ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Red Hat สร้างกลยุทธ์ใหม่ JBoss

Red Hat สร้างกลยุทธ์ใหม่ JBoss

author:木铡 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29
ในความพยายามที่จะเพิ่มรายได้จากซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ JBoss Red Hat กำลังพิจารณาแยกผลิตภัณฑ์ออกเป็นสองรุ่น - ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สนับสนุนและฟรีที่สนับสนุนการสมัครรับข่าวสาร

ปัจจุบันมี JBoss รุ่นเดียวและ Red Hat ขายการสนับสนุนนับตั้งแต่ นายชาร์ลีปีเตอร์สประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินกล่าวในการประชุมทางการเงินของ UBS เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า บริษัท กำลังพิจารณาที่จะใช้สูตรสองเวอร์ชันที่ใช้เพื่อทำกำไรจาก Linux

และ อยู่ภายใต้แรงกดดันในการสร้างรายได้จาก JBoss ปีเตอร์กล่าวว่าเกือบ 11 ล้านสำเนาของซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ได้รับการดาวน์โหลดฟรี แต่ JBoss มีฐานลูกค้าขนาดเล็กที่ได้รับค่าตอบแทน

“ โอกาสของเราที่นี่คือการใช้ความรู้ในสิ่งที่เราทำบน Linux เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมแบบเดียวกันบนมิดเดิลแวร์ด้านข้างและเพื่อโน้มน้าวลูกค้าให้เห็นคุณค่าของการเคลื่อนย้ายจากฟรีไปสู่การจ่ายเงิน” Peters กล่าว

ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซรวมถึงระบบปฏิบัติการ Linux หลายรุ่นหรือ "มิดเดิลแวร์" JBoss สำหรับการเรียกใช้โปรแกรม Java บนเซิร์ฟเวอร์โดยทั่วไปสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยเหตุนี้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซจึงเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับธุรกิจ กลยุทธ์ของ Red Hat สำหรับผลกำไรจาก Linux คือการนำเสนอรุ่นที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วฟรีซึ่งมีชื่อว่า และรุ่นที่เสถียรและมีเสถียรภาพมากกว่าที่เรียกว่า

ในขณะที่ซอร์สโค้ดพื้นฐานของ RHEL สามารถใช้ได้อย่างอิสระเฉพาะผู้ที่ชำระค่าสมัครสมาชิกรายปีของ Red Hat เท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ "ไบนารี" ที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์ รุ่นสมาชิกยังเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับใบรับรองหลายปีและ Red Hat เพื่อทำงานกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เฉพาะ

ด้วย JBoss ปีเตอร์สพูดว่า "สิ่งหนึ่งที่เราพยายามพูดถึงคือรูปแบบการพัฒนาเพื่อสร้างสิ่งที่คล้ายกับ RHEL-Fedora model ... ในขณะนี้เรายังคงทำงานกับ JBoss อยู่ เรามั่นใจว่าเราสามารถย้ายผู้ใช้ JBoss ฟรีไปยังสมาชิกที่ชำระเงินได้มากขึ้น "

อย่างไรก็ตามการแบ่ง Linux ของ Red Hat ไม่ได้ดีกับบางคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เปิดตัว บริษัท ที่มี รุ่นใหม่ซึ่งเป็น ซึ่งเป็น การ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航