ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รายละเอียดของ AMD แผนการจำลองเสมือนของ Pacifica

รายละเอียดของ AMD แผนการจำลองเสมือนของ Pacifica

author:阳腈呱 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01
Advanced Micro Devices ได้เปิดตัวรายละเอียดของเทคโนโลยีที่เรียกว่า Pacifica ซึ่งจะช่วยให้คอมพิวเตอร์สามารถรันระบบปฏิบัติการหลายระบบได้ง่ายขึ้นความคิดที่ว่าอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์นั้นโอบกอดอย่างกระตือรือร้น

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์คู่แข่งจาก Intel ของ AMD จะนำเทคโนโลยีที่เรียกว่า virtualization ไปยังเซิร์ฟเวอร์และโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป แปซิฟิกาครบกำหนดในครึ่งแรกของปี 2549

Virtualization ซึ่งแบ่งการเชื่อมต่อที่แน่นหนาระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ช่วยให้ซอฟต์แวร์มีความยืดหยุ่นเช่นความสามารถในการใช้ สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่เล่นหลายงานและสำหรับพีซีเดสก์ท็อปแบ่งออกเป็นภูมิภาคต่าง ๆ สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลและการดูแลระบบและการเริ่มต้นใช้งานใหม่ที่ชื่อว่า หวังที่จะใช้ประโยชน์จากแนวคิดนี้

AMD เริ่ม ในเดือนมีนาคม แต่ได้เผยแพร่ PDF ของ วันพุธ

AMD เอาชนะ Intel สู่ตลาดด้วยคุณสมบัติที่สำคัญหลายอย่างในชิป x86 รวมถึงรองรับหน่วยความจำ 64 บิตและคอนโทรลเลอร์หน่วยความจำในตัว Intel มีข้อได้เปรียบเมื่อพูดถึงการทำเวอร์ช่วลไลเซชั่น: เทคโนโลยี Intel Virtualization ซึ่งมีชื่อรหัสว่า Vanderpool มีกำหนดจะมาถึงในปีนี้ในเดสก์ท็อปและโปรเซสเซอร์ Itanium ของ Intel

บริษัท ซอฟต์แวร์หลักที่เกี่ยวข้องกับการทำเวอร์ช่วลไลเซชั่นคือ บริษัท XenSource, Microsoft และ EMC ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ VMware ซึ่งทั้งหมดนี้ทำงานเกี่ยวกับการสนับสนุนซอฟต์แวร์สำหรับระบบปฏิบัติการหลายระบบ อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ว่า บริษัท เหล่านั้นจะต้องคำนึงถึงความแตกต่างบางประการระหว่าง Pacifica และ VT

Gordon Haff นักวิเคราะห์จาก Illuminata กล่าวว่าพวกมันเข้ากันได้หลายวิธี แต่มันแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น VMware หรือ Microsoft จะต้องมีการนำไปใช้งานที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพื่อจัดการกับข้อกำหนดที่แตกต่างกันสองรายการ

มีความเป็นไปได้ที่ข้อกำหนดจะมาบรรจบกัน แต่อย่างน้อยในพื้นที่ที่ Intel และ AMD ไม่เห็นความได้เปรียบในการแข่งขัน Haff กล่าวเสริม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航