ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Apple ของ Leopard มาถึงในซานฟรานซิสโก

Apple ของ Leopard มาถึงในซานฟรานซิสโก

author:颜菽政 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
ดังที่โยคีอาจพูดว่ามันเป็นเดชาวูอีกครั้งบนถนนสต็อกตันในขณะที่ Apple เปิดตัว Mac OS X Leopard ต่อสาธารณชนทั่วไป เครือข่าย Tom Krazit / CNET

มันไม่ตรงกับวันของ แต่มีคนหลายร้อยคนเข้าแถวบนถนนสต็อกตันในวันศุกร์นอกร้านค้าในซานฟรานซิสโกเพื่อจับมือกับ ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple

Tyler Howarth (กลาง) ถูก psyched ให้เป็นคนแรกในบรรทัดในเมืองซานฟรานซิสโกสำหรับเสือดาว เครือข่าย Tom Krazit / CNET

ประมาณ 30 นาทีก่อนที่ประตูของร้านจะเปิดเมื่อเวลา 18.00 น. สายยืด ไปยังถนน O'Farrell อาจเป็นสองในสามตราบใดที่ ยาวที่สุดในวันที่ 29 มิถุนายนยังคงเป็นลูกค้าที่คาดหวัง รอเวลาหลายชั่วโมงในการซื้อ Leopard แม้ว่าพวกเขาจะได้สั่งซื้อสำเนาล่วงหน้าจาก Apple หรือ Amazon.com และใช้เวลานั้นในการติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่

“ นั่นเป็นเรื่องงี่เง่า” ไทเลอร์โฮวาร์ ธ กล่าวเป็นคนแรกในบรรทัดกล่าวถึงผู้ที่ใช้เส้นทางการสั่งซื้อล่วงหน้า Howarth นักเรียนจาก San Francisco State University มาถึงเวลา 14.00 น. เพื่อเริ่มรอคิวแม้ว่าจะไม่ได้มีการตั้งคิวอย่างเป็นทางการจนถึง 15.00 น. เขาวางแผนที่จะใช้ เขาได้รับหลังจาก Snafu กำหนดราคา iPhone ค่าใช้จ่ายในการอัพเกรด Leopard ( ) สำหรับ Macbook Pro ของเขา

ได้รับการยืนอยู่ในแถวในเย็นวันฤดูใบไม้ร่วงที่เย็นสบายในซานฟรานซิสโกไม่ตรงกับความต้องการที่จะ ในแมนฮัตตัน และเป็นเรื่องยากที่ซอฟต์แวร์จะหมด ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าคุณจะสามารถเดินเข้าไปในร้าน Apple Store ได้ในคืนนี้หรือพรุ่งนี้และรับสำเนาโดยไม่ต้องรอ แต่ดูเหมือนว่าพนักงานเสิร์ฟสายจะมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่างเพื่อรับประสบการณ์จริงที่เกี่ยวข้องกับการอัพเกรดของพวกเขาซึ่งน่าสนใจยิ่งกว่าการเซ็นต์แพ็คเกจ

พนักงานค้าปลีกของ Apple ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อส่งมอบประสบการณ์ดังกล่าวโดยให้กำลังใจผู้ใช้งานก่อนหน้าเช่นพวกเขาเพิ่งจะ กาแฟฟรีเดินเร็ว แต่คน 500 คนแรกที่เข้าแถวได้รับเสื้อยืดเพื่อทำเครื่องหมายโอกาส

พนักงานค้าปลีกของ Apple ยินดีต้อนรับลูกค้า Leopard ด้วยการยืนปรบมือและเสื้อยืด Tom Krazit / CNET News.com

หลายคนที่อ้างถึง เป็นเหตุผลที่สำคัญที่สุดเพียงข้อเดียวที่พวกเขากำลังรีบออกไปหา Leopard โดยยอมรับว่าพวกเขาไม่ได้สำรองระบบเป็นประจำ มีคนไม่มากที่ทำเช่นนี้เป็นประจำแม้ว่าพวกเขาจะทำขั้นตอนการซื้อฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกหรือไปจนถึงการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์ภายในบ้านแล้วก็ตาม

Amadeus DeMarzi ราวครึ่งทางกลับมาเป็นผู้ค่อนข้างใหม่สำหรับ Mac หลังจากซื้อ Mac เครื่องแรกเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว นอกจากนี้เขายังวางแผนที่จะใช้เครดิต iPhone ของเขาในการซื้อ Leopard และอ้างถึง Time Machine and ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสลับระหว่างพื้นที่ทำงานสี่แห่งเพื่อช่วยจัดระเบียบความคิดของคุณเมื่อทำงานกับแอพพลิเคชั่นหลายตัว

ผู้คนต่างพากันตะลึงไปกับฝูงชนขณะที่สิ่งต่าง ๆ ถูกสำรองไว้ในบริเวณด้านหน้าของร้าน Apple ซึ่งอยู่ติดกับทางเข้าเพื่อหยุดการขนส่งสาธารณะ Powell Street "โอ้ฉันคิดว่าพวกเขาแจกไอโฟนฟรี!" ผู้หญิงคนหนึ่งอุทานขณะที่เธอเดินผ่านไปด้วยถุงช้อปปิ้งหลายใบ เมื่อเวลาประมาณ 18:30 น. บรรทัดนั้นยังคงอยู่ใกล้กับ O'Farrell แต่สิ่งต่าง ๆ กำลังเคลื่อนไหวอย่างเป็นระเบียบ

มันอาจจะเป็นคืนที่ดีสำหรับการดำเนินการค้าปลีกของ Apple แต่เราจะได้รับความรู้ที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการปรับใช้ Leopard ในอีกไม่กี่สัปดาห์และหลายเดือนข้างหน้า ฉันจะตรวจสอบอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อดูว่ากระบวนการติดตั้งดำเนินไปอย่างไรสำหรับผู้ใช้ช่วงแรก หากคุณพบปัญหาใด ๆ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง

ไม่ใช่วัน iPhone แต่การจราจรบนถนนยังคงสำรองไว้ที่หน้าร้านค้าในเมืองซานฟรานซิสโกในเวลาประมาณ 18.00 น. เนื่องจากผู้สัญจรพยายามที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น Tom Krazit / CNET News.com

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航