ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน ผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเพิ่มขึ้นแนวโน้มดีขึ้น

ผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเพิ่มขึ้นแนวโน้มดีขึ้น

author:寿戚鼓 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - การวัดผลประโยชน์ของผู้ว่างงานในสหรัฐอย่างใกล้ชิดแตะระดับต่ำสุดในรอบ 2 ปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและยอดขายบ้านมือสองที่เคยมีมาก่อนหน้านี้พุ่งขึ้นอย่างไม่คาดฝันในเดือนตุลาคม

ผู้คนกรอกแบบฟอร์มใบสมัครงานที่งานใน Los Angeles, California, 13 ตุลาคม 2010 REUTERS / Lucy Nicholson

กระทรวงแรงงานกล่าวว่าการเรียกร้องครั้งแรกสำหรับสิทธิประโยชน์การว่างงานของรัฐเพิ่มขึ้น 26,000 รายเป็น 436,000 คนที่ปรับฤดูกาลตามฤดูกาล อย่างไรก็ตามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สี่สัปดาห์ - วัดที่ดีขึ้นของแนวโน้มแรงงานพื้นฐาน - ลดลงถึงระดับต่ำสุดนับตั้งแต่สัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 2 สิงหาคม 2008

นักเศรษฐศาสตร์คาดการณ์การเรียกร้องเพิ่มขึ้นเป็น 425,000 แม้ว่าการเรียกร้องจะลดลงในระดับต่ำสุดในรอบสองปีที่ผ่านมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขายังคงอยู่ในระดับที่นักเศรษฐศาสตร์พิจารณาอย่างสอดคล้องกับตลาดแรงงานที่ดีขึ้น

“ ถ้ามันยังดำเนินต่อไปเราควรคาดหวังว่าจะเห็นตัวเลขเงินเดือนที่ดีขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” เอียนเชพเพิร์ดสันหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ของสหรัฐที่เศรษฐศาสตร์ความถี่สูงในวัลฮัลลานิวยอร์กกล่าว “ เรื่องราวหลักของที่นี่คือความต้องการที่แข็งแกร่งขึ้นและการผ่อนปรนเงื่อนไขเครดิตสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กทำให้พวกเขาสามารถติดต่อกับคนที่อาจถูกปล่อยออกไป”

ในรายงานฉบับที่สองสมาคมแห่งชาติ of Realtors กล่าวว่าดัชนีการขายบ้านที่รอดำเนินการตามสัญญาที่ลงนามเมื่อเดือนตุลาคมเพิ่มขึ้น 10.4% สู่ 89.3 นักเศรษฐศาสตร์คาดว่าจะลดลง 0.5%

หุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากนักลงทุนให้กำลังใจยอดขายบ้านมือสองที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดหมาย ราคาตราสารหนี้ปรับตัวลดลงพร้อมบันทึกย่อ 10 ปีอัตราผลตอบแทนเพิ่มขึ้นมากกว่า 3% เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ข้อมูลการเรียกร้องมีผลกระทบเล็กน้อยในรายงานการจ้างงานของวันศุกร์ในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากอยู่นอกช่วงระยะเวลาการสำรวจ

“ เมื่อนำมารวมกันจำนวนวันนี้เป็นเครื่องเตือนใจว่าแม้ในตลาดแรงงานที่ค่อยๆรักษาหายไปการปรับปรุงจะไม่เกิดขึ้นเป็นเส้นตรง” Michael Feroli นักเศรษฐศาสตร์จาก JP Morgan ในนิวยอร์กกล่าว

หลักฐานจากประวัติชี้ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในตลาดแรงงานและรัฐบาลคาดว่าจะรายงานว่าการจ้างงานนอกภาคเกษตรเพิ่มขึ้น 140,000 รายในเดือนที่แล้วหลังจากที่เพิ่มขึ้น 151,000 รายในเดือนตุลาคม ข้อมูลอื่น ๆ ยังคงบ่งชี้ถึงการฟื้นตัวของกิจกรรมทางเศรษฐกิจในช่วงไตรมาสที่สี่

ผู้ค้าปลีกสหรัฐรายงานยอดขายที่แข็งแกร่งเกินคาดในเดือนพฤศจิกายนเนื่องจากผู้ซื้อแห่กันไปที่ร้านค้าและใช้จ่ายมากขึ้นในช่วงส่วนลดรายปีที่เรียกว่าแบล็กฟรายเดย์รายงานว่าในวันพฤหัสบดี

แม้จะมีสัญญาณของการปรับปรุงสายพันธุ์ยังคงอยู่ในตลาดแรงงาน จำนวนคนที่ยังคงได้รับผลประโยชน์ภายใต้โครงการของรัฐปกติหลังจากสัปดาห์แรกของการช่วยเหลือเพิ่มขึ้น 53,000 เป็น 4.27 ล้านในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 20 พฤศจิกายนสูงกว่าที่คาดไว้สำหรับ 4.21 ล้าน

จำนวนผู้คนเกี่ยวกับผลประโยชน์การว่างงานในกรณีฉุกเฉินเพิ่มขึ้น 142,874 เป็น 3.94 ล้านในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 13 พฤศจิกายนซึ่งเป็นสัปดาห์ล่าสุดที่มีข้อมูล

ประชาชนทั้งหมด 8.91 ล้านคนได้รับสิทธิประโยชน์กรณีว่างงานในช่วงเวลานั้นภายใต้โครงการทั้งหมด อย่างไรก็ตามจำนวนผู้เสียชีวิต 2 ล้านคนจะสูญเสียผลประโยชน์ภายในสิ้นเดือนนี้หลังจากที่สภาคองเกรสล้มเหลวในวันอังคารที่จะต่ออายุพวกเขา

Feroli ประมาณการว่าการสูญเสียผลประโยชน์สามารถลดรายได้ของครัวเรือนลง 0.2% ในเดือนธันวาคมด้วยการใช้จ่ายส่วนบุคคลที่คล้ายกันหรือเล็กลงเล็กน้อย

“ ผลกระทบต่อรายได้และการใช้จ่ายในเดือนมกราคมจะค่อนข้างมากขึ้นในกรณีที่ความล่าช้าในการคืนผลประโยชน์เป็นระยะเวลายาวนาน” Feroli กล่าว

รายงานโดย Lucia Mutikani และ Emily Kaiser; แก้ไขโดย Andrea Ricci

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:นำ BABs กลับมาและหมวกที่ได้รับการยกเว้นภาษี: คิดว่าถัง
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:อีทีเอฟร้อนแรงทุกที่ แต่มีแผนการเกษียณอายุในที่ทำงาน
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว