ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม

แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม

author:习狠垃 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเติบโตของภาคการผลิตของสหรัฐชะลอตัวลงเมื่อเดือนที่แล้วแม้ว่าคำสั่งซื้อใหม่เดือนตุลาคมที่ดีขึ้นจะชี้ให้เห็นว่ามีเสถียรภาพ แต่การเติบโตที่ชะลอตัวลงสำหรับเศรษฐกิจสหรัฐ

ล้อของคนงานม้วนผ้าผ่าน บริษัท เสื้อผ้าชาวกะเหรี่ยงเคนในลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย 30 มิถุนายน 2554 REUTERS / Lucy Nicholson

ในขณะที่การสำรวจจากสถาบันเพื่อการจัดการอุปทานในวันอังคารที่ผิดหวังคาดหวังสำหรับการเบิกในกิจกรรมโรงงานนักวิเคราะห์กล่าวว่ารายงานหนุนมุมมองว่าเศรษฐกิจสหรัฐจะหลีกเลี่ยงภาวะเศรษฐกิจถดถอยอีกครั้ง

ดัชนีกิจกรรมโรงงานแห่งชาติลดลงเหลือ 50.8 ในเดือนตุลาคมจาก 51.6 ในเดือนก่อนหน้าซึ่งไม่ได้คาดหวัง 52.0 การขยายสัญญาณมากกว่า 50 หมายเลข

แต่ในแง่บวกดัชนีคำสั่งซื้อใหม่ของ ISM เพิ่มขึ้นสูงกว่า 50 เป็นครั้งแรกในรอบ 4 เดือนมาอยู่ที่ 52.4 จาก 49.6 ในขณะที่ดัชนีราคาที่จ่ายลดลงสู่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เมษายน 2552 มาอยู่ที่ 41.0 จาก 56.0

Mark Vitner นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสของ Wells Fargo Securities ใน Charlotte, North Carolina กล่าวว่า“ มีคำถามว่ากิจกรรมการผลิตชะลอตัวเล็กน้อยเพื่อตอบสนองต่อความอ่อนแอที่เราเห็นจากยุโรป” Mark Vitner นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสของ Wells Fargo Securities ใน Charlotte, North Carolina กล่าว

“ สิ่งที่รายงานนี้เน้นมากคือเศรษฐกิจยังคงติดอยู่ในโหมดการเจริญเติบโตช้าและเราไม่น่าจะสั่นคลอนเวลาใด ๆ ในเร็ว ๆ นี้”

ข้อมูลมาถึงเมื่อ Federal Reserve เริ่มการประชุมกำหนดนโยบายสองวัน แถลงการณ์ของธนาคารกลางที่จะครบกำหนดในวันพุธอาจให้คำแนะนำเกี่ยวกับความใกล้เคียงกับการขยายการซื้อสินทรัพย์

ความกลัวว่าเศรษฐกิจจะเข้าสู่ภาวะถดถอยอีกครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเนื่องจากการเติบโตที่เร่งตัวขึ้นในไตรมาสที่สามหลังจากผลประกอบการที่อ่อนแอในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2554

ยอดขายรถยนต์ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้แรกของความต้องการผู้บริโภคเป็นจุดที่สดใสในเดือนตุลาคมเนื่องจากผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่รายงานตัวเลขเมื่อวันอังคารที่ชี้ไปที่การแสดงที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับยอดขายรถยนต์ทั่วทั้งอุตสาหกรรมตั้งแต่ต้นปี 2554

นักเศรษฐศาสตร์กล่าวว่าการลดลงของสินค้าคงเหลือในรายงาน ISM แสดงให้เห็นว่า บริษัท ต่าง ๆ ได้รับการระมัดระวังท่ามกลางความไม่แน่นอนทางการเงินระดับโลก แต่ควรจะปล่อยให้ธุรกิจอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้นเมื่อมีความต้องการดีขึ้น

สินค้าคงเหลือลดลงเหลือ 46.7 จาก 52.0 ในขณะที่มาตรวัดการจ้างงานค่อนข้างคงที่ที่ 53.5 เทียบกับ 53.8 ในเดือนกันยายน

การชะลอตัวของภาคการผลิตของสหรัฐตามข้อมูลเมื่อวันอังคารแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มที่คล้ายคลึงกันในแคนาดาอังกฤษและจีน

กิจกรรมโรงงานในประเทศเศรษฐกิจส่งออกขนาดใหญ่ของเอเชียชะลอตัวลงสู่ระดับที่อ่อนแอที่สุดในรอบเกือบสามปีในเดือนตุลาคมในขณะที่การผลิตของอังกฤษลดลงอย่างมากนับเป็นสัญญาณล่าสุดว่ายุโรปกำลังเข้าสู่ภาวะถดถอย

“ เราเริ่มเห็นการชะลอตัวในวงกว้างทั่วโลก คุณมีกิจกรรมระดับโลกที่ก้าวไปอย่างรวดเร็ว แต่นั่นเริ่มจางลง” ทอมพอร์เชลลีหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ RBC Capital Markets ในนิวยอร์กกล่าว

การใช้จ่ายก่อสร้างยังช้า

หุ้นสหรัฐปรับตัวลดลงและราคาพันธบัตรปรับตัวสูงขึ้นในช่วงสั้น ๆ ตามข้อมูล แต่นักลงทุนให้ความสำคัญกับวิกฤตหนี้ของกรีซมากขึ้น

ดัชนีหุ้นวอลล์สตรีทร่วงลงราว 2% ในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่นายกรัฐมนตรีกรีซ Papandreou นายกรัฐมนตรีกรีซกล่าวว่าเขาจะทำข้อตกลงให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่กรีซผ่านการลงประชามติโดยมีแผนรอคอยมานานสำหรับกองทุนช่วยเหลือของสหภาพยุโรป

การเติบโตของอุตสาหกรรมชะลอตัวตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิเนื่องจากการหยุดชะงักของห่วงโซ่อุปทานและความกลัวว่าจะเกิดภาวะถดถอยอีกครั้ง ในขณะที่บางภูมิภาคหดตัวการสำรวจ ISM แห่งชาติยังคงบ่งชี้การขยายตัวแม้ว่าจะปิดตัวลงมากกว่า 10 คะแนนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

จอห์นซิลเวียหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของ Wells Fargo กล่าวว่ามาตรวัดการจ้างงานของ ISM ชี้ให้เห็นว่ารายงานตลาดแรงงานของรัฐบาลสหรัฐในวันศุกร์จะแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของงานการผลิตในเดือนตุลาคม รายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตรคาดว่าจะแสดงภาคการจ้างงานเพิ่ม 1,000 ตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่ลดลง 13,000 ตำแหน่งในเดือนก. ย.

เศรษฐกิจที่คาดว่าจะได้รับงานโดยรวม 95,000 ในขณะที่อัตราการว่างงานที่มั่นคงที่ร้อยละ 9.1

ในข้อมูลอื่น ๆ ของสหรัฐในวันอังคารที่ผ่านมาการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างของสหรัฐชะลอตัวลงในเดือนกันยายนเนื่องจากรัฐบาลลดการก่อสร้างและบำรุงรักษาโรงเรียนและการขนส่งสาธารณะ

ยอดการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างเพิ่มขึ้น 0.2% สู่ระดับ 787.21 พันล้านดอลลาร์ต่อปีกระทรวงพาณิชย์กล่าวว่าคาดการณ์ว่าจะเพิ่มขึ้น 0.3% ค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างในเดือนสิงหาคมได้รับการปรับขึ้นเป็น 1.6%

การใช้จ่ายในการก่อสร้างสาธารณะลดลงร้อยละ 0.6 ในเดือนกันยายนโดยการลดลงของภาครัฐตั้งแต่การดูแลสุขภาพและโรงเรียนไปจนถึงความปลอดภัยและการอนุรักษ์สาธารณะ

การใช้จ่ายของรัฐบาลกลางลดลง 6.8% ซึ่งลดลงมากที่สุดนับตั้งแต่เดือนธันวาคม ค่าใช้จ่ายของรัฐและท้องถิ่นเพิ่มขึ้น 0.1 เปอร์เซ็นต์

ในภาคเอกชนค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างเพิ่มขึ้น 0.6% ขณะที่การใช้จ่ายเพื่อที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้น 0.9% และการใช้จ่ายนอกที่พักอาศัยเพิ่มขึ้น 0.3%

กลุ่ม บริษัท ไครสเลอร์ LLC เผยยอดขายในสหรัฐเพิ่มขึ้น 27% ในเดือนที่แล้วซึ่งเป็นสถิติที่ดีที่สุดในรอบสี่ปี บริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์สมียอดขายเพิ่มขึ้น 2% ในเดือนที่แล้วแม้ว่าจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยกว่าที่นักวิเคราะห์บางคนคาดการณ์ไว้

รายงานโดย Leah Schnurr และ Jason Lange; แก้ไขโดย Padraic Cassidy

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:UPDATE 1-Banco Santander แต่งตั้ง Orcel ของ UBS เป็นซีอีโอคนใหม่
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การวิเคราะห์: กองทุนของเฮดจ์ฟันด์ต่อสู้เพื่อคงความเกี่ยวข้องไว้
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :คำวิจารณ์อย่างเป็นทางการของธนาคารสหรัฐบิลวุฒิสภามุ่งเป้าไปที่การผ่อนคลายกฎของธนาคาร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :โจไบเดนมีความเสียใจที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่ง: ไม่ใช่เป็นประธานาธิบดี
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน