ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Scoble: ฉันไม่มีพลังที่จะก่อกวนทางเพศ

Scoble: ฉันไม่มีพลังที่จะก่อกวนทางเพศ

author:督拴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08
เก็ตตี้อิมเมจส์-852578814.jpg

Robert Scoble ได้พูดเกี่ยวกับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศซึ่งมุ่งเป้าไปที่เขา

Niall Carson - รูปภาพ PA

ผู้สอนศาสนาด้านเทคโนโลยี Robert Scoble ปฏิเสธข้อกล่าวหาการล่วงละเมิดทางเพศที่จู่โจมที่เขาด้วยการป้องกันที่น่าประหลาดใจ: เขาไม่เคยจัดการหรือมีอำนาจเหนือผู้หญิงที่กล่าวหาเขา

“ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ก้าวไปข้างหน้าได้ในตำแหน่งที่ฉันสามารถสร้างหรือทำลายอาชีพของพวกเขาได้” Scoble กล่าวใน "การล่วงละเมิดทางเพศกำหนดให้ฉันต้องมีพลังเช่นนี้"

คณะกรรมการโอกาสการจ้างงานที่เท่าเทียมกันของสหรัฐอเมริกา ว่าเป็นการคุกคามซึ่งอาจรวมถึง "ความก้าวหน้าทางเพศที่ไม่เป็นที่ต้องการการร้องขอความช่วยเหลือทางเพศและการล่วงละเมิดทางเพศหรือวาจาทางร่างกายอื่น ๆ " นอกจากนี้ยังสามารถพูดง่ายๆเกี่ยวกับเพศของบุคคล

การล่วงละเมิดไม่ได้ถูกกำหนดโดยความสัมพันธ์ของผู้คุกคามกับผู้เสียหาย

“ ผู้คุกคามสามารถเป็นหัวหน้างานของเหยื่อผู้บังคับบัญชาในพื้นที่อื่นเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลที่ไม่ใช่พนักงานของนายจ้างเช่นลูกค้าหรือลูกค้า” ตามเว็บไซต์ของ EEOC

Scoble เป็นบุคคลล่าสุดที่ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศ มันเป็นหัวข้อที่อยู่ในใจของสาธารณชนหลังจาก เรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ มีต่อผู้เล่นที่มีอำนาจของฮอลลี และการเปิดเผยข้อตกลง 32 ล้านดอลลาร์ในอดีต .

การตอบสนองของ Scoble เกิดขึ้นหลังจาก เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยมีเรื่องราวของเขาที่พูดถึงการเหยียดผิวหรือความก้าวหน้าทางเพศที่ไม่ต้องการ นักข่าวควินน์นอร์ตันเขียนไว้ใน ว่า เบิลคลำหาเธอพูดว่า "ฉันรู้สึกว่ามือข้างหนึ่งบนหน้าอกและแขนของเขาเอื้อมมือไปรอบ ๆ แล้วจับก้นของฉัน"

“ ชายที่รู้จักกันดีในสาขาชายที่มีอำนาจมักจะมีอำนาจที่จะทำร้ายผู้หญิงที่มีอิทธิพลเช่นเดียวกับการล่วงละเมิด” Norton กล่าวในวันพุธทางอีเมลถึง CNET สโกเบลไม่เข้าใจว่าเขาจะสามารถทำร้ายผู้หญิงที่อยู่รอบตัวเขาได้อย่างไรหลังจากทศวรรษที่ผ่านมาทางด้านเทคโนโลยีจะต้องอยู่ที่ใดที่หนึ่งระหว่างความไม่พอใจและไม่รู้สึกตัว

ในอีเมลถึง CNET เกี่ยวกับความคิดที่ว่าการล่วงละเมิดทางเพศต้องมีตำแหน่งอำนาจ Scoble กล่าวว่า "คำตอบสั้น ๆ คือในบริบทของกฎหมายว่าเป็นข้อกำหนด (สำหรับดีกว่าหรือแย่กว่า) ในย่อหน้าที่ฉัน ที่อยู่นี้ฉันกำลังพูดถึงความขยันของการรายงานเป็นหลักเป็นนักข่าวควรทราบความแตกต่างระหว่างการประพฤติมิชอบทำร้ายและข่มขู่ "

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าไม่มีผู้หญิงคนใดใช้วลี "การล่วงละเมิดทางเพศ"

มีการล่วงละเมิดทางเพศสองประเภทจูดี้ลินเด็นเบอร์เกอร์ประธาน ปรึกษาด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลของลิน กล่าว หนึ่งสร้างสถานการณ์ที่เป็นมืออาชีพที่คนที่มีอำนาจต้องการแลกเปลี่ยนเพศเพื่อส่งเสริมเช่นหรือคาดว่าคนที่จะไปพร้อมกับความก้าวหน้าทางเพศที่ไม่พึงประสงค์

“ นอกจากนี้ยังเป็นการผิดกฎหมายที่จะสร้างสิ่งที่เรียกว่าสภาพแวดล้อมการทำงานที่น่ากลัวเป็นปฏิปักษ์หรือเป็นที่น่ารังเกียจและนั่นไม่เกี่ยวข้องกับอำนาจ” Lindenberger กล่าว

ในโพสต์บล็อกมากกว่า 2,400 คำ Scoble ให้ด้านของตัวเองในแต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นชอล์กข้อกล่าวหากับทุกสิ่งจากความเจ้าชู้ร่วมกันเพื่อตีความผิดของเหตุการณ์ในส่วนของผู้กล่าวหา นอกจากนี้เขายังถูกกล่าวหาว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ถูกแบล็กเมล์เขาหลังจากมีเรื่องออนไลน์

สโกเบลขอโทษในโพสต์ว่าไม่เคยดีกว่าผู้หญิงในอดีตโดยอ้างว่านอกใจสามีภรรยาและสื่อลามกออนไลน์ แต่เขาปฏิเสธข้อกล่าวหาการล่วงละเมิด

“ ผู้หญิงแต่ละคนที่ออกมาข้างหน้าใช้ธัญพืชจริงเพื่อขายเรื่องเล่าเท็จ” เขากล่าว

นอกจากนี้เขายังใช้สื่อที่ไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริงทั้งหมดโดยแจ้งว่าเขาบอกพันธมิตร Shel อิสราเอลว่าข้อกล่าวหา "ส่วนใหญ่เป็นจริง" นั้นไม่ถูกต้อง Scoble และอิสราเอลได้ก่อตั้งกลุ่ม บริษัท ที่ปรึกษาด้านการผสมผสานความเป็นจริงขึ้นเมื่อต้นปีนี้

"อย่างที่ฉันพูดตอนเริ่มโพสต์นี้มีธัญพืชจริงและฉันบอก Shel ว่าข้อความนั้นเป็นจริงมากพอที่ฉันจะต้องพูดกับเขา" เขากล่าว

เมื่อวันจันทร์จากการเปลี่ยนแปลง

Connie Guglielmo สนับสนุนเรื่องนี้

ตีพิมพ์ครั้งแรก 25 ตุลาคมเวลา 11:04 น. PT
อัปเดต, 11:47 น. PT: เพิ่มพื้นหลัง
อัปเดต, 12:54 น. PT: เพิ่มคำจำกัดความ EEOC ของการล่วงละเมิดทางเพศ
อัปเดต, 13:55 น. PT: เพิ่มความคิดเห็นจาก Robert Scoble และ Judy Lindenberger

ปรับปรุง, 26 ต.ค. , 11:34 น. PT: เพิ่มความคิดเห็นจาก Quinn Norton

: CNET ดำน้ำลึกลงไปว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยรักษาแนวปะการัง Great Barrier ของออสเตรเลียได้อย่างไร

: นักนวัตกรรมกำลังคิดหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้คุณและสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณฉลาดขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航