ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Blake Irving ของ Microsoft เพียงครั้งเดียวเข้าร่วมกับ Yahoo

Blake Irving ของ Microsoft เพียงครั้งเดียวเข้าร่วมกับ Yahoo

author:雷楷毪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

นายเบลคเออร์วิงผู้บริหารของไมโครซอฟท์จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Yahoo บริษัท ใหม่ของเขากล่าวเมื่อวันจันทร์

เบลคเออร์วิง
Blake Irving Microsoft

เออร์วิงที่จะเริ่มวันที่ 17 พฤษภาคมและรายงานตรงต่อ CEO Carol Bartz กำลังจะเข้ามาแทนที่ Ari Balogh ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและรองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ตามที่ Yahoo ระบุว่า Balogh กำลังออกจากตำแหน่งด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่จะอยู่จนถึงวันที่ 3 มิถุนายนเพื่อช่วยในการเปลี่ยนแปลง เออร์วิงก์ล่าสุดคือการสอนที่โรงเรียนธุรกิจของ Pepperdine University

Yahoo ได้รับการ เข้าร่วม บริษัท ในงานใหม่ของเขาเออร์วิงได้รับการทาบทามให้สร้างกลยุทธ์และทิศทางใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของ Yahoo

"เบลคนำเสนอความเชี่ยวชาญทางอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ของแท้ของ Yahoo จาก บริษัท ที่เป็นผู้ใหญ่ที่รู้จักกันในด้านเทคโนโลยีระดับโลก" Bartz กล่าวในแถลงการณ์

Irving เข้าร่วม Microsoft ในปี 1992 และอยู่ที่นี่นาน 15 ปี ที่ Microsoft, Irving และทีมงานของเขารับผิดชอบในการประชุมทางอินเทอร์เน็ตครั้งแรกของ Microsoft และเครื่องมือการทำงานร่วมกัน, โทรศัพท์อินเทอร์เน็ต, ไคลเอนต์อีเมลบนเว็บ, และบริการส่งข้อความและบล็อกทันที, ตาม ที่ประกาศว่าเขาออกเดินทางเมื่อสามปีก่อน . เออร์วิงยังเติมเต็มบทบาทการพัฒนาและการตลาดด้วยทีม Internet Explorer และ Windows

ก่อนออกจากไมโครซอฟท์เออร์วิงเคยดำรงตำแหน่งรองประธาน บริษัท ในกลุ่มแพลตฟอร์ม Windows Live ที่ซึ่งเขาดูแลศูนย์ข้อมูลและการดำเนินงานด้านเทคนิค เขาได้รับเครดิตจาก Microsoft สำหรับการสร้างแพลตฟอร์ม Windows Live ทั่วโลก

"ฉันหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับทีมเพื่อนำประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนตัวมาสู่ผู้บริโภคของ Yahoo ส่งมอบสัญญาของ บริษัท ในด้านวิทยาศาสตร์ศิลปะและขนาดให้กับผู้โฆษณาของ Yahoo และพัฒนาความสามารถที่น่าทึ่งของ บริษัท ส่งมอบนวัตกรรมมากขึ้นและเร็วขึ้นสู่ตลาด "เออร์วิงก์กล่าวในแถลงการณ์

ในข่าวที่เกี่ยวข้องหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ Yahoo Labs Prabhakar Raghavan จะได้รับสถานะการชน ตอนนี้เขาจะรายงานตรงต่อ Bartz Raghavan ผู้ร่วมงานกับ บริษัท ในปี 2548 เป็นหัวหน้า Yahoo Labs ที่ซึ่งเขาจัดการงานวิจัยเกี่ยวกับการขุดข้อความและการออกแบบเว็บและอัลกอริทึม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航