ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน 2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว

2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว

author:怀坝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีบารัคโอบามากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าการไม่ให้ความช่วยเหลือการว่างงานจะเป็นโศกนาฏกรรมสำหรับชาวอเมริกันหลายล้านคนและอาจส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจทำให้เกิดแรงกดดันต่อรัฐสภา

ผู้ชายมองหารายชื่องานในขณะที่กำลังหางานที่ศูนย์จัดหางานในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 4 กุมภาพันธ์ 2010 REUTERS / Robert Galbraith

“ ถ้าเราไม่ทำอะไรเลยเจ็ดล้านคนอาจสูญเสียประกันการว่างงาน” เขาบอกกับที่ประชุมของผู้ว่าการรัฐที่ได้รับการเลือกตั้งใหม่ “ นั่นไม่ได้เป็นเพียงโศกนาฏกรรมที่อาจเกิดขึ้นสำหรับครอบครัวแต่ละคน มันอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อเศรษฐกิจท้องถิ่นของคุณ”

โอบามาซึ่งเป็นพรรคประชาธิปัตย์ได้ขอให้ผู้ร่างกฎหมายขยายผลประโยชน์ที่ตกงานโดยเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการที่เขาต้องการให้ผ่านก่อนที่รัฐสภาจะกลับบ้านในช่วงวันหยุดคริสต์มาส

ทำเนียบขาวได้เตือนว่าการไม่ขยายผลประโยชน์ซึ่งหมดอายุในวันพุธอาจส่งผลเสียต่อการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของประเทศเนื่องจากถอนตัวจากภาวะถดถอยที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ทศวรรษ 1930

ชาวอเมริกันเกือบ 15 ล้านคนถูกนับว่าเป็นผู้ว่างงานซึ่งเกือบ 9 ล้านคนอ้างสิทธิ์ในการว่างงาน

ยังไม่ชำระ

พรรคประชาธิปัตย์ต้องการที่จะขยายผลประโยชน์ที่ไม่มีงานทำต่อไปอีกหนึ่งปี แต่ยังไม่ได้กำหนดคะแนนเสียงในสภาผู้แทนราษฎรหรือวุฒิสภา

พรรครีพับลิยืนยันว่าค่าใช้จ่ายในการขยายผลประโยชน์ประมาณ 65 พันล้านดอลลาร์ถูกชดเชยด้วยการตัดงบประมาณอื่น ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มภาระหนี้ของประเทศ

โอบามากล่าวว่าเขาหวังว่าทั้งสองฝ่ายจะตกลงที่จะขยายผลประโยชน์โดยสังเกตว่าการประกันการว่างงานดึงดูดการสนับสนุนพรรคสองฝ่ายในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ

การประกันการว่างงานของสหรัฐสำหรับผู้ที่ให้ความช่วยเหลือในระยะยาวซึ่งสภาคองเกรสได้ขยายเวลาไปถึง 99 สัปดาห์จากการให้ความช่วยเหลือแบบดั้งเดิม 26 สัปดาห์โดยให้การสนับสนุนประมาณ $ 300 ต่อสัปดาห์

หากสภาคองเกรสล้มเหลวในการกระทำ 2 ล้านคนจะสูญเสียผลประโยชน์ในสิ้นเดือนนี้ทำเนียบขาวกล่าว

จำนวนดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นเป็น 7 ล้านคนภายในเดือนพฤศจิกายน 2554 ซึ่งส่งผลกระทบต่อชีวิตของชาวอเมริกัน 40 ล้านคนหากนับรวมครอบครัวของผู้ที่สูญเสียผลประโยชน์ด้วยเช่นกัน

ที่ปรึกษาสภาเศรษฐกิจของทำเนียบขาวระบุว่าเศรษฐกิจทั้งหมดได้รับความเดือดร้อนหากผลประโยชน์ตกงานตกอยู่กับการใช้จ่ายเงินออกไปจากคนที่จะถูกใช้ไป

งาน 600,000

สภาประเมินผลกระทบนี้สามารถลดการผลิตทางเศรษฐกิจของสหรัฐในปีหน้าได้ร้อยละ 0.6 โดยมีต้นทุนงาน 600,00 งานที่จะเกิดขึ้นหากมีการขยายผลประโยชน์

“ ผลกระทบต่อบุคคลนั้นค่อนข้างสำคัญและผลกระทบโดยรวมของการใช้จ่ายของพวกเขาจากการยกเลิกมันจะสร้างความเสียหายอย่างเป็นธรรมต่อการฟื้นตัวของเรา” ประธานสภาออสเตนกูลบีบีกล่าวกับผู้สื่อข่าว

โอบามาได้เรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติขยายการลดภาษีสำหรับครอบครัวชาวอเมริกันชนชั้นกลางเนื่องจากจะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม

ทีมเศรษฐกิจของเขากำลังเจรจากับผู้นำพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันในการประนีประนอม

โอบามาต้องการลดภาษียุคบุชสำหรับคนอเมริกันที่ร่ำรวยขึ้นในปีหน้า รีพับลิกันผู้ชนะการควบคุมของรัฐสภาในการเลือกตั้งกลางเทอมเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนต้องการลดภาษีให้ถาวรสำหรับชาวอเมริกันทุกคน

ทำเนียบขาวได้ชี้ให้เห็นว่าพรรครีพับลิกันกำลังปิดกั้นการช่วยเหลือผู้ว่างงานมากขึ้นในขณะที่ต้องการยืดเวลาลดภาษีสำหรับชาวอเมริกันที่ร่ำรวยขึ้น

รายงานเพิ่มเติมโดย Matt Spetalnick, Patricia Zengerle และ Andy Sullivan; แก้ไขโดย Philip Barbara

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว