ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน 2019 หน้าแรก:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นดอลลาร์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์หลังจากความเห็นของพาวเวลล์

2019 หน้าแรก:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นดอลลาร์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์หลังจากความเห็นของพาวเวลล์

author:闾硫 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

* ประธานเฟดยืนยันแนวทาง“ อดทน” เพื่อขึ้นอัตราดอกเบี้ย

* หุ้น Wall St ลดลงในช่วงที่ผันผวน

* ข้อมูลในสหรัฐฯที่หลากหลาย: ที่อยู่อาศัยเริ่มเข้าสู่จุดต่ำสุดในรอบ 2 ปีในเดือนธันวาคม

* ดอลลาร์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ไม่ไกลจากระดับสูงสุดในรอบ 5 เดือน

* ทรัมป์คิมเพื่อกำหนดการเปิดการประชุมสุดยอด 2 วันที่ฮานอยในวันพุธ

* ตลาดหุ้นในเอเชีย:

โดย Tomo Uetake

โตเกียว, 27 ก.พ. (รอยเตอร์) - หุ้นเอเชียขยับขึ้นสูงกว่าในวันพุธและดอลลาร์ร่วงลงต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์หลังจากที่ประธานธนาคารกลางสหรัฐเจอโรมพาวเวลล์หนุนการปรับเปลี่ยนนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐฯในช่วงที่ผ่านมา เศรษฐกิจที่ชะลอตัว

ดัชนีที่กว้างที่สุดของ MSCI ในตลาดหุ้นเอเชียแปซิฟิกนอกญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 0.1% ในการซื้อขายช่วงต้นซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดสูงสุดในรอบ 5 เดือนในวันจันทร์

หุ้นนิกเกอิของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้น 0.4% ในขณะที่หุ้นออสเตรเลียพุ่งขึ้น 0.3%

เฟดอยู่ใน“ ไม่เร่งรีบในการตัดสิน” เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยพาวเวลล์กล่าวกับฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐในวันอังคารเนื่องจากเขาสะกดแนวทางของธนาคารกลางต่อเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มชะลอตัว

ในช่วงสองชั่วโมงที่มีการแถลงต่อคณะกรรมการการธนาคารวุฒิสภา Powell ได้กล่าวถึง“ สัญญาณที่ขัดแย้งกัน” ว่าเฟดพยายามถอดรหัสในสัปดาห์ที่ผ่านมารวมถึงข้อมูลที่น่าผิดหวังเกี่ยวกับยอดค้าปลีกและด้านอื่น ๆ ของเศรษฐกิจที่แตกต่างกับการจ้างงานที่มั่นคง และการว่างงานต่ำอย่างต่อเนื่อง

หลักฐานเพิ่มเติมของเศรษฐกิจที่ร้อนและเย็นเป็นหลักฐานในชั่วข้ามคืนด้วยข้อมูลที่อยู่อาศัยสหรัฐที่อ่อนแอกว่าที่คาดและรายงานความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น

การสร้างบ้านของสหรัฐร่วงลงต่ำกว่าระดับสูงสุดในรอบ 2 ปีในเดือนธันวาคมเนื่องจากการก่อสร้างที่อยู่อาศัยทั้งแบบบ้านเดี่ยวและหลายครอบครัวลดลงซึ่งบดบังการฟื้นตัวของความเชื่อมั่นผู้บริโภคในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากการลดลงสามเดือน

จุดข้อมูลที่ตัดกันทำให้วอลล์สตรีทตกอยู่ภายใต้มาตรฐาน S&P 500 ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม Dow Jones และ Nasdaq Composite ปิดตัวลง 0.1 เปอร์เซ็นต์

“ ความเห็นของประธานพาวเวลล์นั้นเป็นกลางและข้อมูลทางเศรษฐกิจที่เปิดเผยในชั่วข้ามคืนนั้นไม่เพียงพอที่จะให้ผลกระทบต่อนโยบายและทิศทางของเฟดที่มีต่อตลาด” ยาซูโอะซาคุมะหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Libra Investments

ในตลาดสกุลเงินเงินดอลลาร์อ่อนค่าลงหลังจากคำให้การของหัวหน้าเฟดพร้อมกับดัชนีชี้วัดเทียบกับกลุ่มพันธมิตรรายใหญ่ลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบสามสัปดาห์ข้ามคืน มันซื้อขายแฟลตเป็นครั้งสุดท้ายที่ 96.079

เงินปอนด์ของอังกฤษพุ่งแรงหลังจากนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ได้เสนอโอกาสให้ฝ่ายนิติบัญญัติลงคะแนนในการเลื่อนการลงมติของ Brexit

ค่าเงินปอนด์ซื้อขายที่ 1.3255 ดอลลาร์เพิ่มขึ้นเป็น 1.3288 ดอลลาร์ในวันอังคารซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบห้าเดือน เทียบกับเงินยูโรนั้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 21 เดือนที่ 0.8563

นักลงทุนจะจับตาดูการประชุมสุดยอดของสหรัฐฯ - เกาหลีเหนือซึ่งจะมีกำหนดการลงที่ฮานอยในวันพุธนี้

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์และผู้นำเกาหลีเหนือคิมจองอึนเตรียมพบกันในการประชุมสุดยอดครั้งที่สองการเดิมพันว่าความสัมพันธ์ส่วนตัวของพวกเขาสามารถทำลายความวุ่นวายทางอาวุธนิวเคลียร์ของภาคเหนือและสิ้นสุดความเป็นศัตรูมานานกว่า 70 ปี

ฟิวเจอร์สน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยในวันอังคารหลังจากมีข่าวว่าโอเปกวางแผนที่จะลดการผลิตอย่างต่อเนื่องแม้ทรัมป์วิจารณ์กลุ่มผู้ผลิตเนื่องจากราคาน้ำมันดิบที่ปรับตัวสูงขึ้นในวันก่อนหน้า

สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้าของสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ระดับ 56.02 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเพิ่มขึ้น 0.9% ในการซื้อขายช่วงแรกของเอเชีย (การรายงานโดย Tomo Uetake การรายงานเพิ่มเติมโดย Hideyuki Sano Editing โดย Shri Navaratnam)

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:วุฒิสมาชิกเดอร์บินสนับสนุนแผนการลดการขาดดุล
2019 หน้าแรก:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นดอลลาร์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์หลังจากความเห็นของพาวเวลล์
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ธนาคารกลาง 'หมดเวลา' เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ: Bill Gross
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:บัฟเฟตส่งเสริมการถือหุ้น Wells Fargo ของ Berkshire เป็นร้อยละ 10
2019 หน้าแรก:วุฒิสมาชิกเดอร์บินสนับสนุนแผนการลดการขาดดุล
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ