ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app ในทางการเมือง ศาลเพนซิลเวเนียสามารถสั่งแผนที่รัฐสภาใหม่ได้ก่อนช่วงกลางปี ​​2018

ศาลเพนซิลเวเนียสามารถสั่งแผนที่รัฐสภาใหม่ได้ก่อนช่วงกลางปี ​​2018

author:慕噗 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

ผู้พิพากษาศาลฎีกาของรัฐเพนซิลวาเนียในวันพุธย่างทนายความที่ปกป้องวิธีการแบ่งเขตรัฐสภาของรัฐจะจัดสรรส่วนฝ่ายตรงข้ามการออกแบบได้ท้าทายเป็นเบ้ผิดกฎหมายเพื่อประโยชน์พรรครีพับลิที่ 13 จาก 18 ที่นั่งในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา สภาผู้แทนราษฎร

ส่วนใหญ่ของศาลซึ่งมีห้าพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันสองคนก็เห็นด้วยกับการโต้แย้งว่าหัวเมืองรัฐสภาของรัฐเพนซิลเวเนียนั้นผิดกฎหมาย gerrymandered กลุ่มประชาสังคมและผู้มีสิทธิเลือกตั้งในระบอบประชาธิปไตยบางคนนำมาซึ่งความท้าทายหนึ่งในหลายคดีดังกล่าวทั่วประเทศ

หากศาลสั่งให้ผู้ร่างกฎหมายวาดแผนที่ใหม่มันอาจช่วยพรรคประชาธิปัตย์ในการเลือกตั้งกลางเทอมในปี 2561 พรรคต้องพลิกที่นั่งสองโหลทั่วประเทศเพื่อชนะการควบคุมของ House และ Pennsylvania เป็นสนามรบสำคัญ

Jason Torchinsky ทนายความที่เป็นตัวแทนของผู้นำพรรครีพับลิกันได้อดทนกับคำถามที่ยากลำบากจากผู้พิพากษาในการต่อสู้ของเขาว่าฝ่ายนิติบัญญัติสามารถวาดแผนที่เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของพรรคได้อย่างถูกกฎหมาย

Justice Max Baer พรรคประชาธิปัตย์ได้ตั้งคำถามกับ Torchinsky ว่าแผนที่เขตสามารถเชื่อมต่อย่านที่แตกต่างกันโดยใช้“ สะพานที่ดิน” ซึ่งบางครั้งก็ไม่ได้กว้างกว่าบ้านเดี่ยว

“ ดังนั้นถ้าคุณยึดพื้นที่ประชาธิปไตยของพิตต์สเบิร์กและฟิลาเดลเฟียและเชื่อมต่อพวกเขาผ่านเพนซิลเวเนียเทิร์นไพค์ก็ไม่เป็นไร” เขาถาม

Torchinsky ตอบว่าใช่

ในระหว่างการไต่สวน 2-1 / 2 ชั่วโมงผู้พิพากษาหลายคนแสดงความไม่แน่นอนเกี่ยวกับว่าแผนที่จะถูกวาดใหม่ในเวลาสำหรับการเลือกตั้งในฤดูใบไม้ร่วงหรือไม่โดยมีผู้สมัครบางคนที่ติดตามเส้นทางการรณรงค์อยู่แล้ว

“ เราสามารถเห็นด้วยกับข้อโต้แย้งของคุณและยังคงปฏิเสธการเยียวยาที่ทำให้รัฐกลายเป็นหางเครื่อง” ผู้พิพากษาเดบร้าทอดด์โทดด์นักประชาธิปไตยกล่าว

ลีกสตรีผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเพนซิลวาเนียยื่นฟ้องศาลที่ท้าทายการกำหนดใหม่ 2011 โดยสภานิติบัญญัติเพนซิลเวเนียนำโดยพรรครีพับลิ ชุดนี้อ้างว่าฝ่ายนิติบัญญัติละเมิดรัฐธรรมนูญของรัฐโดยการบิดเบือนแผนที่เพื่อสนับสนุนพรรครีพับลิกันด้วยเขตที่มีผู้พลัดถิ่นมากที่สุดในประเทศ

“ เราไม่ได้ทำเพื่อทำให้เท่าเทียมกันประชากรหรือทำให้หัวเมืองมีขนาดเล็กลงหรือติดกันมากขึ้น” David Gersch ทนายความของโจทก์กล่าวถึงผู้ออกกฎหมายของพรรครีพับลิกัน “ เราทำเพราะเราไม่ชอบวิธีการลงคะแนนของคุณ”

ความท้าทายที่คล้ายกันทั่วประเทศรวมถึงกรณีที่เกี่ยวข้องกับรัฐวิสคอนซินในปัจจุบันก่อนที่ศาลฎีกาสหรัฐซึ่งก่อนหน้านี้ได้แนะนำให้พรรคการเมืองฝ่ายซ้ายสุดโต่งอาจผิดรัฐธรรมนูญ

ถึงกระนั้นศาลสูงสหรัฐไม่เคยระบุมาตรฐานที่เฉพาะเจาะจง

“ คุณกำลังขอให้เราไปไกลกว่าที่ศาลเคยทำมาก่อน” ทอดด์กล่าว

ทอมวูล์ฟทนายความคนหนึ่งของผู้ว่าการรัฐประชาธิปไตยกล่าวต่อศาลว่าผู้ว่าการรัฐสนับสนุนแผนที่ใหม่สำหรับปี 2561 และการเลือกตั้งเบื้องต้นในเดือนพฤษภาคมอาจถูกเลื่อนออกไปหากจำเป็น

(เรื่องราวของรุ่นนี้แก้ไขการสะกดของ Pennsylvania ในวรรคสอง)

เขียนโดย Joseph Axe ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดยคอลลีนเจนกินส์และโจนาธานโอทิสและเดวิดเกรโกริโอ

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาเพื่อสอบสวนความสัมพันธ์ของซาอุดิอาระเบียของทรัมป์: วอชิงตันโพสต์
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :Eric Holder อดีตอัยการสูงสุดของสหรัฐฯเพื่อกลับไปยังสำนักงานกฎหมาย
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :เม็กซิโกเพิ่มการเจรจากับ บริษัท สหรัฐด้านเศรษฐกิจ - รัฐมนตรี
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกจอห์นแมคเคนจะหาระยะที่หกในแอริโซนา
2019 หน้าแรก:Hillary Clinton ว่าจ้างผู้บริหารของ Google ในฐานะหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยี
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกเรียกร้องให้โพรบจริยธรรมเข้าไปในข้อคิดเห็นของ Batman Batman จาก Steve Mnuchin
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :เฮ้าส์คัดค้านภาษีคาร์บอนและน้ำมันด้วยคะแนนเสียงเป็นสัญลักษณ์
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :BRIEF-Nexeo Solutions ทำซ้ำสินเชื่อระยะเวลาสินเชื่อ
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:วุฒิสภาเซ้าธ์คาโรไลน่าจะไม่ตัดงบประมาณของวิทยาลัยสำหรับหนังสือแนวเกย์
2019 หน้าแรก:บันทึกกลยุทธ์ของรีพับลิกันเน้นที่ Obamacare ไม่ใช่การเข้าเมือง