ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน การดูแลแม่และพ่อสามารถเปิดใช้งานการลดหย่อนภาษีได้

การดูแลแม่และพ่อสามารถเปิดใช้งานการลดหย่อนภาษีได้

author:海疬 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

ผู้เขียนเป็นผู้สนับสนุนรอยเตอร์ ความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเธอเอง

ชายคนหนึ่งใช้คอมพิวเตอร์และเครื่องคิดเลขในรูปไฟล์นี้ REUTERS / Carlos Jasso

โดย Lynn Brenner

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - ในเศรษฐกิจที่ยากลำบากชาวอเมริกันหลายล้านคนได้รับการพึ่งพาทางการเงินใหม่ ๆ : พ่อแม่ของพวกเขา หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่ปรึกษาด้านภาษีของคุณควรเป็นคนแรกที่รู้

“ มีการลดหย่อนภาษีที่สามารถช่วยคุณได้หากคุณให้การสนับสนุนทางการเงินแก่ผู้ปกครอง” Karen Schaeffer นักวางแผนทางการเงินของ Rockville รัฐแมรี่แลนด์กล่าว เธอรู้จักโดยตรง: แม่สามีอาศัยอยู่กับเธอและสามีเป็นเวลาสามปี ต่อมาแม่ของเธอใช้เวลามากกว่าหกปีในบ้านของพวกเขาก่อนที่จะย้ายไปอยู่ที่บ้านช่วยชีวิต

ประสบการณ์ของแชฟเฟอร์เป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น การวิเคราะห์ศูนย์วิจัย Pew ของข้อมูลสำนักสำรวจสำมะโนประชากรแสดงให้เห็นว่าครัวเรือนอเมริกันหลายรุ่นได้รับการแสดงละครมาตั้งแต่ปี 1990 ในแนวโน้มที่เร่งอย่างรวดเร็วในช่วงภาวะเศรษฐกิจถดถอย 2008-2009 การสำรวจ ใหม่ของผู้ดูแลครอบครัวพบว่า 41 เปอร์เซ็นต์ในขณะนี้มีพ่อแม่หนึ่งหรือทั้งคู่อาศัยอยู่กับพวกเขาและ 21 เปอร์เซ็นต์สนับสนุนผู้ปกครองอย่างน้อยหนึ่งคนในสถานที่อยู่อาศัยที่ได้รับความช่วยเหลือบ้านพักคนชราหรือที่อยู่อาศัยชุมชนอื่น ๆ

หากคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดของ IRS มีกลยุทธ์ด้านภาษีและการหักเงินเพื่อช่วยเหลือค่าใช้จ่ายและผู้ทำบัญชีภาษีของคุณอาจมีมากขึ้น

ได้รับการยกเว้น

การยกเว้นจากการคืนแต่ละครั้งจะลดรายได้ที่ต้องเสียภาษีของคุณลง $ 3,700 คุณสามารถขอรับสิทธิ์ได้หนึ่งใบสำหรับคุณแม่แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่กับคุณในสี่เงื่อนไข:

* รายได้ของเธอในปี 2011 (ไม่รวมประกันสังคมทั้งหมดหรือส่วนใหญ่ของเธอ) ไม่เกิน $ 3,700

* คุณจ่ายมากกว่าครึ่งหนึ่งของค่าใช้จ่ายทั้งหมดสำหรับปี

* เธอไม่ยื่นเรื่องขอคืนร่วมกับคนอื่นเว้นแต่จะได้รับเงินคืน

* เธอเป็นพลเมืองหรือผู้มีถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือเม็กซิโก (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดู ,, id = 219895,00.html)

อุปสรรค์ในหลาย ๆ ครอบครัวพี่น้องแบ่งปันค่าใช้จ่ายในการช่วยเหลือผู้ปกครอง แต่ไม่มีผู้ใดมีส่วนช่วยในการเรียกร้องการยกเว้น วิธีแก้ไข: หากความช่วยเหลือแบบรวมของคุณเท่ากับการสนับสนุนของ Mom มากกว่าครึ่งและคุณให้การสนับสนุนมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์คุณสามารถผลัดกันอ้างสิทธิ์ยกเว้น Bob Leins, Rockville, Maryland CPA กล่าว: "ถ้าคุณยื่น การประกาศการสนับสนุนหลายอย่างด้วย IRS คุณสามารถหมุนการยกเว้นเป็นรายปีได้ " (ดู ,, id = 243943,00.html สำหรับแบบฟอร์ม)

หัก

ไม่สามารถเรียกร้องการยกเว้นสำหรับแม่ได้เนื่องจากรายได้ของเธอสูงเกินไปและ / หรือเธอได้รับผลตอบแทนร่วม? หากคุณจ่ายเงินมากกว่าครึ่งของการสนับสนุนของเธอและเธอผ่านการทดสอบความเป็นพลเมืองคุณสามารถเรียกร้องการหักเงินแยกค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่คุณจ่ายในนามของเธอ แน่นอนคุณสามารถหักค่าใช้จ่ายทางการแพทย์เท่าที่ค่าใช้จ่ายที่ยังไม่ได้ชำระทั้งหมดของคุณเกินกว่าร้อยละ 7.5 ของรายได้รวมที่ปรับได้ของคุณ - แต่ค่าใช้จ่ายในการดูแลของแม่หรือพ่ออาจทำให้คุณอยู่เหนือ

ค่าใช้จ่ายด้านการแพทย์ที่หักได้รวมถึงค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงบ้านพิการเช่นการติดตั้งทางลาดประตูกว้างและบันไดลิฟท์ Leins กล่าว ในบ้านของแม่การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอาจนำไปหักลดหย่อนได้ทั้งหมด ในของคุณพวกเขาจะนำไปหักลดหย่อนว่าค่าใช้จ่ายของพวกเขาเกินกว่าการเพิ่มขึ้นของมูลค่าตลาดของบ้านใด ๆ Rosanne Rogéกรรมการผู้จัดการของ RW Rogé & Co, ที่ปรึกษาทางการเงินโบฮีเมีย NY พูดว่า หากคุณติดตั้งลิฟต์ $ 11,000 ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณเช่น $ 5,000 คุณจะได้รับค่ารักษาพยาบาล 6,000 ดอลลาร์

หากพ่อแม่ของคุณอยู่ในถิ่นที่อยู่ที่มีผู้ช่วยให้สอบถามสถานที่ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนเท่าไรที่เป็นผลมาจากค่ารักษาพยาบาลที่หักได้ โดยทั่วไปห้องและคณะกรรมการไม่สามารถหักลดหย่อนได้ แต่มีข้อยกเว้น “ ฉันมีลูกค้าที่เขียนเช็คราคา 5,000 เหรียญต่อเดือนให้กับสถานพยาบาลของแม่ของเธอและเป็นค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่หักลดหย่อนได้เพราะเธออาศัยอยู่ที่นั่นซึ่งมีความจำเป็นทางการแพทย์” มาร์คแนชหุ้นส่วนของ Pricewaterhouse Coopers ในดัลลัสกล่าว

สถานะการยื่น

หากคุณยังไม่ได้แต่งงานในช่วงสิ้นปีและสามารถเรียกร้องให้ยกเว้นคุณแม่ได้คุณสามารถยื่นเรื่องเป็นหัวหน้าครอบครัวได้แม้ว่าเธอจะไม่ได้อยู่กับคุณและนั่นจะทำให้อัตราภาษีของคุณลดลง หากคุณมีรายได้ 70,000 เหรียญสหรัฐต่อปีการยื่นหัวหน้าครัวเรือนแทนผู้เสียภาษีเพียงคนเดียวจะช่วยคุณประหยัดภาษี 2,000 ดอลลาร์สหรัฐในปี 2554 Alan E. Weiner นัก CPA ในเมลวิลล์นิวยอร์กกล่าว

เครดิตดูแล

ถ้าแม่อยู่กับคุณคุณสามารถขอเครดิตภาษีสำหรับสิ่งที่คุณจ่ายให้คนอื่นดูแลเธอเพื่อให้คุณสามารถไปทำงานได้ นั่นเป็นความจริงแม้ว่ารายได้ของเธอจะสูงกว่า $ 3,700 ตราบใดที่คุณให้การสนับสนุนมากกว่าครึ่งเธอ Bob Scharin นักวิเคราะห์ภาษีอาวุโสของ Thomson Reuters กล่าว

แต่ Scharin กล่าวว่าหลาย ๆ คนดีกว่าการใช้บัญชีการใช้จ่ายยืดหยุ่น (FSA) ที่ต้องพึ่งพาการดูแลเพื่อจ่ายสำหรับการดูแลช่วงกลางวันสำหรับผู้ใหญ่ FSA เป็นผลประโยชน์พนักงานที่เสนอโดย บริษัท ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ มันช่วยให้คุณตั้งค่าไว้ล่วงหน้าได้สูงถึง $ 5,000 ต่อปีของเงินเดือนของคุณเพื่อจ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายในการดูแลที่เกี่ยวข้องกับงานและเงินนี้ไม่ต้องเสียภาษีรายได้ของรัฐบาลกลางหรือภาษี FICA หากคุณอยู่ในวงเล็บของรัฐบาลกลาง 25 เปอร์เซ็นต์นั่นจะช่วยให้คุณประหยัดภาษีของรัฐบาลกลางรวม $ 33 สำหรับทุก ๆ $ 100 ที่คุณใช้ไป การประหยัดภาษีของรัฐขึ้นอยู่กับกฎหมายของรัฐ

แก้ไขโดย Jilian Mincer และ Beth Gladstone

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:UPDATE 1-Banco Santander แต่งตั้ง Orcel ของ UBS เป็นซีอีโอคนใหม่
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การวิเคราะห์: กองทุนของเฮดจ์ฟันด์ต่อสู้เพื่อคงความเกี่ยวข้องไว้
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :คำวิจารณ์อย่างเป็นทางการของธนาคารสหรัฐบิลวุฒิสภามุ่งเป้าไปที่การผ่อนคลายกฎของธนาคาร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :โจไบเดนมีความเสียใจที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่ง: ไม่ใช่เป็นประธานาธิบดี
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน