ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน ความวุ่นวายของอิตาลีผลักดันให้มีการออกพันธบัตร

ความวุ่นวายของอิตาลีผลักดันให้มีการออกพันธบัตร

author:陆杭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

นิวยอร์ก, 30 พ.ค. (Reuters) - ตลาดพันธบัตรซื้อคืนเมื่อวันพุธที่ผ่านมาหลังจากที่ความวิตกกังวลเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของรัฐบาลอิตาลีก่อให้เกิดการหลั่งไหลเข้ามาในตราสารหนี้ของรัฐบาลสหรัฐฯ ความอ่อนแอของพันธะที่จะรีบออกไป

ข้อมูลที่เปิดเผยเมื่อวันพุธจาก CME Group Inc แสดงความสนใจอย่างเปิดเผยในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าและสัญญาอัตราดอกเบี้ยที่ตกลงมามากกว่า 400,000 สัญญาในวันอังคารซึ่งเป็นการส่งสัญญาณที่รุนแรงเพื่อปิดตำแหน่งที่ผิดพลาด

ตำแหน่งที่โดดเด่นในฟิวเจอร์สตั๋วเงินคลัง 2 ปีลดลงเพียงลำพังมากกว่า 266,000 สัญญาซึ่งหมายความว่าเทรดเดอร์ปิดมากกว่า 11 เปอร์เซ็นต์ของดอกเบี้ยเปิดทั้งหมดในหนึ่งวัน สำหรับฟิวเจอร์ส 10 ปีดอกเบี้ยเปิดลดลงประมาณ 137,000 เนื่องจากปริมาณการซื้อขายในสัญญาซื้อขายทำสถิติสูงสุด

“ บางคนสั้นเข้ามาแล้วพวกเขาก็พลิก” Greg Adamsick ผู้อำนวยการของฟิวเจอร์สระดับโลกและตัวเลือกที่ RCM ทางเลือกในชิคาโกกล่าวเมื่อวันพุธ

สัปดาห์ที่ผ่านมาสถานะ Short สุทธิของกองทุนเฮดจ์ฟันด์ในตั๋วเงินคลังอายุ 10 ปีลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบเกือบสองเดือนในขณะที่ผู้ค้าตราสารหนี้ยกกางเกงขาสั้นสุทธิใน T-notes อายุ 10 ปีสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2559

“ หนึ่งจะต้องคิดว่าตำแหน่งสั้นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนอ่อนแอต้องยอมจำนน” แมรี่แอนเฮอร์ลีย์รองประธานฝ่ายตราสารหนี้ของ DA Davidson ในซีแอตเทิลกล่าว

น้อยกว่าสองสัปดาห์ที่ผ่านมาอัตราผลตอบแทนพันธบัตรอายุ 10 ปีทะลุ 3.10% สู่ระดับสูงสุดในรอบเกือบเจ็ดปีจากความคาดหวังของเงินเฟ้อที่เพิ่มขึ้นและการกู้ยืมของรัฐบาลกลาง

แต่ตั้งแต่นั้นมาอัตราผลตอบแทนพันธบัตรได้เริ่มคลายความกังวลเกี่ยวกับความตึงเครียดทางการค้าที่มีการปรับปรุงใหม่ระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา การยกเลิกการประชุมสุดยอดพลังงานนิวเคลียร์ระหว่างประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์และผู้นำเกาหลีเหนือคิมจองอึนและนโยบายเศรษฐกิจของตุรกีภายใต้ประธานาธิบดีเทยิปเออร์โดแกน

นักวิเคราะห์บางคนยังคาดการณ์ว่าคลังเป็นเพียง oversold

แม้ว่าพันธบัตรจะกลับคืนสู่ระดับเดิมในขณะที่ตลาดให้ผลตอบแทนอย่างมากในวันอังคาร แต่อัตราผลตอบแทนยังอยู่ในระดับต่ำกว่าระดับสูงสุดในรอบเจ็ดปี

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาอัตราผลตอบแทน 10 ปีเพิ่มขึ้นเป็น 2.855% เนื่องจากนักการเมืองชาวอิตาลีได้ไต่สวนข้อตกลงเพื่อจัดตั้งรัฐบาลลดการถือครองพันธบัตรที่ปลอดภัยจากวันก่อนหน้า ข้อมูลอัตราผลตอบแทน 10 ปีร่วงลงมาที่ 2.759% เมื่อวันอังคารซึ่งต่ำที่สุดนับตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนตามข้อมูลของรอยเตอร์

ผลประโยชน์สำหรับหลักทรัพย์ธนารักษ์ของสหรัฐในวันอังคารส่งผลให้ผลตอบแทนรวม 0.952% ในวันนั้นซึ่งถือเป็นการเพิ่มขึ้นหนึ่งวันที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ 29 กรกฎาคม 2554 ตามดัชนีที่รวบรวมโดย Bloomberg และ Barclays

การกลับตัวในความเชื่อมั่นของตลาดถูกจับโดยการสำรวจอย่างใกล้ชิดจาก JP Morgan

มันแสดงให้เห็นว่าส่วนแบ่งของลูกค้าคลังของเจพีมอร์แกนที่มีปัญหาด้านรัฐบาลที่มีอายุมากกว่าน้อยกว่ามาตรฐานของพวกเขาเท่ากับส่วนแบ่งของลูกค้าที่ถือพันธบัตรที่มีอายุนานกว่ามาตรฐานของพวกเขาในวันอังคาร

นี่เป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่ลูกค้าของพวกเขาได้รับในคลังตั้งแต่เมษายน 2017

ในระยะสั้นการเดิมพันในตลาดตราสารหนี้ยังคงมีความเสี่ยงต่อการพัฒนาทางการเมืองในยุโรปเนื่องจากอิตาลีพยายามจัดตั้งรัฐบาล

“ ฉันคิดว่าเราแทบจะไม่ได้อยู่ในป่า” เฮอร์ลีย์ของดาวินสันกล่าว

รายงานโดย Richard Leong; การแก้ไขโดย Diane Craft

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:การกู้คืนเสี่ยงหากผู้ว่างงานสูญเสียความช่วยเหลือ: ทำเนียบขาว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :อัตราผลตอบแทน - อิตาลีลดลงจากความพยายามในการจัดตั้งรัฐบาลใหม่
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นเบรนแฮมแคปิตอลปิดตัวเนื่องจากหุ้นกลุ่มพลังงานพุ่ง
2019 หน้าแรก:อัลเบอร์ต้า จำกัด การขาดดุล แต่เตือนราคาน้ำมันต่ำชะลอการเติบโตทางเศรษฐกิจ
2019 หน้าแรก:ตลาดโลก - หุ้นเอเชียเด้งยูโรถอนตัวออกต่ำเนื่องจากความวิตกกังวลในอิตาลีลดลง
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัตราผลตอบแทนของสหรัฐฯพุ่งสูงเป็นสองปีจากข้อมูลการอ้างสิทธิ์
2019 หน้าแรก:วุฒิสมาชิกเดอร์บินสนับสนุนแผนการลดการขาดดุล
2019 หน้าแรก:กองทุนหุ้นเบรนแฮมแคปิตอลปิดตัวเนื่องจากหุ้นกลุ่มพลังงานพุ่ง
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัตราผลตอบแทนของสหรัฐฯพุ่งสูงเป็นสองปีจากข้อมูลการอ้างสิทธิ์
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การวิเคราะห์: กองทุนของเฮดจ์ฟันด์ต่อสู้เพื่อคงความเกี่ยวข้องไว้