ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app สื่อ ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:คำเตือน: ยาสูบเป็นอันตรายต่อทางเดินลำไส้มากกว่าการบริโภคของเผ็ด

ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:คำเตือน: ยาสูบเป็นอันตรายต่อทางเดินลำไส้มากกว่าการบริโภคของเผ็ด

author:种掼镅 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-22
คำเตือน: ยาสูบทำอันตรายต่อทางเดินลำไส้มากกว่าการบริโภคเผ็ด

รูปถ่าย: netnoticias.mx

สารที่เป็นอันตรายของยาสูบทำให้เกิดความเสียหายต่อระบบลำไส้มากกว่าการบริโภคพริกในระดับปานกลางประธานาธิบดีราโมนคาร์โมนาซานเชซประธานสมาคมระบบทางเดินอาหารเม็กซิกันกล่าว

ในการให้สัมภาษณ์ในกรอบของการประชุมสุดยอดระหว่างประเทศครั้งแรกของโรคกรด - พิษซึ่งจัดโดย Laboratorios Chinoin เขาบอกว่าพริกเผ็ดอาจทำให้เกิดโรคกระเพาะหากกินมากเกินไป ทำใจให้สบายเพียงอย่างเดียวไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย แต่ก็มีสารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

การกินเผ็ดมากเกินไปอาจทำให้เกิดอาการได้ แต่ถ้าเราสอบเราจะไม่ได้รับบาดเจ็บ ชิลีในลักษณะดังกล่าวไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ แต่ก่อให้เกิดอาการสำหรับสารที่เราพบว่ามีประโยชน์ทางยามากมายนั่นคือแคปไซซิน่า "เขากล่าว

อย่างไรก็ตามเขาอ้างถึงสารอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของระบบทางเดินอาหารเช่นยาสูบ เขากล่าวว่าการสูบบุหรี่เป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่

Carmona Sanchez กล่าวว่าการเริ่มต้นเดือนนี้ในเม็กซิโกมียาลดกรดรุ่นใหม่ที่มี Ilaprazole เพื่อตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและในเวลาที่สั้นลงเช่นโรคกรดไหลย้อนโรคกระเพาะและแผล

เขาเน้นถึงความสำคัญของการไปพบผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพราะผู้ป่วยที่หันไปใช้วิธีแก้ที่บ้านหรือขายยาฟรีที่ไม่บรรเทาอาการตามเวลาที่ระบุในแพ็คเกจ บาง

ในทำนองเดียวกันเขากล่าวว่ามีการใช้ omeprazole ในทางที่ผิดและก่อนที่จะมีอาการใด ๆ ของการอักเสบที่พวกเขาซื้อหรือกำหนดไว้ เขาเน้นว่าสารนี้ไม่ได้มีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาอาการลำไส้ใหญ่ (กีฬา)

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:อัพเดทเอเจนซี่โฆษณา Havas รายงานยอดขายไตรมาส 2 ที่ 5.5%
2019 หน้าแรก:ท่ามกลางแถวซาอุดิอาระเบียนายกรัฐมนตรีแคนาดากล่าวว่าจะยังคงพูดเกี่ยวกับสิทธิ์
2019 หน้าแรก:อัยการลอสแอนเจลิสทบทวนคดีข่มขืนทางเพศกับนักแสดง Seagal, Anderson
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :หน่วยงานกำกับดูแลของอินเดียซึ่งใช้เวลาใน Facebook, Apple จะอยู่ต่อไปอีกสองปี
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :'The Meg' เปิดตัวที่แข็งแกร่ง $ 44.5 ล้านเปิดตัว
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :การหลบหนีหรือการเคลื่อนไหว? เยาวชนฟื้นคืนช่องทาง MTV ดูเหมือนจะทำทั้งสองอย่าง
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :บริการเพลงดิจิตอล iHeartRadio มีผู้ใช้งานถึง 80 ล้านคน
ซอฟแวร์การพนันกีฬา app:FCC ประกาศกฎสำหรับการประมูลคลื่นความถี่ 5G
แอปซอฟต์แวร์การเดิมพันกีฬาเว็บไซต์ทางการแพลตฟอร์ม :eMusic พยายามระดมเงิน 70 ล้านดอลลาร์สำหรับแพลตฟอร์มเพลง blockchain