ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app สื่อ อาการของนักการทูตสหรัฐฯ ควรมีการหารือในการประชุมทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศ

อาการของนักการทูตสหรัฐฯ ควรมีการหารือในการประชุมทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศ

author:太史觐 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
Cuban Academy of Sciences ร้องขอการประชุมระหว่างประเทศเพื่อหารือเกี่ยวกับอาการของนักการทูตสหรัฐในฮาวานา / PL

(ภาพ: prensa-latina.cu)

วอชิงตัน, 31 ต.ค. - ประธานสถาบันวิทยาศาสตร์แห่งคิวบา, Luis Velázquezวันนี้เรียกร้องให้มีการประชุมทางวิทยาศาสตร์ระหว่างประเทศในวงกว้างเพื่อหารือเกี่ยวกับอาการสุขภาพที่อธิบายโดยนักการทูตสหรัฐฯที่ทำงานในฮาวานา

ในบทความที่ตีพิมพ์ในวันพุธนี้ใน Medicc Review ขององค์กรความร่วมมือด้านการศึกษาทางการแพทย์กับคิวบาผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการแต่งตั้งดังกล่าวควรรวมถึงผู้เชี่ยวชาญชาวอเมริกันที่เข้าร่วมโดยตรงในการประเมินผลของเจ้าหน้าที่

ในทำนองเดียวกันมันจะนับรวมกับการปรากฏตัวของนักวิทยาศาสตร์จากประเทศแคริบเบียนแคนาดาและประเทศอื่น ๆ ซึ่งจะช่วยชี้แจงปัญหานี้ได้

ด้วยการสนับสนุนของสถาบันวิทยาศาสตร์ของเราและบนพื้นฐานของการแลกเปลี่ยนแบบเปิดและการเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องอย่างเต็มที่เราสามารถหารือเกี่ยวกับวันที่รูปแบบสถานที่และการมีส่วนร่วมVelázquezเพิ่ม

น้อยกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมากระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯอ้างถึงอาการที่รายงานโดยนักการทูตบนเกาะแคริบเบียนว่ามีอาการวิงเวียนศีรษะนอนไม่หลับและสูญเสียความทรงจำเพื่อกำจัดเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ออกจากสถานทูตในฮาวานาและขับไล่เจ้าหน้าที่ 17 คน คิวบาจากกรุงวอชิงตันดีซี

อันเป็นผลมาจากปัญหาสุขภาพเหล่านี้อธิบายโดยการบริหารของโดนัลด์ทรัมป์ว่าเป็นการโจมตีแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าหลังจากการสอบสวนมากกว่าหนึ่งปีครึ่งครึ่งหรือสาเหตุของพวกเขาหรือผู้ที่รับผิดชอบยังไม่เป็นที่รู้จักการมอบวีซ่าบนเกาะก็ถูกระงับ คำเตือนการเดินทางที่ราบรื่นเมื่อเร็ว ๆ นี้

ในบทความเรื่องปริศนาของอาการสุขภาพของนักการทูตสหรัฐในฮาวานา: การเรียกประชุมทางวิทยาศาสตร์โลก Velazquez กล่าวว่าในประเด็นนี้ความโปร่งใสและการอภิปรายทางวิทยาศาสตร์แบบเปิดได้รับผลกระทบจากการขาดการเข้าถึงข้อมูล จำเป็น

นอกจากนี้เขายังเสียใจที่ตีพิมพ์งานวิจัยการวิเคราะห์และข้อสรุปที่ไม่ได้อยู่บนพื้นฐานของระเบียบวิธีดังนั้นในกรณีที่ไม่มีวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ครอบคลุม "คำถามสำคัญยังคงไม่ได้รับคำตอบและอาการที่รายงานยังไม่มีคำอธิบาย"

ผู้เชี่ยวชาญคิวบาไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงผู้ป่วยในสหรัฐฯเพื่อช่วยในการตรวจสอบสหสาขาวิชาชีพและสหสาขาวิชาชีพ

และเขายังเสริมว่าแม้จะมีการร้องขอซ้ำ ๆ ต่อรัฐบาลสหรัฐฯเราสามารถติดต่อกับแพทย์ที่ประเมินค่านักการทูตเป็นการส่วนตัวเพื่อพัฒนาการแลกเปลี่ยนทางวิทยาศาสตร์ที่เราสามารถแบ่งปันการสังเกตและการวิเคราะห์ได้

ตามที่ประธานของ Academy of Sciences ของประเทศแคริบเบียนตามอาการที่หลากหลายโดยไม่มีหลักฐานของอันตรายและได้รับวิธีการที่ผิดพลาดของสิ่งพิมพ์เพียงอย่างเดียวที่ได้รับอนุญาตจากวอชิงตันมันเป็นไปไม่ได้ที่จะสรุปทางวิทยาศาสตร์ว่าผู้ป่วยเหล่านี้ โจมตีโดยบุคคลหรือบุคคลภายนอก (PL)

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัพเดทเอเจนซี่โฆษณา Havas รายงานยอดขายไตรมาส 2 ที่ 5.5%
2019 หน้าแรก:ท่ามกลางแถวซาอุดิอาระเบียนายกรัฐมนตรีแคนาดากล่าวว่าจะยังคงพูดเกี่ยวกับสิทธิ์
2019 หน้าแรก:อัยการลอสแอนเจลิสทบทวนคดีข่มขืนทางเพศกับนักแสดง Seagal, Anderson
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :หน่วยงานกำกับดูแลของอินเดียซึ่งใช้เวลาใน Facebook, Apple จะอยู่ต่อไปอีกสองปี
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :'The Meg' เปิดตัวที่แข็งแกร่ง $ 44.5 ล้านเปิดตัว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การหลบหนีหรือการเคลื่อนไหว? เยาวชนฟื้นคืนช่องทาง MTV ดูเหมือนจะทำทั้งสองอย่าง
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :บริการเพลงดิจิตอล iHeartRadio มีผู้ใช้งานถึง 80 ล้านคน
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :eMusic พยายามระดมเงิน 70 ล้านดอลลาร์สำหรับแพลตฟอร์มเพลง blockchain