ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :IEX ได้ว่าจ้าง Ilyevsky อดีตผู้บริหาร ISE เพื่อเป็นผู้นำในการพัฒนาตลาด

แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :IEX ได้ว่าจ้าง Ilyevsky อดีตผู้บริหาร ISE เพื่อเป็นผู้นำในการพัฒนาตลาด

author:廖遮噩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ผู้ประกอบการตลาดหลักทรัพย์สหรัฐ IEX Group กล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา บริษัท ได้ว่าจ้าง Boris Ilyevsky อดีตผู้บริหารระดับสูงของตลาดหลักทรัพย์ที่มุ่งเน้นทางเลือกต่างประเทศ (ISE) เพื่อเป็นผู้นำการพัฒนาตลาด .

Ilyevsky ซึ่งใช้เวลา 17 ปีที่ ISE ก่อนที่ Nasdaq Inc ( ) จะซื้อได้มา 1.1 พันล้านดอลลาร์จาก Deutsche Boerse ( ) ในปี 2559 จะช่วย IEX สำรวจ“ โอกาสที่เป็นไปได้สำหรับการกระจายเชิงกลยุทธ์” บริษัท กล่าวใน คำสั่ง

“ ฉันตั้งตาคอยที่จะใช้ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมของฉันและมองหาช่วงวิกฤตในตลาดที่ IEX สามารถสร้างผลกระทบที่สำคัญโดยการให้ทางเลือกที่ยุติธรรมและไม่มีข้อผูกมัด” Ilyevsky กล่าว

IEX ดำเนินงาน Exchange Investors ซึ่งเปิดตัวในปี 2559 ตามการปรากฏตัวที่โดดเด่นของ บริษัท ในหนังสือขายดียอดนิยมของ Michael Lewis '2014“ Flash Boys: A Wall Street Revolt”

“ Flash Boys” มุ่งเน้นไปที่ผู้ก่อตั้ง IEX ในขณะที่พวกเขาพยายามสร้างสิ่งที่พวกเขามองว่าเป็นตลาดที่ยุติธรรมสำหรับนักลงทุนโดยใช้การชนความเร็วที่เรียกว่าชะลอการสั่งซื้อหุ้นโดยชะลอการซื้อขาย การแลกเปลี่ยนอื่น ๆ ในขั้นต้นไม่เห็นด้วยกับการชนความเร็วแม้ว่าบางคนนำมาใช้ในภายหลังหรือเสนอรุ่นของตัวเอง

แต่การเติบโตของส่วนแบ่งตลาดที่ IEX ซึ่งต่างจากคู่แข่งส่วนใหญ่นั้นไม่ได้จ่ายเงินคืนให้กับโบรกเกอร์ที่ส่งคำสั่งซื้อนั้นจนตรอกโดยประมาณ 2.5 เปอร์เซ็นต์

Ilyevsky ผู้ดูแลการเปิดตัวและการพัฒนาตลาดตราสารอนุพันธ์ใหม่สองแห่งขณะที่ ISE จะพิจารณาพื้นที่กว้าง ๆ สำหรับการขยายตัวที่อาจเกิดขึ้นโดย IEX รวมถึงตลาดทางเลือกประธาน Ronan Ryan กล่าวในแถลงการณ์ต่อ Reuters

“ แต่เราไม่มีแผนที่จะเข้าสู่ตลาดนั้นในตอนนี้” ไรอันกล่าวถึงตลาดตัวเลือก

IEX ยังได้กล่าวอีกว่า บริษัท วางแผนที่จะเริ่มโครงการรายชื่อ บริษัท ในปีนี้ด้วยความท้าทายต่อ Nasdaq และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กซึ่งเป็นเจ้าของโดย Intercontinental Exchange Inc ( )

รายงานโดย John McCrank ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:การลดภาษีเพื่อยกระดับเศรษฐกิจสหรัฐเล็กน้อย: กระดาษของเฟด
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นโลกพยายามดีดตัวขึ้นหลังจากที่ขายออก
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :อัตราผลตอบแทน - อิตาลีลดลงจากความพยายามในการจัดตั้งรัฐบาลใหม่
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียพยายามดิ้นรนเพื่อระดมราคาน้ำมัน
2019 หน้าแรก:ตลาดโลก - หุ้นเอเชียเด้งยูโรถอนตัวออกต่ำเนื่องจากความวิตกกังวลในอิตาลีลดลง
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดเกิดเหตุ - เปโซเม็กซิโก, หุ้น LatAm ได้รับผลกระทบจากความกระวนกระวายใจของตุรกี
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:หุ้น Tencent ปรับตัวลงหลังจากกำไร qtrly แรกร่วงลงในรอบ 13 ปี
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:หุ้น Tencent ปรับตัวลงหลังจากกำไร qtrly แรกร่วงลงในรอบ 13 ปี
2019 หน้าแรก:สหราชอาณาจักรคาดว่าจะไม่มีข้อตกลง Brexit เว้นแต่จะมีการเจรจาในสัปดาห์เดียว
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียพยายามดิ้นรนเพื่อระดมราคาน้ำมัน