ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน 2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย

2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย

author:衡擦 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

SHANGHAI (Reuters) - ผู้จัดการกองทุนจีนแนะนำให้เปิดเผยหุ้นและพันธบัตรที่สูงขึ้นโดยคาดว่ารัฐบาลจะเริ่มคลายสกรูในนโยบายการเงินเนื่องจากแรงกดดันด้านเงินเฟ้อผ่อนคลายลง

น้ำหนักหุ้นที่แนะนำโดยเฉลี่ยในช่วง 3 เดือนข้างหน้าปรับตัวสูงขึ้นมาอยู่ที่ 83.6% จากระดับ 82.8% ในเดือนที่แล้วขณะที่การเปิดเผยข้อมูลพันธบัตรที่แนะนำเพิ่มขึ้นสู่ระดับ 8.7% จากระดับ 6.0% จากผลสำรวจของผู้จัดการกองทุนในประเทศจีน

ในขณะเดียวกันพวกเขาก็ลดการจัดสรรที่เสนอเป็นเงินสด 7.8% จาก 11.3% ในเดือนที่แล้ว

“ อัตราเงินเฟ้อมีแนวโน้มลดลง ... ในขณะเดียวกันอาจมีการปรับนโยบายการเงินซึ่งสร้างโอกาสสำหรับตลาดหุ้น” ผู้จัดการกองทุนที่สำรวจคนหนึ่งซึ่งปฏิเสธที่จะระบุ

อย่างไรก็ตามเขากล่าวเสริมว่าเศรษฐกิจของจีนกำลังเย็นลงซึ่งเป็นแนวโน้มที่ไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงได้ในเร็ว ๆ นี้เนื่องจากประเทศกำลังประสบปัญหาเชิงโครงสร้าง

ผู้จัดการกองทุนคนอื่นกล่าวว่า“ ความเสี่ยงและโอกาสในอนาคตขึ้นอยู่กับว่าตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจชั้นนำของจีนและสหรัฐฯสามารถดำเนินการปรับปรุงต่อไปได้หรือไม่ สัญญาณการต่ออายุของการชะลอตัวทางเศรษฐกิจจะเป็นระเบิดต่อตลาดหุ้น”

เงินเฟ้อของจีนลดลงจากจุดสูงสุดในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าการต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อยังเป็นประเด็นสำคัญของปักกิ่ง แต่นายกรัฐมนตรีเหวินเจียเป่ากล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ารัฐบาลจะปรับนโยบายให้เหมาะสมเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ

ดัชนีหุ้นหลักของจีนดีดตัวขึ้นประมาณ 6% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยได้รับแรงหนุนจากแรงกดดันเงินเฟ้อและความคืบหน้าในการแก้ปัญหาวิกฤตหนี้ยูโรโซน

ผู้จัดการกองทุนถึงขนาดคิดว่าการฟื้นตัวจะดำเนินต่อไปโดยคาดการณ์ว่าดัชนีจะเพิ่มขึ้น 9% สู่ 2,675 จุดในช่วงสามเดือนข้างหน้า

ในการจัดสรรเซกเตอร์ผู้จัดการกองทุนยกน้ำหนักที่แนะนำของพวกเขาของหุ้นอสังหาริมทรัพย์เป็นร้อยละ 7.8 จาก 6.9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนที่ผ่านมาในขณะที่การส่งเสริมการจัดสรรที่แนะนำให้หุ้นพลังงานโดย 2 คะแนนร้อยละ 8.9 เปอร์เซ็นต์

การลดน้ำหนักที่แนะนำสำหรับหุ้นการเงินลดลงเหลือ 17% จากระดับ 19% ในเดือนก่อนหน้านี้ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความระมัดระวังของนักลงทุนหลังจากหุ้นธนาคารที่พุ่งขึ้นโดยกลุ่มกองทุนความมั่งคั่งของประเทศซึ่งซื้อหุ้นเพิ่มในธนาคารขนาดใหญ่

($ 1 = 6.381 หยวนจีน)

รายงานเพิ่มเติมโดย David Lin

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:UPDATE 1-Banco Santander แต่งตั้ง Orcel ของ UBS เป็นซีอีโอคนใหม่
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การวิเคราะห์: กองทุนของเฮดจ์ฟันด์ต่อสู้เพื่อคงความเกี่ยวข้องไว้
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :คำวิจารณ์อย่างเป็นทางการของธนาคารสหรัฐบิลวุฒิสภามุ่งเป้าไปที่การผ่อนคลายกฎของธนาคาร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :โจไบเดนมีความเสียใจที่ยิ่งใหญ่อย่างหนึ่ง: ไม่ใช่เป็นประธานาธิบดี
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน