ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Police Blotter: Craigslist เด็กวัยหัดเดินแจกของกำนัลให้เหมาะกับประกายไฟ

Police Blotter: Craigslist เด็กวัยหัดเดินแจกของกำนัลให้เหมาะกับประกายไฟ

author:顾烽重 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
เป็นรายงาน News.com รายสัปดาห์เกี่ยวกับจุดตัดของเทคโนโลยีและกฎหมาย

อะไร: หญิงชาวแคลิฟอร์เนียที่โพสต์โฆษณา Craigslist เพื่อมอบลูกสาววัย 3 ขวบของเธอลงเอยด้วยการต่อสู้ทางกฎหมายหลายปีกับบริการสังคม

เมื่อ: รัฐแคลิฟอร์เนียอุทธรณ์ศาลเขตแรกกฎเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม

ผลลัพธ์: ศาลอุทธรณ์เห็นพ้องต้องกันว่าแม่ไม่ควรถูกกักขัง แต่ส่งคดีไปยังผู้พิพากษาคดีเพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติม

เกิดอะไรขึ้นตามเอกสารของศาลและแหล่งอื่น ๆ :
ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2548 คุณแม่ผู้ไร้บ้านในโอ๊คแลนด์แคลิฟอร์เนียได้โพสต์โฆษณาใน Craigslist ซึ่งพยายามจะมอบลูกสาววัย 3 ขวบของเธอ

แม่ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ ณ เวลานั้นที่ ของโอคแลนด์อ้างถึงเอกสารทางศาลเท่านั้นเมื่อ Esperanza F. ลูกสาวของเธอถูกเรียกว่า AJ

Esperanza ดูเหมือนจะอยู่ในจุดสิ้นสุดของเธอในเวลา ทีมงาน Elizabeth House จำได้ว่าเธอจะตะโกนและกรีดร้องที่เด็กวัยหัดเดินละเว้น AJ เป็นระยะเวลานานและพูดถึงการกำจัด AJ และมุ่งหน้าไปยังอิตาลี ยายของ Esperanza, Nona W. , เป็นห่วงมากพอที่จะเรียกแผนกเด็กและบริการครอบครัวในเขต Alameda (ซึ่งรวมถึง Oakland) ซ้ำแล้วซ้ำอีกโดยไม่มีประโยชน์

การประเมินโดยนักจิตวิทยาเด็กในปีนั้นสรุป: "พฤติกรรมของเธอแนะนำให้เธอวางความต้องการของเธอก่อนที่ลูกสาวของเธอเธอคาดหวังว่าการนอนหลับของลูกสาวของเธอและการให้อาหารประจำเพื่อรองรับการดำเนินชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเธอ เธอคาดว่าลูกสาวของเธอจะมีอิสระในระดับที่เธออาจไม่สามารถทำได้เมื่ออายุมากขึ้น "

มันเป็นการค้นพบโฆษณา Craigslist ของ Esperanza ที่กระตุ้นให้รัฐบาลท้องถิ่นเข้ามาแทรกแซง หน่วยงานบริการสังคมของ Alameda County ซึ่งเป็นหน่วยงานช่วยเหลือฉุกเฉินของหน่วยงานคุ้มครองเด็กของมณฑลและผู้อำนวยการ Elizabeth House พบกับ Esperanza ซึ่งกล่าวว่าเธอจะไม่เปลี่ยนวิถีชีวิตของเธอ เธอล้มเหลวในการกลับไปที่ Elizabeth House ในคืนถัดมาและ AJ ถูกควบคุมตัวไว้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2548 เมื่อวันที่ 31 สิงหาคมผู้พิพากษาระบุว่าเอสเพอรันซาเสร็จสิ้นการอบรมเลี้ยงดูและเข้าร่วมการบำบัดทุกสัปดาห์และตกลงกันว่า AJ สามารถกลับบ้านไปที่บ้านเอลิซาเบ ธ เป็นเวลาหนึ่งเดือน หลังจากระยะเวลาทดลองใช้สิ้นสุดลงศาลได้กำหนดตารางเวลาสำหรับ AJ เพื่อกลับบ้านอย่างถาวร

ในเดือนมีนาคม 2549 Esperanza ให้กำเนิด KB ไม่มีพ่ออยู่ในสูติบัตร ห้าวันต่อมาเอสเพอรันซาก็เริ่มพยายามกำจัด KB เช่นกันและลงนามในจดหมายรับรองที่ให้เด็กทารกกับเพื่อนบ้านที่เธอแทบไม่รู้ มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AJ ที่ถูกตบและถูกคุกคามด้วยการกลับไปหาพ่อแม่อุปถัมภ์ของเธอ

ในที่สุดหลังจากผู้พิพากษาได้รับการดูแลเด็กทั้งสองให้กับป้าที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา Kathy W. , Esperanza พยายามที่จะเอาพวกเขากลับมาโดยอ้างว่าหลักฐานของเธอนั้นไม่เพียงพอและเด็ก ๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งของ Blackfeet อินเดียและดังนั้น (เผ่า Blackfeet บอกว่าไม่มีความสัมพันธ์ที่รู้จัก)

ศาลอุทธรณ์วินิจฉัยว่า Esperanza ไม่ใช่ผู้ปกครองที่ปลอดภัย แต่ส่งคดีกลับไปที่ผู้พิพากษาคดีเพื่อให้แน่ใจว่าเด็กไม่ใช่ชาวอินเดียและ ซึ่งจำกัดความสามารถของนักสังคมสงเคราะห์ในการเลิก ครอบครัว - กำลังถูกติดตาม

ข้อความที่ตัดตอนมาจากความเห็นศาล 17 ตุลาคมความเห็น:
บันทึกแสดงให้เห็นว่า Esperanza ทนทุกข์ทรมานจากความเจ็บป่วยทางจิตหรือโรคที่ทำให้เธอไม่สามารถเป็นผู้ปกครองได้อย่างปลอดภัย AJ Esperanza ปฏิเสธความเจ็บป่วยของเธอและแม้ว่าจะได้รับการบำบัดเกือบหนึ่งปีและบริการบำรุงรักษาครอบครัวอื่น ๆ เธอยังคงทำงานในลักษณะเดียวกัน (พยายามที่จะให้ลูกของเธอกับคนที่เธอรู้จักเพียงเล็กน้อยหรือไม่เลย) ซึ่งทำให้ AJ กลายเป็นเด็กที่ต้องพึ่งพาในตอนแรก

มีหลักฐานมากมายที่แสดงให้เห็นว่า Esperanza กระทำอย่างหยาบคายกับลูก ๆ ของเธอเมื่อเธอตกอยู่ภายใต้ความกดดันเธอโกหกซ้ำ ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมของเธอต่อหน่วยงานและผู้อื่นและเธอปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเธอป่วยเป็นโรคทางจิตหรือโรคทางจิต ตัวอย่างแปดวันหลังจากเด็กถูกลบระหว่างการเยี่ยมชมคลินิก Schuman - Liles, Esperanza รายงานว่าเธอ "มีความสุขมาก" และเธอก็ไม่มีปัญหาสุขภาพจิตเกิดขึ้น)

สถานการณ์เหล่านี้มีความเสี่ยงอย่างมากต่อการทำร้ายร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรงต่อเด็ก ยิ่งกว่านั้นการปฏิเสธของ Esperanza เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตของเธอและรูปแบบการบิดเบือนความจริงของเธอต่อหน่วยงานผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตครอบครัวและผู้อื่นที่สามารถช่วยเหลือเธอได้อย่างเต็มที่สนับสนุนการค้นพบว่าไม่มีวิธีการอื่นที่เหมาะสมในการปกป้อง เด็ก ...

ยิ่งกว่านั้นในบันทึกนี้มีหลักฐานเพียงพอที่ว่า ... Esperanza ไม่เต็มใจหรือไม่สามารถจัดการปัญหาสุขภาพจิตของเธออย่างมีความหมายและเธอไม่ซื่อสัตย์กับหน่วยงานผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพศาลและคนอื่น ๆ ที่ต้องการช่วยเหลือเธอ ... เธอไม่ได้หันไปหาครอบครัวที่ยืนเต็มใจที่จะช่วยเหลือและเป็นกรณีที่เธอกำลังรีบเพื่อหลีกเลี่ยงการแทรกแซงจากหน่วยงาน ในสถานการณ์เช่นนี้การดูแลรักษาครอบครัวอย่างต่อเนื่องกับเด็กที่เหลืออยู่ในบ้านของเธอดูเหมือนจะไม่สามารถใช้งานได้และไม่เพียงพอที่จะแก้ไขความเสี่ยง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航