ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน ผู้พิพากษาสหรัฐนัดลง MetLife ตำแหน่ง 'ใหญ่เกินไปที่จะล้มเหลว'

ผู้พิพากษาสหรัฐนัดลง MetLife ตำแหน่ง 'ใหญ่เกินไปที่จะล้มเหลว'

author:尉迟臌酝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - บริษัท ประกันภัย MetLife Inc ( ) ชนะการต่อสู้ด้านกฎระเบียบและกฎหมายครั้งใหญ่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเมื่อผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินว่ารัฐบาลสหรัฐฯมีความตั้งใจที่จะ“ ล้มเหลว”

อาคาร MetLife มีให้เห็นในนิวยอร์ก 8 มีนาคม 2010 REUTERS / Shannon Stapleton

MetLife ได้โต้แย้งในศาลว่าสภากำกับดูแลความมั่นคงทางการเงิน (FSOC) ซึ่งประกอบด้วยหัวหน้าหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของประเทศใช้กระบวนการที่เป็นความลับและมีข้อบกพร่องเมื่อในปี 2014 บริษัท ได้กำหนดให้ บริษัท เป็นสถาบันการเงินที่สำคัญอย่างเป็นระบบ

การกำหนดหมายถึงหน่วยงานกำกับดูแลเชื่อว่าการล่มสลายของ บริษัท ประกันอาจทำลายระบบการเงินของสหรัฐได้มากเท่ากับความล้มเหลวของธนาคารใหญ่และก่อให้เกิดความต้องการที่เป็นไปได้เพื่อให้มีเงินทุนมากขึ้นและเพื่อกำกับดูแลที่เข้มงวดยิ่งขึ้น

“ จากจุดเริ่มต้น MetLife ได้กล่าวว่ารูปแบบธุรกิจของ บริษัท ไม่เป็นภัยคุกคามต่อเสถียรภาพทางการเงินของสหรัฐอเมริกา” Steven Kandarian ผู้บริหารสูงสุดของ บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

ตัวแทนของกระทรวงการคลังสหรัฐฯกล่าวว่าหน่วยงานไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจและจะปกป้องกระบวนการกำหนดของสภาอย่างจริงจัง

“ FSOC ทำการวิเคราะห์อย่างเข้มงวดของ MetLife รวมถึงการมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางกับ บริษัท และระบุว่าความทุกข์ทางการเงินที่สำคัญที่ MetLife อาจก่อให้เกิด ... เป็นภัยคุกคามต่อระบบการเงิน” อดัมฮ็อดโฆษกกล่าว

ขณะนี้คดีดังกล่าวถูกพิพากษาโดย Rosemary Collyer ผู้พิพากษาของสหรัฐ แต่บางส่วนอาจถูกเปิดเผยต่อสาธารณะในเดือนหน้าตามคำสั่งของวันพุธซึ่งรัฐบาลกลางอาจอุทธรณ์

ในระหว่างการไต่สวนเมื่อเดือนที่แล้ว Collyer แสดงความกังวลเกี่ยวกับกระบวนการและการวิเคราะห์ว่าสภาซึ่งรวมถึงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังและเก้าอี้ของธนาคารกลางสหรัฐใช้ในการกำหนด [nL2N15P0TZ]

ตามคำสั่ง Collyer ให้เหตุผลสามประการหรือจำนวนที่ MetLife มอบให้เมื่อโต้แย้งกับชื่อ บริษัท ได้กล่าวว่ามีข้อบกพร่องในการประเมินจุดอ่อนของ FSOC ว่าข้อสมมติฐานและการคาดเดาของ FSOC บางข้อเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนและไม่แน่นอนและ FSOC นั้นไม่ได้พิจารณาถึงผลกระทบทางเศรษฐกิจของ MetLife อย่างเพียงพอ

ยินดีด้วย WALL STREET

MetLife บริษัท ประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่ากำลังพิจารณาเลิกธุรกิจเพื่อกำหนดตำแหน่ง

หุ้นของ บริษัท มีมูลค่ามากกว่า 5% ตามข่าวที่ $ 44.73 บริษัท ประกันอื่น ๆ ที่กำหนดให้มีความสำคัญอย่างเป็นระบบ ได้แก่ Prudential Financial Inc ( ) และ American International Group Inc ( ) ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

“ มันเป็นชัยชนะครั้งสำคัญของ บริษัท ต่างๆที่อยู่ภายใต้การแต่งตั้งนี้ มันเป็นระเบิดที่มีขนาดใหญ่มากสำหรับ FSOC แต่ FSOC สามารถอุทธรณ์ได้” สตีเฟ่นชวาร์ตซ์นักวิเคราะห์ของเรย์มอนด์เจมส์กล่าว “ ยังไม่จบจนกว่าจะจบ”

นักวิเคราะห์การวิจัยตลาดธนาคารดอยซ์แบงก์ Yaron Kinar เขียนไว้ในบันทึกว่าเนื่องจากสถานะที่มีศักยภาพดึงดูดสถานะของ บริษัท อาจไม่“ ถูกสรุปเป็นระยะเวลาหนึ่ง” และ“ เราคาดหวังว่า บริษัท จะแยกเส้นทางธุรกิจค้าปลีกของสหรัฐต่อไป .”

ผู้จัดการสินทรัพย์ทักทายการตัดสินใจว่าเป็นข่าวดีที่มีศักยภาพที่จะทำให้กฎระเบียบในอนาคตอ่อนลงซึ่งอุตสาหกรรมของพวกเขาคาดหวัง เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา FSOC กล่าวว่าได้มีการหารือถึงวิธีการจัดการกับความเสี่ยงที่ผลิตภัณฑ์ของตนอาจก่อให้เกิดความมั่นคงทางการเงิน [nL2N16T22N]

Better Market ซึ่งเป็นกลุ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรกล่าวว่าการตัดสินใจของ Collyer คุกคาม“ โครงสร้างทั้งหมดที่ปกป้องประเทศและผู้เสียภาษีจากการล่มสลายทางการเงินในอนาคตที่เกิดจากการที่ธนาคารไม่ได้จ่ายเงิน”

2010 กฎหมายการปฏิรูปด็อดแฟรงก์วอลล์สตรีทได้รับอนุญาตให้หน่วยงานกำกับดูแลกำหนดให้ บริษัท ที่ไม่ใช่ธนาคารเป็น "ระบบที่มีความสำคัญ" เป็นส่วนใหญ่ในการตอบสนองต่อเงินช่วยเหลือรัฐบาล AIG จำนวน 182 พันล้านเหรียญสหรัฐ

โฆษกของทำเนียบขาว Josh Earnest ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการตัดสินใจ แต่การกล่าวว่าการให้ความช่วยเหลือในช่วงวิกฤตแสดงให้เห็นว่า“ ไม่ใช่แค่ธนาคารบน Wall Street เท่านั้นที่สามารถเขย่ารากฐานของระบบการเงินของเราได้”

“ และถ้าเราจริงจัง - และประธานก็คือ - ติดตามเกี่ยวกับความมุ่งมั่นที่จะทำให้แน่ใจว่าผู้เสียภาษีไม่เคยอยู่ในตำแหน่งนั้นอีกครั้งเราต้องแน่ใจว่าหน่วยงานกำกับดูแลของเรา ... สามารถออกกำลังกายได้อย่างน้อยบางคน อำนาจเหนือสถาบันที่ไม่ใช่ธนาคาร” เขากล่าวในการบรรยายสรุปของทำเนียบขาว

MetLife ฟ้องเมื่อปีที่แล้วโดยบอกว่า FSOC ไม่ได้ปฏิบัติตามคำแนะนำของตนเองและได้เปลี่ยนกฎเพื่อให้มั่นใจว่ามีการแต่งตั้ง

รัฐบาลแย้งว่ากระบวนการนั้นยุติธรรมและการล่มสลายของ บริษัท ประกันซึ่งมีความสัมพันธ์ทางการเงินกับผลิตภัณฑ์และสัญญาต่าง ๆ มากมายจะส่งผลกระทบต่อระบบการเงิน มันบอกว่ามันเปิดกับ บริษัท ในช่วงกระบวนการ 17 เดือนที่รวมถึงการประชุมกับสภาเต็ม [nL2N15P0TZ]

ในเวลาเดียวกันการวิจารณ์ของสภาได้ติดอยู่ในภาคการเงินและบน Capitol Hill ที่รีพับลิกันบอกว่าหน่วยงานกำกับดูแลควรดำเนินการอย่างเปิดเผยมากขึ้น Michael Piwowar ผู้กำกับดูแลหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ซึ่งเป็นสมาชิกพรรครีพับลิกันได้ทำลายการประชุมโดยกล่าวว่าควรเปลี่ยนชื่อเป็น“ Firing Squad On Capitalism” [nL1N13X257]

รายงานเพิ่มเติมโดย Sweta Singh ในนิวยอร์กและ Sarah N. Lynch และ Roberta Rampton ในวอชิงตัน

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การวิเคราะห์: กองทุนของเฮดจ์ฟันด์ต่อสู้เพื่อคงความเกี่ยวข้องไว้
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นในสหรัฐฯดึงดูดเงินทุนไหลเข้า 1.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ: ICI
2019 หน้าแรก:วุฒิสมาชิกเดอร์บินสนับสนุนแผนการลดการขาดดุล
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ผู้ถือหุ้นฟ้อง Facebook, NYSE มาโทร
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเติบโตทางเศรษฐกิจช้าลงเนื่องจากเงินเฟ้อพุ่งสูงขึ้น
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย