ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Apple เตือนผู้ค้าปลีกให้หยุดขายอุปกรณ์ซัมซุงบางรุ่น

Apple เตือนผู้ค้าปลีกให้หยุดขายอุปกรณ์ซัมซุงบางรุ่น

author:武钽 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
ภาพตะลุมพุก

แอปเปิลมีความร้ายแรงเพียงใดเกี่ยวกับการห้ามขายสินค้าที่มีคำสั่งศาลต่อ Samsung Galaxy Tab และ Nexus สมาร์ทโฟน ร้ายแรงพอที่จะเริ่มส่งข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปยังผู้ให้บริการและผู้ค้าปลีกรายอื่นแม้กระทั่งก่อนที่จะมีคำสั่งห้ามชั่วคราว

ในการยื่นแบบใหม่ในกรณีระหว่างยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีทั้งสองในแคลิฟอร์เนียซึ่ง Samsung กล่าวว่า Apple มีเสรีภาพในการส่งจดหมายที่ไม่ได้ขายให้กับผู้ให้บริการและผู้ค้าปลีกที่นำผลิตภัณฑ์ของซัมซุง

จดหมายเหล่านั้นรวมถึงสำเนาคำสั่งศาลที่ศาลสั่งเช่นเดียวกับบทความที่แนะนำว่าผู้ค้าปลีก "แสดงในคอนเสิร์ต" กับซัมซุงโดยการขายผลิตภัณฑ์ของ บริษัท และต้องปฏิบัติตามคำสั่งศาล ในการจัดเก็บซัมซุงบอกว่า Apple ข้ามเส้นด้วยตัวอักษรไปจนถึงเรียกว่า "อันตราย"

ตามรายงานของ Florian Mueller ผู้จดสิทธิบัตร FOSS ระบุว่า Apple ได้ส่งประกาศ Galaxy Tab 10.1 ในวันที่ 28 มิถุนายนกับ Samsung Galaxy Nexus ในวันที่ 3 มิถุนายนในคดี Nexus ซึ่งเป็นเวลา 3 วันก่อนศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯ Federal Circuit สั่ง

CNET ได้ติดต่อ Apple เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจดหมายเหล่านี้และจะอัปเดตโพสต์นี้หากเราได้ยินกลับมา

การถอดความด้านล่างมาจาก Mueller และครอบคลุม Galaxy Tab 10.1 The Verge มี แล้วซึ่งโพสต์ไว้ใน Scribd เช่นกัน:

VIA FACSIMILE, MAIL ที่ลงทะเบียน, EXPRESS ระดับกลางและตัวแทนที่ลงทะเบียน

Re: Apple Inc. v. Samsung Electronics Co. , Ltd. , et al., ศาลแขวง United States, Northern District of California, คดีหมายเลข C-11-01846 (LHK)

เรียน [ผู้รับ]:

เราเป็นตัวแทนของ Apple Inc. ในการดำเนินการที่อ้างถึงข้างต้น

เราแนบสำเนาคำสั่งห้ามเบื้องต้นเบื้องต้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่สั่งโดยศาลแขวงสหรัฐสำหรับเขตทางตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนียในกรณีนี้พร้อมกับสำเนาสิทธิบัตรการออกแบบ US ของ Apple หมายเลข D504,889 (สิทธิบัตร 889) เมื่อมีการผ่านรายการพันธบัตรที่ต้องการใบสั่งจะมีผลใช้บังคับ

คำสั่งซื้อมีดังนี้:

[T] ศาลออกคำสั่งดังต่อไปนี้ให้ติดกับ Galaxy Tab 10.1 จากการขายในสหรัฐอเมริกา: Samsung Electronics Co. , Ltd. , Samsung Electronics America, Inc. และ Samsung Telecommunications America, Inc. , เจ้าหน้าที่, กรรมการ, หุ้นส่วน , ตัวแทน, คนรับใช้, พนักงาน, ทนายความ, บริษัท ในเครือ และผู้ที่ทำงานร่วมกับพวกเขา ได้รับคำสั่งจากการทำใช้การเสนอขายหรือขายภายในสหรัฐอเมริกา คอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่มีสีไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ระบุนี้มากและแสดงถึงการออกแบบใด ๆ ที่มีอยู่ในสิทธิบัตรการออกแบบของสหรัฐอเมริกาหมายเลข D504,889

(เน้นที่เพิ่ม)

ตามที่มีการใช้ภาษาตัวเอียงคำสั่งซื้อไม่เพียง แต่ใช้กับหน่วยงานที่มีชื่อของ Samsung เท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนที่ "แสดงร่วมกัน" ด้วย Apple เชื่อว่าคำสั่งซื้อนั้นขยายไปถึงคุณเพราะคุณอาจจะขายเสนอขายหรือนำเข้าคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต Galaxy Tab 10.1

โปรดปฏิบัติตามคำสั่งโดยการยุติทันทีเพื่อเข้าร่วมการกระทำใด ๆ ที่ระบุ (เช่นการนำเข้าเสนอขายหรือขายภายในสหรัฐอเมริกา) ที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต Galaxy Tab 10.1 และผลิตภัณฑ์ใด ๆ แตกต่างจากมันและส่งเสริมการออกแบบ '889 สิทธิบัตร อย่างน้อยที่สุด Apple เชื่อว่าการปฏิบัติตามคำสั่งศาลจำเป็นต้องมีการลบ Galaxy Tab 10.1 ออกจากสถานที่ทางกายภาพและออนไลน์ทั้งหมดภายใต้ทิศทางหรือการควบคุมของคุณทันที

กรุณาติดต่อผู้ลงนามข้างล่างหากคุณมีข้อสงสัย

ความนับถือ,

[ลงนาม]

สิ่งห่อหุ้ม

ในการทบทวนอย่างรวดเร็ว โดยอ้างว่า บริษัท กำลังคัดลอกการออกแบบรวมถึงคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ในผลิตภัณฑ์ของตน และ บริษัท ทั้งสองได้ต่อสู้กันอย่างหนักนับตั้งแต่นั้นมา ระหว่างทางทั้งสอง บริษัท พยายามปิดกั้นการขายผลิตภัณฑ์ของอีกฝ่ายในประเทศต่าง ๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกาโดยการเรียกร้องการละเมิดสิทธิบัตรเป็นหลัก

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航