ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Reddit กวาดล้างกลุ่มนาซีในการปราบปรามผู้เกลียดชังใหม่

Reddit กวาดล้างกลุ่มนาซีในการปราบปรามผู้เกลียดชังใหม่

author:师迓 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08
Reddit ห้าม

ข้อความบน subreddit หนึ่งเกี่ยวกับการเหยียดผิวหลังจากประกาศกฎยกเครื่องวันพุธ

Reddit

Reddit เริ่มกวาดล้างพวกนาซีซูปร้าแมซต์สีขาวและกลุ่มที่มีความเกลียดชังในวันพุธหลังจากประกาศการเปลี่ยนแปลงนโยบายใหม่ที่มุ่งเน้นการคัดสรรชุมชนที่ปลุกระดมความรุนแรง

เว็บไซต์อภิปรายข่าวยอดนิยมกล่าวในแถลงการณ์ว่าตัดสินใจยกเครื่องกฎบางประการเกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงหลังจากที่พิจารณาว่าเป็น "คลุมเครือเกินไป" กฎระเบียบใหม่ของ Reddit ห้ามมิให้มีเนื้อหาที่ "ส่งเสริมให้เกียรติสรรเสริญปลุกระดมหรือเรียกร้องให้มีการใช้ความรุนแรงหรือทำร้ายร่างกายบุคคลหรือกลุ่มบุคคล" บริษัท กล่าวใน

เป็นเวลาหลายปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เว็บไซต์ดังกล่าวเป็นคอลเล็กชั่นฟรีที่ไม่มีล้อเลียนเกือบทุกอย่างจะมีฟอรัมอินเทอร์เน็ตพร้อมผู้คนคุยกันเรื่องการต่อสู้กับโรคมะเร็ง แต่มันก็กลายเป็นสวรรค์ของชุมชนแบ่งแยกเชื้อชาติและความเกลียดชัง

เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว บริษัท ในปี 2558 ซึ่ง จำกัด สิ่งที่ผู้ใช้สามารถโพสต์บนเว็บไซต์ ในบรรดาโพสต์ที่ถูกแบนก็คือคนที่มีสิ่งใดก็ตามที่ก่อให้เกิดความรุนแรงการล่วงละเมิดการกลั่นแกล้งหรือการละเมิด

การแก้ไขวันพุธมีจุดประสงค์เพื่อวางจุดที่ดีกว่าในกฎที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรง

"เราทำเช่นนี้เพื่อลดความสับสนของผู้ใช้และผู้ดูแลเกี่ยวกับเนื้อหาที่อนุญาตบนไซต์" Reddit กล่าว "เรากำลังทำการปรับปรุงนี้เพื่อให้นโยบายเนื้อหาของ Reddit สะท้อนค่านิยมของเราในฐานะ บริษัท "

หลังจากที่มีการประกาศนโยบายผู้ใช้ Reddit ก็นำหัวข้อย่อยเพื่อชี้ให้เห็นว่า subreddits หลายตัวเรียกร้องสิทธิ alt และฝ่ายนาซีถูกลบไปแล้วรวมถึง r / Nazi, r / EuropeanNationalism และ r / far_right subreddits ที่ยึดตามชนชั้นเช่น r / racoonsareni ** ers และ r / whitesarecriminals ก็ถูกแบนเช่นกัน

เมื่อพูดถึงการตัดสินว่าอะไรละเมิดกฎผู้ดูแล Reddit landoflobsters กล่าวว่า "บริบทเป็นกุญแจสำคัญ" โดยสังเกตว่าบางครั้งการโพสต์ในบางส่วนของ subbreddits คือ "เส้นขอบ" Landoflobsters กล่าวว่า subreddits ที่เกี่ยวข้องกับ BDSM และการล่าสัตว์จะไม่ได้รับผลกระทบ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Reddit กำหนดเป้าหมายกลุ่มความเกลียดชังสำหรับการกวาดล้าง ในเดือนสิงหาคมหลังจากเกิดเหตุการณ์ความรุนแรงในชาร์ลอตส์วิลล์รัฐเวอร์จิเนียเว็บไซต์ดังกล่าวได้ มีประวัติของการอภิปรายไม่ว่าจะเป็นการรับรองความรุนแรงหรือการสะท้อนถึงอุดมการณ์แบ่งแยกเชื้อชาติ Reddit ประกาศการปราบปรามอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน 2559 มีวัตถุประสงค์เพื่อ

: CNET พิจารณาว่าการแพ้ทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างไร

: อุตสาหกรรมพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航