ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ช่อง HDTV มีมากมาย แต่ไม่มี HD

ช่อง HDTV มีมากมาย แต่ไม่มี HD

author:贺兰悻 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

ไม่มีอะไรผิดปกติกับ HDTV ใหม่ที่คุณเพิ่งใช้ไป

ไม่ใช่ความผิดของคุณหรือความผิดปกติของทีวีที่คุณภาพของภาพที่คุณเห็นในตราสินค้าของคุณที่ตบทีวีใหม่ดูเหมือนจะไร้สาระเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณเห็นในร้าน

ไม่ใช่ความผิดของคุณที่คุณสมัครและจ่ายเงินเพิ่มสำหรับแพ็คเกจ HD จากผู้ให้บริการวิดีโอของคุณตื่นเต้นกับเครือข่ายที่คุณโปรดปรานและแสดงให้เห็นว่าในที่สุดก็เป็น HD แล้วดูแย่กว่าที่เคยทำบนทีวีเก่าของคุณ ไม่ใช่ความผิดของคุณเพราะสิ่งที่เครือข่ายโทรทัศน์มากเกินไปพยายามส่งผ่านเนื่องจาก HD ไม่ใช่ HD จริงๆ มันไม่ได้ปิด

เครือข่ายทีวีทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิดคิดว่าพวกเขากำลังรับเครือข่ายรุ่น HD ซึ่งนำไปสู่คำถามง่ายๆ อะไรทำให้เครือข่ายทีวี HD

หากเครือข่ายเรียกตัวเองว่าเป็นเครือข่าย HD นั่นจะทำให้เป็นเครือข่าย HD หรือไม่? หรือเครือข่ายควรจะต้องมีเนื้อหาที่มีความละเอียดสูงจริง ๆ ? และถ้าพวกเขามีเนื้อหาความละเอียด HD พวกเขาควรมีจริงก่อนที่พวกเขาจะเรียกตัวเองว่า HD?

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าผู้ให้บริการ telco และผู้ให้บริการดาวเทียมกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ทางการตลาดว่าใครมีช่อง HD มากที่สุด โฆษณาจะถูกสร้างขึ้นทุกหนทุกแห่งในเครือข่ายชื่อใหญ่ในที่สุดก็นำรุ่น HD ไปสู่มวลชน

น่าเสียดายสำหรับผู้บริโภคตารางเวลาของหลาย ๆ ช่องหากไม่ได้อยู่ในบรรดาช่องทางใหม่เหล่านี้จะมีเนื้อหาน้อยกว่า 10% ที่ผลิตจริงโดยใช้กล้อง HD และแสดงที่ความละเอียด HD จะมีเนื้อหาความละเอียด HD มากกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน

ฉันคิดว่าผู้บริโภคจำนวนมากจะผิดหวังและผิดหวังมาก

เมื่อคุณเปลี่ยนช่องเป็นเครือข่าย HD ที่คุณจ่ายเงินคุณไม่ควรมีสิทธิ์คาดหวังที่จะเห็นเนื้อหาด้วยความละเอียดระดับ HD แน่นอน. น่าเสียดายที่คุณจะไม่ สำหรับเครือข่าย "HD" จำนวนมากคุณสามารถใช้งาน DAYS ได้โดยไม่ต้องดูเนื้อหา HD จริงใด ๆ

ไม่ถูกต้อง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航