ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอบคุณสำหรับพีซี ฉันจะทำอย่างไรกับมัน?

ขอบคุณสำหรับพีซี ฉันจะทำอย่างไรกับมัน?

author:桑赛加 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-01

CORONADO, Calif. - สิ่งนี้อาจไม่ได้เป็นเรื่องน่าประหลาดใจสำหรับผู้ปกครองส่วนใหญ่ แต่การวางคอมพิวเตอร์ไว้หน้านักเรียนไม่จำเป็นต้องแปลเป็นความสำเร็จด้านการศึกษา

Don Helfgott of Inspiration Software, Tom Greaves จาก Project Inkwell และ Jeanette Hammock จาก True North Logic (จากซ้ายไปขวา) หารือเกี่ยวกับเทคโนโลยีในการศึกษา Tom Krazit / CNET News.com

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ยินข่าวเกี่ยวกับโครงการ และ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงมาตรฐานการศึกษาในส่วนต่างๆของโลกด้วยพลังคอมพิวเตอร์ แต่จากการอภิปรายในการประชุม คอมพิวเตอร์ไม่ได้เป็นปัญหา นักการศึกษาจำเป็นต้องหาวิธีที่มีความหมายในการนำคอมพิวเตอร์เข้าสู่กระบวนการเรียนการสอนแบบวันต่อวัน

มากกว่าสองในสามของครูที่ทำการสำรวจในการสอบสวนเมื่อเร็ว ๆ นี้กล่าวว่าพวกเขาไม่ได้รับการปรับปรุงที่สำคัญในความก้าวหน้าทางวิชาการจากการเข้าร่วมในโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่องต่อนักเรียนหนึ่งคน Tom Greaves ที่ปรึกษาด้านการศึกษาและสมาชิกของ กล่าว Project Inkwell ก่อตั้งขึ้นและบริหารงานโดย เพื่อช่วยนำเทคโนโลยีเข้าสู่ห้องเรียน

ในขณะที่อาจฟังดูเศร้าใจเมื่อปีที่แล้วมันยิ่งแย่ลงเพียง 17 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสำรวจกล่าวว่าพวกเขาสังเกตเห็นความก้าวหน้าทางวิชาการที่สำคัญจากโปรแกรมแบบหนึ่งต่อหนึ่ง Greaves กล่าว ปัญหาคือในขณะที่คอมพิวเตอร์ดีและทั้งหมดพวกเขาจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของแผนการสอนและภารกิจการศึกษาของชุมชนและครูต้องการความช่วยเหลือในการหาวิธีที่ดีที่สุดในการใช้คอมพิวเตอร์

“ มาตรฐานของหลักสูตรไม่ได้เขียนขึ้นโดยมีคอมพิวเตอร์” เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสอน Jeanette Hammock หัวหน้าเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีของ กล่าวซึ่งจะสอนครูเกี่ยวกับวิธีการใช้เทคโนโลยีในรูปแบบที่คุ้มค่าทางวิชาการ วันนี้มีแรงกดดันอย่างมากต่อการทำตามแผนการสอนที่มุ่งเน้นการทดสอบที่เป็นมาตรฐานและไม่ปรากฏว่าเขตการศึกษาหลายแห่งคิดเกี่ยวกับการรวมเทคโนโลยีเข้ากับแผนเหล่านั้น

Don Helfgott ซีอีโอของ ได้ตกลงกัน "ต้องใช้เวลาครู 5 ปีก่อนที่พวกเขาจะมีสภาพแวดล้อมแบบหนึ่งต่อหนึ่ง (มีแบบหนึ่งต่อหนึ่ง) (มี) หลักสูตรหนังสือที่ไม่ใช้เทคโนโลยีเป็นร้อย ๆ ปีที่มีอยู่"

ดังนั้นในขณะที่การถกเถียงกันว่า น่าสนใจหรือไม่นั้นเป็นอุปสรรคที่สำคัญในการเรียนรู้โดยใช้เทคโนโลยี

ไม่ว่าจะใช้เทคโนโลยีใดครูก็ต้องการการสนับสนุนและการฝึกอบรมไม่เพียง แต่วิธีการใช้คอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่จะทำให้พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งที่มีประโยชน์ในกระบวนการสอน นั่นไม่ใช่คำถามเทคโนโลยี แต่เป็นคำถามเพื่อการศึกษา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航