ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัตราผลตอบแทนของสหรัฐฯพุ่งสูงเป็นสองปีจากข้อมูลการอ้างสิทธิ์

ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัตราผลตอบแทนของสหรัฐฯพุ่งสูงเป็นสองปีจากข้อมูลการอ้างสิทธิ์

author:皋涧磉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐพุ่งขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 2 ปีในวันพฤหัสบดีเนื่องจากตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานที่กระตุ้นให้เกิดมุมมองที่ว่าธนาคารกลางสหรัฐใกล้จะปรับลดการซื้อพันธบัตรทำให้นักลงทุนลดภาระหนี้

ผู้ค้าทำงานใน Pit Option Bill ตั๋วเงินคลังระยะเวลา 10 ปีที่ Chicago Mercantile Exchange 23 มิถุนายน 2010 REUTERS / John Gress

การลดลงของตลาดตราสารหนี้รุนแรงขึ้นเนื่องจากนักลงทุนที่คาดการณ์ว่าอัตราผลตอบแทนจะลดลงหลังจากอุปทานของสัปดาห์ที่แล้วถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่งที่เป็นขาขึ้นเหล่านั้นนักวิเคราะห์กล่าว

กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่าจำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานเป็นครั้งแรกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วลดลงต่ำสุดในรอบเกือบหกปี ตัวเลขดังกล่าวบ่งชี้ว่าอัตราการเติบโตของงานอยู่ในระดับปานกลางซึ่งอาจเพียงพอที่จะอนุญาตให้ธนาคารกลางสหรัฐหดการซื้อคลังและทรัพย์สินที่ได้รับการจดจำนองจำนวน 85,000 ล้านดอลลาร์ต่อเดือนเมื่อต้นเดือนกันยายนผู้ค้าและนักวิเคราะห์กล่าว

แม้จะมีหลักฐานของการเยียวยาในตลาดแรงงานมากขึ้น แต่ผลตอบแทนล่าสุดกลับทำให้ความวิตกกังวลเกี่ยวกับอัตราการจำนองที่สูงขึ้นและต้นทุนการกู้ยืมระยะยาวอื่น ๆ ซึ่งอาจขัดขวางการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ไม่สม่ำเสมอ

“ ข้อมูลยังคงพัฒนาและสร้างความประทับใจให้กับตลาดอย่างต่อเนื่องและฉันคิดว่าข้อมูลจะยังคงดำเนินต่อไปในทิศทางนี้” ชาร์ลส์คอมมิชชันหัวหน้าฝ่ายการซื้อขายสมบัติของธนาคารแห่งโนวาสโกเชียในนิวยอร์กกล่าว

“ จากนั้นคำถามจะไม่กลายเป็นว่าพวกเขาจะลดลงในเดือนกันยายนหรือไม่ แต่จะลดลงเท่าไหร่”

โพลล์รอยเตอร์เปิดเผยเมื่อวันพุธพบว่านักเศรษฐศาสตร์ส่วนใหญ่คาดหวังว่าเฟดจะลดการซื้อพันธบัตรในการประชุมนโยบายวันที่ 17-18 ก.ย. โดยมีฉันทามติคาดว่าธนาคารกลางจะลดการซื้อลง 15 พันล้านดอลลาร์ในตอนแรก

การเก็งกำไรเกี่ยวกับการที่เฟดลดการซื้อพันธบัตรนั้นได้เพิ่มอัตราผลตอบแทน 10 ปีโดย 1% ใน 3 เดือนและขยายช่องว่างระหว่างผลตอบแทน 2 ปีและ 10 ปีมาที่ 2.41 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นระดับที่ไม่ได้เห็นในสองปี

ในตลาดเปิดตั๋วเงินคลังอายุ 10 ปีที่ผ่านมาซื้อขายในราคาต่ำกว่า 13/32 โดยมีอัตราผลตอบแทน 2.761 เปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้นเกือบ 5 คะแนนพื้นฐานจากปลายวันพุธ

ผลตอบแทน 10 ปีแตะระดับ 2.823% หลังจากข้อมูลการเรียกร้องรายสัปดาห์ก่อนที่จะถอยออกจากการจับจ่ายซื้อของและการซื้อเพื่อออกจากสถานะ Short นักวิเคราะห์และเทรดเดอร์กล่าว

การสูญเสียในตลาดหุ้นวอลล์สตรีทฟื้นฟูการเสนอราคาที่ปลอดภัยสำหรับพันธบัตร “ เรามีตลาดขาลงทางเดียวในหุ้นที่อนุญาตให้มีการลงทุนในตราสารหนี้ได้อย่างต่อเนื่อง” อเล็กซ์มานซาร่ารองประธาน TJM Futures ในชิคาโกกล่าว

แนวโน้มนักลงทุนในตลาดหุ้นดูเยือกเย็นมากขึ้นโดยนักวิเคราะห์บางคนคาดการณ์ว่าผลผลิตจะทะลุ 10% เหนือระดับ 3% ภายในสิ้นปีนี้

การเปลี่ยนแปลงไปจากขุมคลังเป็นฐานกว้าง ข้อมูลคลังคลังที่เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นว่านักลงทุนต่างชาติเฉือนหนี้รัฐบาลสหรัฐในเดือนมิถุนายนโดยทำสถิติสูงสุดที่ 40.8 พันล้านดอลลาร์

แต่ผู้จัดการกองทุนบางคนกล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐยังไม่แข็งแกร่งพอที่เฟดจะชะลอการกระตุ้นเศรษฐกิจในปัจจุบัน พวกเขาอ้างอัตราเงินเฟ้อต่ำซึ่งทำงานต่ำกว่าเป้าหมายของเฟดและมีหลักฐานการชะลอตัวในภาคอุตสาหกรรม

นอกจากนี้อัตราผลตอบแทนพันธบัตรที่พุ่งสูงขึ้นจะนำไปสู่อัตราการจำนองที่สูงขึ้นและเป็นภัยต่อการฟื้นตัวของที่อยู่อาศัยที่ได้รับแรงฉุดในปีนี้

ในการสำรวจอุตสาหกรรมผู้สร้างบ้านในสหรัฐแสดงความกังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากตลาดพันธบัตรขายออกช่วงปลายเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายนอาจกระทบยอดขาย

ผลตอบแทนจากหลักทรัพย์ที่ได้รับการสนับสนุนเพิ่มขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดี ผลตอบแทนจากคูปอง 30 ปี 3.5 เปอร์เซ็นต์ MBS ที่ได้รับการสนับสนุนจากสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ค้ำประกันโดย Fannie Mae เพิ่มขึ้น 14 จุดมาอยู่ที่ 3.59 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคม

ในส่วนอื่น ๆ ของตลาดตราสารหนี้ที่มีการป้องกันภาวะเงินเฟ้อได้ชะลอการลงทุนในคลังปกติเนื่องจากดัชนีราคาผู้บริโภคเพิ่มขึ้น 0.2% ในเดือนกรกฎาคม

ส่วนต่างของอัตราผลตอบแทนหรืออัตราคุ้มทุนระหว่าง TIPS 10 ปีและ 10 ปีตามปกติลดลงมากกว่า 3 คะแนนพื้นฐานเป็น 2.19% เคล็ดลับจุดคุ้มทุนระยะ 10 ปีถูกมองว่าเป็นมาตรวัดความคาดหวังเงินเฟ้อระยะยาวของนักลงทุน

แก้ไขโดย Kenneth Barry และ Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ
2019 หน้าแรก:วุฒิสมาชิกเดอร์บินสนับสนุนแผนการลดการขาดดุล
2019 หน้าแรก:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นดอลลาร์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์หลังจากความเห็นของพาวเวลล์
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
2019 หน้าแรก:กองทุนรวมของจีนยกระดับการเดิมพันหุ้นโดยหวังว่าจะผ่อนคลาย
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ธนาคารกลาง 'หมดเวลา' เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ: Bill Gross
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:บัฟเฟตส่งเสริมการถือหุ้น Wells Fargo ของ Berkshire เป็นร้อยละ 10
2019 หน้าแรก:วุฒิสมาชิกเดอร์บินสนับสนุนแผนการลดการขาดดุล
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การเจริญเติบโตของโรงงานคลายลงในเดือนตุลาคม
2019 หน้าแรก:Credit Suisse เพิ่มข้อกำหนดสำหรับข้อตกลงด้านภาษีของสหรัฐฯ