ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Microsoft แสวงหาการป้องกันจาก บริษัท สปายแวร์

Microsoft แสวงหาการป้องกันจาก บริษัท สปายแวร์

author:闫蔸师 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01
Microsoft ต้องการให้วุฒิสภาเขียนกฎหมายต่อต้านสปายแวร์ใหม่เพื่อปกป้อง บริษัท ที่ให้บริการการกำจัดสปายแวร์

ผู้ผลิตซอฟต์แวร์เตือนเมื่อวันอังคารว่า โดยสภาผู้แทนราษฎรในสัปดาห์นี้ไม่สามารถป้องกัน "คดีความ" โดย บริษัท แอดแวร์และสปายแวร์ที่ไม่พอใจเมื่อโค้ดถูกลบออก

"ค่าใช้จ่ายเหล่านี้ทำให้ บริษัท ที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคสำหรับเครื่องมือต่อต้านสปายแวร์ที่มีความเสี่ยงสูงที่ถูกฟ้องร้องโดย บริษัท ที่รับผิดชอบเรื่องการเพิ่มจำนวนของสปายแวร์และซอฟต์แวร์หลอกลวงอื่น ๆ " คำสั่ง Microsoft เริ่มเสนอโปรแกรมกำจัดสปายแวร์ในปีนี้

ความกลัวของ Microsoft นั้นเป็นไปได้ยากในทางทฤษฎี Gator ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อว่า Claria บริษัท PC Pitstop ซึ่งเป็น บริษัท ต่อต้านสปายแวร์โดยอ้างว่ามีการหมิ่นประมาทการค้าการโฆษณาที่ผิดและการรบกวนที่รุนแรง Claria จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์โฆษณาป๊อปอัพซึ่งมักจะมาพร้อมกับแอปพลิเคชันฟรีซึ่งการสำรวจบางส่วนบอกว่าติดตั้งโดยที่ไม่มีความรู้และความยินยอมโดยตรงจากบุคคล

New.net ฟ้อง - ผู้ทำโฆษณา - ทราบ - ในศาลรัฐบาลกลาง และนักวิจัยสปายแวร์ Ben Edelman ได้ ว่าเขาได้รับการคุกคามจาก Claria และ WhenU

ในเดือนมกราคม Microsoft ได้ รุ่นเบต้าซึ่งปัจจุบันมีให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

วุฒิสภากำลังพิจารณาว่าจะทำอย่างไรกับกฎหมายสปายแวร์ แต่ไม่ใกล้เคียงกับการสรุปอะไรเลย Krumholtz ของไมโครซอฟท์กล่าวว่า: "เราหวังว่าวุฒิสภาจะรวมอยู่ในร่างกฎหมายเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่แอบอ้างหาสปายแวร์จาก บริษัท อื่น ๆ เช่น Microsoft เพื่อปกป้องพวกเขาจากการคุ้มครองผู้บริโภคที่มีค่า"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航