ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน สเตอร์ลิงดำน้ำเมื่อเทียบกับดอลลาร์หลังจากรัฐมนตรี Brexit เลิก

สเตอร์ลิงดำน้ำเมื่อเทียบกับดอลลาร์หลังจากรัฐมนตรี Brexit เลิก

author:南门馊醉 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ปอนด์อังกฤษเมื่อวันจันทร์ทำสถิติลดลงมากที่สุดเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐใน 3-1 / 2 สัปดาห์หลังจากรัฐมนตรีสองคนประกาศถอนตัวออกจากคณะรัฐมนตรีของเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษ .

รูปถ่าย: ธนบัตรปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษมีให้เห็นในภาพภาพประกอบ 22 มิถุนายน 2560 นี้ REUTERS / Thomas White / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

รัฐมนตรีต่างประเทศบอริสจอห์นสันลดลงในวันจันทร์เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงลาออกของเดวิดเดวิสออกมาในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เดวิสเป็นผู้รับผิดชอบในการเจรจาต่อรองกับกลุ่ม

การจากไปของทั้งสองนั้นแตกสลายเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเมื่อเธอเชื่อว่าเธอมีความเป็นเอกภาพของคณะรัฐมนตรีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากการโต้เถียงกันสองปีได้ทำข้อตกลงอย่างปลอดภัยกับการเปลี่ยนแปลงนโยบายต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ

ปอนด์ร่วงลง 1.3% เมื่อเทียบกับดอลลาร์สู่ระดับต่ำสุดที่ 1.319 ดอลลาร์ต่อวัน ในการซื้อขายช่วงบ่ายเงินปอนด์ได้รับความเสียหายบางส่วนล่าสุดที่ 1.326 ดอลลาร์ตามข่าวที่ว่าแบรนดอนเลวิสประธานพรรคอนุรักษ์นิยมแห่งสหราชอาณาจักรกล่าวว่าเขาไม่ได้คาดหวังความมั่นใจในการลงคะแนนกับนายกรัฐมนตรี

ดัชนีดอลลาร์ปรับตัวสูงขึ้น 0.5% เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักหกสกุลแตะระดับสูงสุด 94.206 ต่อวัน เทียบกับเงินยูโรค่าเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นไปที่ $ 1.173 นักวิเคราะห์ระบุว่าค่าเงินดอลลาร์ปรับตัวขึ้นตามการเคลื่อนไหวของค่าเงินอังกฤษ

“ สเตอร์ลิงมีอิทธิพลมาก หากคุณดูที่เส้นเวลาระหว่างสไลด์ของ Eurodollar กับสไลด์ของสเตอร์ลิงทั้งสองจะไปจับมือกันมาก” Alan Ruskin หัวหน้าฝ่ายกลยุทธ์สกุลเงินของ Deutsche Bank กล่าว “ สเตอร์ลิงขับ Eurodollar วันนี้”

สกุลเงินที่ปลอดภัยอื่น ๆ ก็ได้รับประโยชน์เช่นกัน ฟรังก์สวิสแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับเงินปอนด์ที่ระดับ 1.309 ต่อวัน อัตราข้ามสกุลเงินเยน / ญี่ปุ่นแข็งค่าขึ้นมาที่ระดับต่ำสุดที่ 146.12 ต่อวัน

นักลงทุนดูเหมือนจะเพิกเฉยต่อความขัดแย้งทางการค้าที่ทวีความรุนแรงขึ้นระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนหลังจากที่ทั้งสองประเทศเรียกเก็บภาษีสินค้าสินค้าของกันและกันในวันศุกร์ที่ 34 พันล้านดอลลาร์

“ ไม่มีอะไรน่าประหลาดใจจริงๆ” ในการประกาศการค้าของวันศุกร์ Omer Eisner หัวหน้านักวิเคราะห์การตลาดของ Commonwealth Foreign Exchange Inc. กล่าว“ การตอบสนองของจีนถูกวัดและผลที่ตามมาฉันคิดว่าเราเห็นความเชื่อมั่นโดยรวมในตลาดดีขึ้น”

เงินหยวนเพิ่มขึ้นกว่าครึ่งเปอร์เซ็นต์ในตลาดต่างประเทศเป็น 6.614 เมื่อเทียบกับเงินดอลลาร์ทำให้แน่นอนว่าการขึ้นหนึ่งวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบกว่าสามเดือนและอยู่ห่างจากระดับต่ำสุดในเดือนมิถุนายน

รายงานโดย Kate Duguid; รายงานเพิ่มเติมโดย Tommy Wilkes และ Saikat Chatterjee; แก้ไขโดย Larry King และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:การลดภาษีเพื่อยกระดับเศรษฐกิจสหรัฐเล็กน้อย: กระดาษของเฟด
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นโลกพยายามดีดตัวขึ้นหลังจากที่ขายออก
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :อัตราผลตอบแทน - อิตาลีลดลงจากความพยายามในการจัดตั้งรัฐบาลใหม่
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียพยายามดิ้นรนเพื่อระดมราคาน้ำมัน
2019 หน้าแรก:ตลาดโลก - หุ้นเอเชียเด้งยูโรถอนตัวออกต่ำเนื่องจากความวิตกกังวลในอิตาลีลดลง
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดเกิดเหตุ - เปโซเม็กซิโก, หุ้น LatAm ได้รับผลกระทบจากความกระวนกระวายใจของตุรกี
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:หุ้น Tencent ปรับตัวลงหลังจากกำไร qtrly แรกร่วงลงในรอบ 13 ปี
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:หุ้น Tencent ปรับตัวลงหลังจากกำไร qtrly แรกร่วงลงในรอบ 13 ปี
2019 หน้าแรก:สหราชอาณาจักรคาดว่าจะไม่มีข้อตกลง Brexit เว้นแต่จะมีการเจรจาในสัปดาห์เดียว
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียพยายามดิ้นรนเพื่อระดมราคาน้ำมัน