Batman Batman จาก Steve Mnuchin

author:狐罕 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-08

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง Steve Mnuchin ความเห็นล่าสุดที่ปรากฏขึ้นเพื่อส่งเสริม ได้ เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่จรรยาบรรณของรัฐบาลสอบสวนข้อเท็จจริงว่าอาจเป็นการละเมิดจริยธรรม

Ron Wyden สมาชิกระดับสูงสุดของคณะกรรมการด้านการเงินวุฒิสภาขอให้สำนักงานจริยธรรมของรัฐบาลทบทวนความคิดเห็นของ Mnuchin ที่เขาทำระหว่างการ กับ Axios ในวอชิงตันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เมื่อถูกขอคำแนะนำจากภาพยนตร์ Mnuchin กล่าวว่า:“ ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้โปรโมตอะไรก็ตามที่ฉันเกี่ยวข้องดังนั้นฉันแค่ต้องการให้มีการเปิดเผยข้อมูลทางกฎหมายคุณได้ถามคำถามกับฉันแล้ว ผลิตภัณฑ์” เพิ่ม“ แต่คุณควรส่งลูก ๆ ไปที่ Lego Batman

RatPac-Dune Entertainment Holdings ซึ่ง Mnuchin ร่วมก่อตั้งได้ผลิตภาพยนตร์ Mnuchin ได้ตกลงที่จะขายผลประโยชน์ของเขาจาก RatPac-Dune ภายใน 120 วันนับจากวันที่รัฐมนตรีคลังยืนยัน

ในจดหมายที่สำนักจริยธรรม Wyden กล่าวว่าคณะกรรมการวุฒิสภาไม่ได้รับแจ้งการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ต่อการถือครอง RatPac-Dune ของ Mnuchin “ ฉันเป็นห่วงว่า Sec ความคิดเห็นของ Mnuchin อาจเห็นได้ว่ามีผลกระทบต่อผลประโยชน์ทางการเงินที่คาดการณ์ได้” เขากล่าว

โฆษกจากกระทรวงการคลังปกป้องมิวจินโดยกล่าวว่า“ ตามคำแถลงของเขาสะท้อนให้เห็นว่าเลขานุการยอมรับอย่างชัดเจนว่าโดยทั่วไปเขาอาจจะไม่ส่งเสริมผลประโยชน์ส่วนตัวและให้การเปิดเผยทางกฎหมายโดยเฉพาะว่าเขาไม่ได้โปรโมตภาพยนตร์ ”

[ ]

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :Eric Holder อดีตอัยการสูงสุดของสหรัฐฯเพื่อกลับไปยังสำนักงานกฎหมาย
2019 หน้าแรก:ความวุ่นวายของพรรคเดโมแครตคาดว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันทำเนียบขาว 2020 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :พรรคประชาธิปัตย์คลินตันประกาศแผนการต่อสู้กับโรคอัลไซเมอร์
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :เม็กซิโกเพิ่มการเจรจากับ บริษัท สหรัฐด้านเศรษฐกิจ - รัฐมนตรี
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :เฮ้าส์คัดค้านภาษีคาร์บอนและน้ำมันด้วยคะแนนเสียงเป็นสัญลักษณ์
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกจอห์นแมคเคนจะหาระยะที่หกในแอริโซนา
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกเรียกร้องให้โพรบจริยธรรมเข้าไปในข้อคิดเห็นของ Batman Batman จาก Steve Mnuchin
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:Anna Wintour จะอยู่ที่ 'ไปเรื่อย ๆ ' ที่ Vogue โดยถอนตัวจากข่าวลือ
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :ฟิลิปปินส์ถอนการเสนอราคาสำหรับเงินช่วยเหลือจากสหรัฐอเมริกากล่าวว่าไม่เกี่ยวข้องกับสิทธิ์
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :โจไบเดนมีความเสียใจที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่ง: ไม่ใช่เป็นประธานาธิบดี