ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน วุฒิสภาจะลงมติเป็นสัญลักษณ์เกี่ยวกับภาษีวันเสาร์

วุฒิสภาจะลงมติเป็นสัญลักษณ์เกี่ยวกับภาษีวันเสาร์

author:左冕缂 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

วอชิงตัน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - วุฒิสภาจะลงคะแนนในสองทางเลือกประชาธิปไตยเพื่อยืดเวลาการลดภาษีในยุคบุชเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผู้นำพรรคประชาธิปัตย์กล่าวว่ามาตรการมีแนวโน้มที่จะล้มเหลว

วุฒิสมาชิกจิมเดมินต์ (R-SC) (R) และตัวแทนไมค์เพนซ์ (R-IN) เข้าร่วมการแถลงข่าวเกี่ยวกับเป้าหมายของพวกเขาในการขยายอัตราภาษีบุชในยุคถาวรอย่างถาวรที่หน่วยงานของรัฐในวอชิงตัน 2 ธันวาคม 2010 REUTERS / Jonathan Ernst

ผู้นำวุฒิสภาแฮร์รี่เรดได้รับการกำหนดตารางการลงคะแนนเสียงสี่ครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการแข่งขันของพรรครีพับลิกันและแผนภาษีประชาธิปไตยที่จะต่ออายุอัตราภาษีบางส่วนหรือทั้งหมดภายใต้ตราอดีตประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยูบุช

แต่ข้อตกลงดังกล่าวก็เกิดขึ้นหลังจากพรรครีพับลิกันอย่างน้อยหนึ่งคนคัดค้านโดยปฏิเสธความเห็นชอบของวุฒิสภาที่เป็นเอกฉันท์ Reid กล่าว

“ เราผิดหวัง” เรดกล่าวกับผู้สื่อข่าว

การลงมติเมื่อวันเสาร์ที่สองค่าประชาธิปไตยจะเน้นย้ำเป้าหมายของพรรคที่จะต่ออายุการลดหย่อนภาษีสำหรับชาวอเมริกันที่มีรายได้ต่ำและปานกลางและความปรารถนาของพรรครีพับลิกันที่จะขยายพวกเขาสำหรับผู้เสียภาษีทุกคน

แต่ผู้นำพรรครีพับลิกันของวุฒิสภาวุฒิสภา Mitch McConnell กล่าวหาฝ่ายตรงข้ามของเขาในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่า“ การโหวตทางการเมือง” ซึ่งจะทำให้พรรครีพับลิกันและ "นักขับพรรคเดโมแครตที่กำลังเติบโต" ในวุฒิสภา

“ ถึงเวลาที่จะจริงจัง” McConnell กล่าว “ ทุกวันที่ใช้ไปกับการลงคะแนนเสียงทางการเมืองเป็นอีกวันที่พรรคเดโมแครตจะไม่สามารถถกเถียงเรื่องที่ควรผ่าน”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาในสมัยที่การปกครองระบอบประชาธิปไตยผ่านพ้นช่วงเวลาการลดหย่อนภาษีในยุคบุชสำหรับรายได้ของครอบครัวสูงถึง $ 250,000

มาตรการดังกล่าวซึ่งได้รับการเห็นชอบจากการลงคะแนนเสียงในพรรคส่วนใหญ่จำนวน 234-188 ดูเหมือนว่าจะตายในวุฒิสภา

วุฒิสภาจะลงคะแนนเสียงในมาตรการที่คล้ายกับร่างกฎหมายที่ผ่านสภาผู้แทนราษฎรพร้อมกับมาตรการประนีประนอมที่เสนอโดยวุฒิสมาชิกชาร์ลส์ชูเมอร์ประชาธิปไตยซึ่งจะทำให้อัตราภาษีสูงสุดจะหมดอายุเฉพาะกับรายรับที่สูงกว่า 1 ล้านเหรียญต่อปี

“ เราต้องการวางมันไว้ที่นั่นและในที่สุดก็จะได้รับคะแนนเสียงในสิ่งที่เรากำลังทำ” ทอมฮาร์จินวุฒิสมาชิกประชาธิปัตย์กล่าวหลังจากการประชุมกับพรรคเดโมแครตในวันพฤหัสบดี “ ฉันคิดว่าหลังจากผ่านไปแล้วเราจะลงไปดูว่าเราจะทำอะไรได้ในที่สุด”

ผู้ช่วยประชาธิปัตย์กล่าวว่าพรรครีพับลิกันเสนอทางเลือกสองทางอันหนึ่งเป็นการต่ออายุการลดหย่อนภาษีอย่างถาวร

พรรคเดโมแครตส่วนใหญ่กล่าวว่าพรรครีพับลิกันเต็มใจที่จะเสี่ยงต่อการเสียภาษีในอัตราต่ำสำหรับผู้เสียภาษีที่มีรายได้ปานกลางและต่ำเพื่อให้มั่นใจว่าภาษีต่ำสำหรับคนอเมริกันที่ร่ำรวยที่สุด

มาตรการที่กำหนดไว้สำหรับการลงคะแนนในวันเสาร์ไม่น่าจะรวมคะแนน 60 คะแนนที่จำเป็นในห้อง 100 สมาชิกเพื่อล้างสิ่งกีดขวางบนถนนของพรรครีพับลิกัน ในขณะเดียวกันผู้นำสภาคองเกรสและเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของโอบามาได้รับการตั้งค่าให้ดำเนินการพูดคุยส่วนตัวของพวกเขาต่อไป

ผู้ช่วยอาวุโสฝ่ายประชาธิปไตยกล่าวว่าพวกเขาไม่ได้คาดหวังความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญจนกระทั่งอย่างน้อยสัปดาห์หน้า

การลดภาษีได้ลงนามในกฎหมายโดยอดีตประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยูบุชในปี 2544 และ 2546 และจะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม

กระบวนการทางการเมือง?

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการเลือกตั้ง 2 พฤศจิกายนให้พรรครีพับลิกันได้รับประโยชน์อย่างมากจากการมีเพศสัมพันธ์แม้ว่าการสำรวจได้แสดงให้เห็นว่าชาวอเมริกันส่วนใหญ่เข้าข้างพรรคเดโมแครตในเรื่องภาษี

จากการสำรวจของ CBS News ในสัปดาห์นี้พบว่าร้อยละ 53 ของชาวอเมริกันต้องการให้อัตราการขยายตัวของยุคบุชสำหรับรายได้ของครัวเรือนเพียงสูงถึง $ 250,000 - ตัวเลือกที่ต้องการของพรรคเดโมแครต

ประมาณร้อยละ 26 ต้องการเพิ่มการตัดสำหรับคนที่ร่ำรวยที่สุดจากการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใหญ่ 808 รายทั่วประเทศ มีระยะขอบของข้อผิดพลาดเป็นบวกหรือลบสี่คะแนนร้อยละ

ผู้ช่วยพรรคประชาธิปัตย์อีกคนกล่าวว่าพรรคเดโมแครตหลายคนกังวลว่าทำเนียบขาวจะไม่ลุกขึ้นสู้พรรครีพับลิกัน

“ มีความกังวลมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ทำเนียบขาวจะไม่ต่อสู้อย่างหนักพอสำหรับชนชั้นกลางและจะปิดกั้น (ในการยืดลดภาษีสำหรับชาวอเมริกันผู้มั่งคั่ง) โดยไม่ได้รับผลตอบแทนมากนัก” ผู้ช่วยกล่าว

รีพับลิกันเฮ้าส์ชั้นนำระเบิดเสียงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่าด้วยการปรับอัตราภาษีให้ต่ำลงเนื่องจากการควบคุมทางการเมืองที่จะบ่อนทำลายการเจรจาของพรรคสองฝ่าย

“ นี่เป็นเรื่องไร้สาระใช่มั้ยล่ะ? การเลือกตั้งเมื่อหนึ่งเดือนที่ผ่านมา” จอห์นโบเอเนอร์กล่าวในการที่จะเป็นผู้บรรยายในบ้าน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐอเมริกา Timothy Geithner และหัวหน้างบประมาณทำเนียบขาว Jacob Lew ได้พบกับพรรครีพับลิสองคนและสองพรรคเดโมแครตสองครั้งในวันพุธและอีกครั้งในวันพฤหัสบดี

หากไม่มีข้อตกลงใด ๆ ชาวอเมริกันที่เสียภาษีทุกคนจะต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นในปีหน้าทำให้พรรครีพับลิกันมีโอกาสทำคะแนนทางการเมืองด้วยการลดหย่อนภาษีโดยให้ความสำคัญกับการควบคุมบ้านในเดือนมกราคม

สาธิตการแสวงหาความโปรดปราน

ผู้สังเกตการณ์หลายคนรวมถึงผู้ช่วยประชาธิปไตยที่ขอไม่ให้ระบุเชื่อว่าการขยายเวลาหนึ่งถึงสามปีของอัตรา Bush ทั้งหมดเป็นสถานการณ์ที่มีแนวโน้มมากที่สุด

ในการแลกเปลี่ยนเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของโอบามาหวังว่าจะได้รับความเห็นชอบจากพรรครีพับลิกันในการขยายการประกันการว่างงานในระยะยาวและเพื่อให้สัตยาบันต่อสนธิสัญญาการเริ่มต้นนิวเคลียร์ใหม่กับรัสเซีย

พวกเขายังผลักดันให้ขยายเครดิตภาษีให้กับนายจ้างที่จ้างคนว่างงานก่อนหน้านี้และต่ออายุเครดิตสำหรับบุคคลที่ทำงานที่มีรายได้น้อยกว่า $ 75,000 ต่อปี

ข้อตกลงใด ๆ ที่น่าจะควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจและการลดหย่อนภาษีบุคคลที่หมดอายุในปีนี้รวมถึงเครดิตภาษีการวิจัยและการพัฒนา

การแบ่งแยกระหว่างพรรคเดโมแครตทำให้ตำแหน่งของพวกเขาอ่อนแอลง พรรคเดโมแครตหัวโบราณสักสองสามโหลกลับท่าทางของพรรครีพับลิกันว่าควรลดอัตราภาษีสำหรับกลุ่มรายได้ทั้งหมด

พรรคเดโมแครตส่วนใหญ่กล่าวว่าสหรัฐอเมริกาไม่สามารถลดภาษีให้กับคนร่ำรวยได้ประมาณ $ 700 พันล้านในระยะเวลา 10 ปีและคนที่ร่ำรวยที่สุดไม่น่าจะจ่ายเงินสดเพิ่มในทุก ๆ กรณี

รายงานเพิ่มเติมโดย Jeff Mason, Matt Spetalnick และ Thomas Ferraro; เรียบเรียงโดย Stacey Joyce และ Todd Eastham

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว