ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app สื่อ แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :พวกเขาได้รับการปลูกถ่ายหลอดอาหารครั้งแรกในห้องปฏิบัติการ

แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :พวกเขาได้รับการปลูกถ่ายหลอดอาหารครั้งแรกในห้องปฏิบัติการ

author:朱邸懑 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
พวกเขาได้รับการปลูกถ่ายหลอดอาหารครั้งแรกในห้องปฏิบัติการ

รูปถ่าย: amqueretaro.com

เป็นครั้งแรกในเวทีระหว่างประเทศกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้พัฒนาส่วนการทำงานของหลอดอาหารโดยใช้สเต็มเซลล์ส่วนที่สามารถปลูกถ่ายเป็นหนูได้สำเร็จ

การพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่ในระยะแรกนี้ถูกตีพิมพ์ในวารสาร Nature Communications และได้รับการประกาศในแถลงการณ์โดย Francis Crick Institute ศูนย์วิจัยชีวการแพทย์ในลอนดอนซึ่งสถาบันต่างๆเข้าร่วม

ด้วยความก้าวหน้านี้นักวิทยาศาสตร์ "เสนอแนวทางที่เป็นไปได้ในการพัฒนาวิธีการรักษาสำหรับเด็กที่มีข้อบกพร่องในหลอดอาหารในอนาคต"

การวิจัยนำโดยนักวิจัยที่สถาบันฟรานซิสคริกสถาบัน เด็ก Great Ormond Street และโรงพยาบาล Great Ormond Street เป็นครั้งแรกของชนิดนี้สำหรับอวัยวะที่ซับซ้อนเช่นหลอดอาหาร

อวัยวะส่วนนี้มีหลายชั้นและเซลล์ระยะเริ่มต้นที่แตกต่างกันต้องการเงื่อนไขที่แตกต่างกันเพื่อให้กลายเป็นเซลล์ประเภทที่ถูกต้อง

เนื้อเยื่อวิศวกรรมที่เรามีทั้งโครงสร้างและหน้าที่ของหลอดอาหารแข็งแรง มันเป็นความก้าวหน้าที่มีแนวโน้มในการค้นหาของเราเพื่อสร้างการรักษาที่ดีขึ้นสำหรับผู้ป่วยที่มีข้อบกพร่องหลอดอาหาร "Paola Bonfanti หัวหน้ากลุ่มวิจัยกล่าว

ในข้อมูลนักวิทยาศาสตร์เน้นว่าประมาณ 1 ใน 3 ของทารกแรกเกิดเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติในหลอดอาหารรวมถึงเงื่อนไขที่ส่วนบนของอวัยวะนี้ไม่ได้เชื่อมต่อกับส่วนล่างหรือกระเพาะอาหาร

นอกเหนือจากกรณีที่มีมา แต่กำเนิดเหล่านี้หลอดอาหารอาจได้รับความเสียหายจากการกลืนกินของเหลวหรือวัตถุที่มีฤทธิ์กัดกร่อนโดยไม่ตั้งใจ

นักวิจัยมีความสนใจในการออกแบบชิ้นส่วนของหลอดอาหารสำหรับการปลูกถ่ายเป็นทางเลือกแทนการรักษาที่มีอยู่

นอกจากนี้เนื่องจากแต่ละอวัยวะสามารถผลิตได้โดยใช้หลอดอาหารที่ไม่มีหมูซึ่งถูกฉีดด้วยสเต็มเซลล์ของผู้ป่วยความเสี่ยงในการถูกปฏิเสธจะค่อนข้างต่ำ

ในการศึกษาการพิสูจน์แนวคิดทีมวิจัยได้ออกแบบชิ้นส่วนของหลอดอาหารความยาวประมาณสองเซนติเมตรโดยการฉีดสเต็มเซลล์ที่แตกต่างกันเข้าไปในเนื้อเยื่อของหนูภายใต้เงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับแต่ละเซลล์ (กีฬา)

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัพเดทเอเจนซี่โฆษณา Havas รายงานยอดขายไตรมาส 2 ที่ 5.5%
2019 หน้าแรก:ท่ามกลางแถวซาอุดิอาระเบียนายกรัฐมนตรีแคนาดากล่าวว่าจะยังคงพูดเกี่ยวกับสิทธิ์
2019 หน้าแรก:อัยการลอสแอนเจลิสทบทวนคดีข่มขืนทางเพศกับนักแสดง Seagal, Anderson
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :หน่วยงานกำกับดูแลของอินเดียซึ่งใช้เวลาใน Facebook, Apple จะอยู่ต่อไปอีกสองปี
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :'The Meg' เปิดตัวที่แข็งแกร่ง $ 44.5 ล้านเปิดตัว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การหลบหนีหรือการเคลื่อนไหว? เยาวชนฟื้นคืนช่องทาง MTV ดูเหมือนจะทำทั้งสองอย่าง
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :บริการเพลงดิจิตอล iHeartRadio มีผู้ใช้งานถึง 80 ล้านคน
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :eMusic พยายามระดมเงิน 70 ล้านดอลลาร์สำหรับแพลตฟอร์มเพลง blockchain