ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน 2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ

2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ

author:干活蓉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

ซูริค (รอยเตอร์) - เครดิตสวิสได้เพิ่มเงินทุนที่ได้ตั้งไว้เพื่อระงับข้อพิพาทด้านภาษีของสหรัฐฯและหลีกเลี่ยงการฟ้องร้องเพื่อช่วยให้ชาวอเมริกันที่ร่ำรวยซ่อนเงินจากผู้เสียภาษีเพิ่มโอกาสที่จะใกล้เคียงกับการตั้งถิ่นฐาน

โลโก้ของธนาคารสวิสเครดิตสวิสอยู่หน้าสำนักงานสาขาในซูริก 21 พฤศจิกายน 2013 REUTERS / Arnd Wiegmann

ธนาคารใหญ่อันดับสองของสวิตเซอร์แลนด์ยังกล่าวอีกว่าได้จ่ายค่าตอบแทนให้กับผู้บริหารระดับสูงกว่าไตรมาสที่แล้วเมื่อปีที่แล้วแม้ว่าจะไม่บรรลุเป้าหมายตามผลการดำเนินงานทั้งหมดและการเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดี

ธนาคารตั้งสำรองฟรังก์สวิสเพิ่มอีก 425 ล้านฟรังก์ (480 ล้านดอลลาร์) เพื่อตั้งสำรองสำหรับกฎหมายภาษีและหลักทรัพย์ในสหรัฐอเมริกาเป็น 895 ล้านฟรังก์สวิสกล่าวในรายงานประจำปีที่ตีพิมพ์เมื่อวันพฤหัสบดี

เครดิตสวิสได้รับการแจ้งจากกระทรวงยุติธรรมสหรัฐว่าอยู่ระหว่างการสอบสวนในปี 2554 ธนาคารทำข้อตกลงฟรังก์ 295 ล้านฟรังก์ในปีนั้น แต่นักวิเคราะห์หลายคนเชื่อว่ายอดรวมจะไม่เพียงพอ

“ การตั้งถิ่นฐานครั้งสุดท้ายยังไม่ถึง แต่ธนาคารรู้สึกสะดวกสบายเกี่ยวกับการเตรียมการสำหรับกรณีที่ควรจะใกล้เคียงกับจำนวนการตั้งถิ่นฐานสุดท้าย” นักวิเคราะห์เดิร์คเบกเกอร์ที่โบรกเกอร์ Kepler Cheuvreux ที่มีการจัดอันดับ "ซื้อ" ใน หุ้นกล่าวในหมายเหตุ เขากล่าวว่าบทบัญญัติน้อยกว่าที่ตลาดคาดการณ์ไว้

นักวิเคราะห์คนอื่นที่ไม่ขอเสนอชื่อกล่าวว่าบทบัญญัติเพิ่มเติมชี้ว่าการตั้งถิ่นฐานดูใกล้เข้ามามากขึ้น แต่โฆษกของธนาคารปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นที่ระบุว่าใกล้เคียงกับการแก้ไขข้อพิพาท

เครดิตสวิสได้ตัดสินในข้อหาที่เรียกเก็บโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐซึ่งยอมรับว่ามีการกระทำผิดและจ่ายเงินค่าปรับจำนวน 196.5 ล้านดอลลาร์ในเรื่องค่าปรับที่เกี่ยวข้องกับปัญหาภาษี

รูปแบบการธนาคารเอกชนของสวิตเซอร์แลนด์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแกนหลักโดยการปราบปรามของสหรัฐฯในการหลีกเลี่ยงภาษี UBS ของ Crosstown ของ Credit Suisse ยอมรับว่าช่วยเหลือผู้เสียภาษีของสหรัฐฯให้หลีกเลี่ยงภาษีและจ่ายค่าปรับ 780 ล้านดอลลาร์ในปี 2552

หลักฐานที่คัดมาจากการสอบสวนของยูบีเอสและชาวอเมริกันหลายพันคนที่กำลังออกกฎหมายนิรโทษกรรมทางภาษีในสหรัฐอเมริกานั้นได้รับผลกระทบจากการสอบสวนครั้งที่สองซึ่งได้ติดเครดิตสวิสและธนาคารสวิสอื่น ๆ 13 แห่ง

Wegelin & Co ธนาคารเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ถูกบังคับให้ปิดกิจการเมื่อปีที่แล้วหลังจากคำสารภาพผิดในข้อหาช่วยเหลือชาวอเมริกันผู้มั่งคั่งหลบเลี่ยงภาษี

จ่ายเพิ่มขึ้น

เครดิตสวิสเป็น บริษัท สวิสล่าสุดที่จะจ่ายค่าตอบแทนผู้บริหารก่อนปีหน้าเมื่อผู้ถือหุ้นในรัฐอัลไพน์จะมีสิทธิออกเสียงลงคะแนนชดเชย

CEO Brady Dougan ได้รับ 9.79 ล้านฟรังก์ในปี 2013 เพิ่มขึ้น 26% หลังจากที่ธนาคารเพิ่มผลกำไรและเสริมความแข็งแกร่งของงบดุลจากการสูญเสียสินเชื่อที่อาจเกิดขึ้น แต่มันพลาดเป้าหมายสำหรับผลตอบแทนต่อหุ้นอ้างอิงซึ่งอยู่ที่ 10 เปอร์เซ็นต์เทียบกับเป้าหมาย 11%

จากการเปรียบเทียบหัวหน้าหน่วย SBS ของ Sergio Ermotti ได้รับค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น 21 เปอร์เซ็นต์ในปีที่แล้ว

Dougan เผชิญคำวิจารณ์จากผู้ถือหุ้นและประชาชนชาวสวิสในปี 2010 เมื่อเขาได้รับเงินประมาณ 70 ล้านฟรังก์จากแผนโบนัสหุ้นที่เชื่อมโยงกับปี 2004 รวมถึงได้รับรางวัล 19 ล้านในปี 2009

Credit Suisse กล่าวว่าได้เพิ่มโบนัสรวมสำหรับปี 2556 ขึ้น 5% เป็น 3.6 พันล้านฟรังก์เมื่อเทียบกับการเพิ่มขึ้น 14% ในปี 2555

การหาข้อยุติในข้อพิพาทด้านภาษีผู้ให้กู้ได้มอบข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจพนักงานและลูกค้าของตนให้กับทางการสหรัฐแล้ว แต่ Dougan เป็นพยานให้กับวุฒิสมาชิกสหรัฐในเดือนกุมภาพันธ์กล่าวว่าธนาคารได้เปิดเผยเพียง "หลักฐานกระจัดกระจาย" ของพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

Dougan กล่าวว่าผู้จัดการอันดับต้น ๆ ไม่ทราบว่ากลุ่มธนาคารเอกชนขนาดเล็กในสวิตเซอร์แลนด์ช่วยให้ลูกค้าชาวสหรัฐสามารถซ่อนรายได้และสินทรัพย์

ธนาคารกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าจะลดรายงานผลประกอบการไตรมาสสี่และปี 2013 ลง 468 ล้านฟรังก์หลังภาษีเพื่อสะท้อนการสำรองภาษีของสหรัฐเป็นหลักซึ่งส่งผลให้ผลขาดทุนสุทธิ 476 ล้านฟรังก์ในไตรมาสสี่

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาได้ทำการปรับปรุงผลประกอบการในไตรมาสที่สี่หลังจากมีการเรียกเก็บเงินฟรังก์ 275 ล้านฟรังก์เพื่อฟ้องร้องคดีจำนองที่ขายให้กับสถาบัน Fannie Mae และ Freddie Mac

Credit Suisse กล่าวว่าบทบัญญัติการฟ้องร้องทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าถึง 2.33 พันล้านฟรังก์เมื่อเทียบกับ 1.16 พันล้านปีก่อนหน้านี้การเพิ่มขึ้นสะท้อนถึงโฮสต์ของเรื่องอื่น ๆ รวมถึงคดีฟ้องร้องที่เกี่ยวข้องกับการจำนอง ($ 1 = 0.8860 ฟรังก์สวิส)

รายงานเพิ่มเติมโดย Albert Schmieder; เรียบเรียงโดย David Goodman และ David Holmes

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
2019 หน้าแรก:UPDATE 1-Banco Santander แต่งตั้ง Orcel ของ UBS เป็นซีอีโอคนใหม่
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:อดีตนายธนาคารหญิงชั้นนำของ BofA ได้ตัดสินคดีอคติของสโมสร 'bro'
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:กองทุนตลาดเงินลดลง 1.38 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่แล้ว: ICI
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกเรียกร้องให้โพรบจริยธรรมเข้าไปในข้อคิดเห็นของ Batman Batman จาก Steve Mnuchin