ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Piryx ระดมเงินสำหรับสาเหตุของคุณ

Piryx ระดมเงินสำหรับสาเหตุของคุณ

author:叶桥缫 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15
Piryx ทำให้การสร้างและติดตามแคมเปญระดมทุนเป็นเรื่องง่าย Piryx

Piryx pitch I ล่วงหน้าก่อนการ อาจจะเกินขอบเขต - ผู้ก่อตั้งเห็นว่าเป็นคู่แข่งของ PayPal - แต่ตัวบริการนั้นดูแข็งแกร่งและมีประโยชน์ Piryx เป็นระบบประมวลผลการชำระเงินที่ออกแบบมาเพื่อสาเหตุและแคมเปญเป็นหลัก หากคุณกำลังรวบรวมเงินสำหรับผู้สมัครทางการเมืองกองทุนวงดนตรีของโรงเรียนของคุณหรือบางสิ่งที่อยู่ในแนวนั้น Piryx ช่วยให้คุณตั้งค่าหน้าได้อย่างง่ายดายเพื่อรวบรวมเงินจากผู้ที่ต้องการมีส่วนร่วมและติดตามข้อความที่คุณส่งออก ถึงผู้คนผ่านบล็อก, Twitter, Facebook และอื่น ๆ

มันเป็นระบบที่เรียบง่ายและน่าดึงดูดและทำให้การรวบรวมเงินง่ายกว่าการวางลิงก์ PayPal มันเป็นคู่แข่งที่ใช้งานได้ แต่ Piryx ไม่ใช่ระบบการชำระเงินใหม่ที่สมบูรณ์ Piryx เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตและขอเข้าสู่การตรวจสอบบัญชี จากนั้นก็เหมือนกับระบบการประมวลผลบัตรเครดิตทั่วไปโดยจะฝากเงินในบัญชีการค้าของผู้ใช้ ใช้เงินเป็นเปอร์เซ็นต์สำคัญในการรวบรวม: 4.5 เปอร์เซ็นต์เมื่อสิ้นสุดสูงถึง 4 เปอร์เซ็นต์เมื่อเงินเพิ่มขึ้น (การเรียกเก็บเงินจาก PayPal น้อยลง)

Piryx มีความทะเยอทะยานในสถาปัตยกรรม แพลตฟอร์มเปิดให้แอปพลิเคชั่นใหม่และผู้ใช้เลือกแอพเหล่านี้ตามความต้องการ ตัวอย่างเช่นมีแอพปฏิบัติตามกฎระเบียบที่ทำให้แน่ใจว่าคุณกำลังรวบรวมเงินตามกฎหมายว่าด้วยการบริจาคแคมเปญหากเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโปรแกรมของคุณ

Piryx สามารถทำงานเป็นหน้าร้านสำหรับขายสินค้าหนึ่งหรือสองชิ้นได้และมันก็ดีสำหรับสิ่งนั้นเพราะมันจะติดตามว่าไซต์และบล็อกใดที่สร้างการรับส่งข้อมูลและรายได้มากที่สุด แต่เดิมออกแบบมาเพื่อช่วยหาเสียงในการระดมทุนทางการเมืองและมันแข็งแกร่งที่สุดเมื่อใช้เพื่อจุดประสงค์นั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航