ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน 2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI

2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI

author:晋摒扩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนในกองทุนรวมของสหรัฐเทลง $ 1.2 พันล้านในกองทุนหุ้นในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 26 มีนาคมที่มีศักยภาพสำหรับการผ่อนคลายทางการเงินมากขึ้นจากจีนและธนาคารกลางยุโรปข้อมูลจากสถาบันการลงทุน บริษัท แสดงในวันพุธ

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กไม่นานหลังจากที่ระฆังเปิดในเขตแมนฮัตตันนิวยอร์ก 2 เมษายน 2014 REUTERS / Lucas Jackson

เงินทุนไหลเข้าสุทธิในกองทุนหุ้นมากกว่าการไหลออกย้อนกลับของ $ 962,000,000 ในสัปดาห์ก่อนหน้าซึ่งเป็นเครื่องหมายของการถอนรายสัปดาห์แรกตั้งแต่เดือนธันวาคม ขณะที่กองทุนพันธบัตรดึงดูดเงินสดใหม่ 1.3 พันล้านดอลลาร์

การไหลเข้าของเงิน 1.5 พันล้านดอลลาร์ไปยังกองทุนซึ่งส่วนใหญ่ถือหุ้นที่ไม่ใช่ของสหรัฐคิดเป็นเงินไหลเข้าสุทธิในกองทุนหุ้น กองทุนที่มีความเชี่ยวชาญในการลงทุนของสหรัฐมีการไหลออก 267 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สองของการถอนเงิน

ผู้ค้าหวังว่าจะได้รับแรงกระตุ้นรอบใหม่จากจีนเพื่อกระตุ้นการเติบโตที่อ่อนแอในขณะที่ ECB เป็นสมาชิกสภาและหัวหน้า Jes Weidmann หัวหน้าธนาคาร Bundesbank กล่าวว่าวันที่ 25 มีนาคมว่า ECB อาจพิจารณาซื้อพันธบัตรรัฐบาลยูโรโซนหรือสินทรัพย์ภาคเอกชนอันดับต้น ๆ

นักลงทุนมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในหุ้นยุโรปก่อนที่จะมีการผลักดัน ECB ที่มีศักยภาพสำหรับการผ่อนคลายทางการเงินเพิ่มเติมไมเคิลโจนส์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของกลุ่มการลงทุน RiverFront ในริชมอนด์, เวอร์จิเนียกล่าวว่า

“ หากพวกเขาควรทำให้มาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณที่ ECB มันจะสายเกินไปที่จะกระโดดสู่การปล่อยจรวดดังกล่าวหลังจากที่พวกเขาประกาศ” โจนส์กล่าว การประชุมนโยบายครั้งต่อไปของ ECB คือวันพฤหัสบดี

กระแสเงินทุนไหลออกจากกองทุนที่ถือหุ้นสหรัฐเป็นส่วนใหญ่เกิดขึ้นท่ามกลางความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นในทิศตะวันออก - ตะวันตกโดยรอบสถานการณ์ในยูเครน ดัชนีหุ้นของ Standard & Poor ลดลง 0.4% ในช่วงสัปดาห์

การไหลเข้าถือเป็นสัปดาห์ที่เจ็ดติดต่อกันของการไหลเข้าสุทธิเข้าสู่กองทุนซึ่งขยายแนวของกองทุนซึ่งเริ่มในกลางเดือนกุมภาพันธ์ การไหลเข้ายังติดตามการไหลออกประจำปีของบันทึก $ 83400000000 จากกองทุนพันธบัตรในปี 2013 ตามข้อมูล ICI

กองทุนพันธบัตรเทศบาลมีเงินไหลเข้าเพียง 49 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นความต้องการที่อ่อนแอที่สุดในรอบ 11 สัปดาห์ นักวิเคราะห์ได้ตั้งข้อสังเกตว่าพันธบัตรเทศบาลมีแนวโน้มอ่อนตัวในช่วงฤดูภาษี ภาษีเงินได้ของรัฐบาลกลางและรัฐจะครบกำหนด 15 เมษายน

กองทุนไฮบริดซึ่งสามารถลงทุนในหุ้นและตราสารหนี้ได้ดึงดูดเงินสดใหม่ 966 ล้านดอลลาร์ลดลงจากการไหลเข้า 1.8 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ก่อน

การรายงานโดย Sam Forgione แก้ไขโดย G Crosse

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
2019 หน้าแรก:UPDATE 1-Banco Santander แต่งตั้ง Orcel ของ UBS เป็นซีอีโอคนใหม่
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:อดีตนายธนาคารหญิงชั้นนำของ BofA ได้ตัดสินคดีอคติของสโมสร 'bro'
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:กองทุนตลาดเงินลดลง 1.38 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่แล้ว: ICI
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิกเรียกร้องให้โพรบจริยธรรมเข้าไปในข้อคิดเห็นของ Batman Batman จาก Steve Mnuchin