ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน วิเคราะห์: ใครจะกระพริบตาก่อนในการอภิปรายลดภาษี?

วิเคราะห์: ใครจะกระพริบตาก่อนในการอภิปรายลดภาษี?

author:通阖 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ในฐานะประธานาธิบดีบารัคโอบามาและพรรครีพับลิกันที่กล้าใหม่พยายามที่จะจ้องมองซึ่งกันและกันในการต่อสู้สิ้นปีเรื่องการลดหย่อนภาษีที่หมดอายุคำถามที่พวกเขาเผชิญคือใครจะกระพริบตาก่อน?

ทั้งสองฝ่ายต่างก็รู้แน่ชัด แต่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเชื่อว่าในท้ายที่สุดโอบามาจะถูกบังคับให้ยอมรับการขยายเวลาชั่วคราวของการลดหย่อนภาษีของบุชในช่วงปีหรือสองปีแม้กระทั่งสำหรับผู้มั่งคั่งตามที่รีพับลิกันต้องการ

แต่มีหนทางไกลก่อนที่ฝ่ายนิติบัญญัติจะมาถึงจุดนั้นด้วยการยืนโพเดียมและท่าทีทางการเมืองที่จะมาถึงเมื่อใกล้ถึงกำหนดเส้นตายสิ้นปี

การแสดงละครได้ถูกจัดแสดงในสภาคองเกรสเมื่อวันพฤหัสบดีเนื่องจากสภาผู้แทนราษฎรที่มีการควบคุมประชาธิปไตยได้เตรียมที่จะส่งต่อการลดภาษีสำหรับคนชั้นกลาง แต่ไม่ใช่เพื่อคนรวยโดยที่ไม่รู้ว่าความพยายามจะตายในวุฒิสภา

ตัวแทน John Boehner ที่รออยู่ในปีกเพื่อเป็นผู้พูดคนต่อไปของบ้านกล่าวคำว่า "อึไก่" เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการลงคะแนนในบ้านที่กำลังจะเกิดขึ้นและจะเป็นการบ่อนทำลายการเจรจาปิดประตูกับทำเนียบขาวหรือไม่ จัดการ.

ความล้มเหลวในการทำสิ่งใดอาจหมายถึงคนงานสหรัฐเห็นการลดจำนวนมากในเดือนมกราคมเนื่องจากอัตราภาษีก่อนหน้านี้เริ่มต้นขึ้นผู้ร่างกฎหมายกลัวการประท้วงที่โหยหวนซึ่งจะปะทุจากชาวอเมริกันที่กำลังสั่นคลอนจากเศรษฐกิจที่อ่อนแอ

“ หากสิ่งนั้นเกิดขึ้นคุณจะมีปฏิกิริยาทางการเมืองในเชิงลบอย่างมาก” เมิร์ลแบล็คศาสตราจารย์รัฐศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเอมอรีในแอตแลนต้ากล่าว

ทั้งพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันของโอบามาต้องเผชิญกับแรงกดดันจากปีกซ้ายและขวาของพวกเขาเพื่อไม่เรียกร้องใด ๆ

ภาษีที่เลือกไว้

พรรคเดโมแครตต้องการ จำกัด การลดภาษีให้กับครอบครัวที่ทำเงินน้อยกว่า 250,000 ดอลลาร์ต่อปี แต่บางคนแนะนำให้เพิ่มระดับรายได้เป็น $ 1 ล้านต่อปีเนื่องจากการประนีประนอมที่พวกเขายืนยันควรรวมถึงการขยายการประกันการว่างงาน

รีพับลิกันบอกว่าพวกเขาไม่ต้องการเพิ่มภาษีให้กับใครก็ตามในเศรษฐกิจที่ย่ำแย่แม้แต่ชาวอเมริกันที่ร่ำรวยที่พวกเขาเรียกผู้สร้างงาน พวกเขาเชื่อว่าพวกเขามีพื้นที่สูงและหากข้อตกลงไม่สามารถเข้าถึงได้ในปีนี้พวกเขายินดีที่จะรอจนถึงต้นปีหน้า

นั่นคือเมื่อพรรครีพับลิกันที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ชนะการเลือกตั้งรัฐสภาในวันที่ 2 พฤศจิกายนจะมีผลเมื่อพวกเขาอยู่ในการควบคุมของสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาและมีที่นั่งในวุฒิสภามากขึ้น

หากไม่มีข้อตกลงพวกเขาก็จะหวังว่าชาวอเมริกันที่โกรธแค้นจะตำหนิพรรคเดโมแครตหากไม่สามารถยืดเวลาการลดหย่อนภาษีและใช้ตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาในการพยายามบังคับทางของพวกเขา

“ คงจะเป็นเรื่องที่ฉลาดสำหรับเดโมแครตที่จะหลีกทางให้ได้ในขณะนี้เนื่องจากการเลื่อนออกไปจนถึงปีหน้าจะทำให้พรรครีพับลิได้รับชัยชนะในทันที” รอนบอนฌองนักยุทธศาสตร์ของพรรครีพับลิกันกล่าว

แสวงหาการประนีประนอม

ขณะที่ทั้งสองฝ่ายมีส่วนร่วมในการเจรจาปิดประตูเพื่อพยายามประนีประนอมโอบามาจึงอยู่ในภาวะลำบาก

เขารับรู้ถึงผลประโยชน์ทางการเมืองของพรรครีพับลิกัน แต่ไม่คิดว่าประเทศจะสามารถลดหย่อนภาษีสำหรับคนรวยที่มีมูลค่า 700 พันล้านเหรียญสหรัฐในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อนักการเมืองกำลังต่อสู้กับหนี้ที่มีมูลค่าสูง

อย่างไรก็ตามเขาแย้งประเด็นนี้ตลอดการหาเสียงเลือกตั้งและพรรคประชาธิปัตย์ของเขายังคงสูญเสียจำนวนมากรวมถึงการสนับสนุนจากผู้ลงคะแนนอิสระที่ขับเคลื่อนการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีในปี 2551 และจะเป็นศูนย์กลางในการเสนอราคาเลือกตั้งใหม่ในปี 2555

“ ฉันคิดว่าผู้คนที่ดีจะมารวมกันและรับรู้ว่าในที่ที่เศรษฐกิจอยู่ในขณะนี้เนื่องจากการดิ้นรนที่ครอบครัวจำนวนมากยังคงดำเนินต่อไปในขณะนี้ว่าเราจะสามารถแก้ปัญหานี้ได้ ” โอบามากล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพุธ

ในขณะที่โอบามาพยายามที่จะเริ่มต้นใหม่กับพรรครีพับลิกันที่กำลังมุ่งหน้าสู่ปีใหม่ผู้สนับสนุนบางคนของเขาแสดงความไม่พอใจกับประธานาธิบดีซึ่งต้องการต่อสู้เพื่อยุติการต่อต้าน

“ ประธานาธิบดีโอบามากำลังเล่นโดยพรรครีพับลิกันเหมือนเล่นซอ” เอ็ดนักวิจารณ์อิสระกล่าวในโปรแกรม MSNBC ของเขา

แต่ศาสตราจารย์ Larry Sabato ผู้ว่าการรัฐศาสตร์แห่งรัฐเวอร์จิเนียกล่าวว่าโอบามาอาจไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากจะได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้

“ ฉันไม่เห็นว่าเขากระพริบตาไม่ได้ การเลือกตั้งมีผลที่ตามมา เขาแพ้การเลือกตั้ง” Sabato กล่าว

แก้ไขโดย David Storey

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว