ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app การเงิน ตลาดโลก - ดอลล่าร์ผ่อนคลาย, หุ้นไต่ระดับขึ้นท่ามกลางการพุ่งขึ้นของ USin

ตลาดโลก - ดอลล่าร์ผ่อนคลาย, หุ้นไต่ระดับขึ้นท่ามกลางการพุ่งขึ้นของ USin

author:隆榍湎 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

(เพิ่มน้ำมันราคาการชำระราคาทองคำ)

* ดอลล่าร์ร่วงพร้อมที่จะทรงตัวในสัปดาห์นี้

* น้ำมันปรับตัวลง แต่ใกล้ระดับสูงสุดในรอบหลายปีจากความกังวลของอิหร่าน

โดย Herbert Lash

นิวยอร์ก 11 พ.ค. (Reuters) - ดอลลำร์สหรัฐอ่อนค่ำลงในวันศุกร์ขณะที่ดัชนีตลาดหุ้นโลกปรับตัวสูงขึ้นและทรงตัวในสัปดาห์ที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ต้นเดือนมี. ค. เนื่องจากความกังวลเรื่องเงินเฟ้อที่ชะลอตัว ความเสี่ยง.

เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงเป็นวันที่สามเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักเนื่องจากเทรดเดอร์ได้รับกำไรเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเชื่อมโยงกับการเพิ่มช่องว่างของอัตราดอกเบี้ยในความโปรดปรานของสหรัฐ

ทองคำถูกกำหนดไว้เพื่อให้ได้กำไรรายสัปดาห์เป็นครั้งแรกในรอบสี่สัปดาห์หลังจากที่ข้อมูลเงินเฟ้อสหรัฐที่อ่อนตัวลงในวันพฤหัสบดีแนะนำว่าธนาคารกลางสหรัฐจะแสดงความระมัดระวังเนื่องจากจะช่วยเพิ่มอัตราดอกเบี้ย

ราคาน้ำมันปรับตัวลดลง แต่ยังคงอยู่ใกล้ระดับสูงสุด 3-1 / 2 ปีเนื่องจากการคว่ำบาตรของสหรัฐต่ออิหร่านใหม่ทำให้แนวโน้มในตะวันออกกลางมีแนวโน้มตึงตัวขึ้นในช่วงเวลาที่การผลิตน้ำมันดิบทั่วโลกกำลังเพิ่มขึ้นตามอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้น

หุ้นสหรัฐที่ปรับตัวขึ้นเมื่อหุ้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพปรับตัวเพิ่มขึ้นแม้หลังจากประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ทำลายผู้ผลิตยาและ "พ่อค้าคนกลาง" ด้านการดูแลสุขภาพที่ทำยาตามใบสั่งแพทย์ที่ไม่สามารถขายได้สำหรับชาวอเมริกัน ทรัมป์ยังกล่าวอีกว่าอุตสาหกรรมยาสร้างรายได้มหาศาลจากค่าใช้จ่ายของผู้เสียภาษี

ดัชนีด้านการดูแลสุขภาพของ S&P เพิ่มขึ้นร้อยละ 1.18 เนื่องจากเป็นที่ชัดเจนว่ารัฐบาลสหรัฐฯได้หลีกเลี่ยงมาตรการเชิงรุกและการลดราคายาโดยตรง

ตลาดกำลังตอบสนองต่อการเติบโตของกำไรที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษและอัตราเงินเฟ้อที่เป็นพิษเป็นภัย Leo Leo Grohowski หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ BNY Mellon Wealth Management ในนิวยอร์กกล่าว

ดัชนีความผันผวนของ Cboe ซึ่งเป็นบารอมิเตอร์ของความผันผวนในระยะสั้นที่คาดว่าจะเกิดขึ้นสำหรับ S&P 500 ที่มักเรียกกันว่ามาตรวัดความกลัวของ Wall Street ได้ลดลงจนอยู่ในระดับที่เห็นก่อนหน้านี้

“ ไม่เพียง แต่ตลาดกลับมาอย่างดี แต่ยังมีความเสี่ยงอีกด้วย” เขากล่าว

มาตรวัดตลาดหุ้นของ MSCI ทั่วโลกเพิ่มขึ้น 0.34%

หุ้นยุโรปขยับขึ้นสูงกว่าด้วยดัชนี STOXX 600 ของ บริษัท ใน 17 ประเทศปิดเพิ่มขึ้น 0.11% เป็นสัปดาห์ที่เจ็ดติดต่อกันและเป็นสัปดาห์ที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนมีนาคม 2558

หุ้นในเดลี่เมล์และทรัสต์ทั่วไป (DMGT) เพิ่มขึ้น 1.3% พุ่งขึ้นมากถึง 9.4% หลังจาก บริษัท เงินทุนเอกชนในสหรัฐซิลเวอร์เลคแมเนจเมนท์ จำกัด ตกลงที่จะซื้อ ZPG เจ้าของเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ของอังกฤษ Zoopla และ PrimeLocation เป็นเงิน 3 พันล้านดอลลาร์

ใน Wall Street ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones เพิ่มขึ้น 37.06 จุดหรือ 0.15 เปอร์เซ็นต์สู่ 24,776.59 S&P 500 แพ้ 0.29 คะแนนหรือ 0.01 เปอร์เซ็นต์เป็น 2,722.78 และ Nasdaq Composite ลดลง 20.31 จุดหรือ 0.27 เปอร์เซ็นต์สู่ 7,384.67

สหรัฐวางแผนที่จะรื้อฟื้นการคว่ำบาตรอิหร่านซึ่งส่งผลให้ราคาน้ำมันประมาณ 4% ของโลกกดดันราคาน้ำมันดิบ

น้ำมันดิบสหรัฐลดลง 66 เซนต์ปิดที่ 70.70 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลและเบรนต์ตกลง 45 เซนต์ปิดที่ 77.12 ดอลลาร์

ดัชนีค่าเงินดอลลาร์ร่วงลง 0.12% โดยค่าเงินยูโรเพิ่มขึ้น 0.24% สู่ระดับ 1.1941 ดอลลาร์ เงินเยนแข็งค่าขึ้น 0.1% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 109.27 ต่อดอลลาร์

ธนาคารกลางทั่วโลกมีความระมัดระวังมากขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับภาวะเงินเฟ้อและการค้าระหว่างประเทศที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาแบงก์ออฟอังกฤษคงอัตราดอกเบี้ยตามความคาดหวังเมื่อเร็ว ๆ นี้และธนาคารกลางนิวซีแลนด์เปิดเผยว่าอัตราเงินสดอย่างเป็นทางการจะยังคงอยู่ที่ระดับ 1.75% ใน“ เวลาต่อมา”

สิ่งนี้ทำให้เฟดเป็นธนาคารกลางรายใหญ่เพียงแห่งเดียวที่มุ่งมั่นปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่การอ่านเงินเฟ้อในระดับปานกลางเมื่อวันพฤหัสบดีทำให้เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเหล่านี้

เกณฑ์มาตรฐานระยะเวลา 10 ปีเพิ่มขึ้น 1/32 เพื่อให้ได้ผลตอบแทน 2.9677 เปอร์เซ็นต์

โกลด์ฟิวเจอร์สสหรัฐสำหรับการส่งมอบเดือน มิ.ย. ตกลง 1.60 ดอลลาร์ที่ 1,320.70 ดอลลาร์ต่อออนซ์ (รายงานโดย Herbert Lash; การแก้ไขโดย Bernadette Baum และ Chizu Nomiyama)

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
2019 หน้าแรก:แคนาดา FX DEBT-C $ ปิดการร่วงลงของน้ำมันเนื่องจากนักลงทุนรั้งการขึ้นอัตราดอกเบี้ย
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :โอมานเริ่มทำการตลาดดอลลาร์ sukuk -IFR
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียพยายามดิ้นรนเพื่อระดมราคาน้ำมัน
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:ตลาดเกิดเหตุ - เปโซเม็กซิโก, หุ้น LatAm ได้รับผลกระทบจากความกระวนกระวายใจของตุรกี
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:การลดภาษีเพื่อยกระดับเศรษฐกิจสหรัฐเล็กน้อย: กระดาษของเฟด
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:สมาชิกคณะกรรมการกระทรวง Brexit "ไม่สามารถจินตนาการได้" ไม่มีข้อตกลง แต่ บริษัท ต่างๆควรเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด
2019 หน้าแรก:นักเก็งกำไรตัดกางเกงขาสั้นสุทธิดอลลาร์สหรัฐสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 11 สัปดาห์ -CFTC, ข้อมูล Reuters
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :IEX ได้ว่าจ้าง Ilyevsky อดีตผู้บริหาร ISE เพื่อเป็นผู้นำในการพัฒนาตลาด
2019 หน้าแรก:ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียปรับตัวขึ้นดอลลาร์ใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์หลังจากความเห็นของพาวเวลล์
2019 หน้าแรก:แคนาดา FX DEBT-C $ ปิดการร่วงลงของน้ำมันเนื่องจากนักลงทุนรั้งการขึ้นอัตราดอกเบี้ย