ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม หนุ่มสาวชาวอาเซอร์ไบจานแสดงในเวียนนา

หนุ่มสาวชาวอาเซอร์ไบจานแสดงในเวียนนา

author:苍荑惶 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

โดย Laman Ismayilova

นักเปียโนแจ๊สชื่อดัง Isfar Sarabski จะแสดงในงานเทศกาล Salam Orient-2016 ในกรุงเวียนนาประเทศออสเตรีย Azertac รายงาน

นักเปียโนจะมาพร้อมกับ Shahriyar Imanov (Tar), Sasha Zinger (กลอง), Aleksey Miltix (เชลโล), Ilgar Rzayev (ไวโอลิน), Umida Abasova (ไวโอลิน), Makar Novikov (Bass) และ Osman Eyublu (ไวโอลิน) ในวันที่ 28 ตุลาคม .

เทศกาลวัฒนธรรมหลากหลายผสมผสานดนตรีการเต้นรำและบทกวีจากวัฒนธรรมตะวันออก

Isfar Rzayev เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ Isfar Sarabski เป็นหลานชายที่ยอดเยี่ยมของ Huseyngulu Sarabski นักร้องโอเปร่า ความสามารถทางดนตรีของเขาแสดงออกมาตั้งแต่อายุยังน้อย

นักดนตรีเริ่มเล่นเปียโนเมื่ออายุเจ็ดขวบ Sarabskistudied เปียโนคลาสสิกเป็นเวลาสิบเอ็ดปีที่โรงเรียนดนตรี Bulbul หลังจากนั้นเขาศึกษาต่อที่ Baku Music Academy

เขาจบการศึกษาที่สถาบันการศึกษาในปี 2011 จบการศึกษาในฐานะนักเปียโนคอนเสิร์ตคลาสสิก ในปีเดียวกันนักเปียโนได้รับทุนจากวิทยาลัยดนตรี Berklee เมืองบอสตันประเทศสหรัฐอเมริกา

หลังจากนั้นนักดนตรีได้ก่อตั้ง Isfar Sarabski Trio ร่วมกับอเล็กซานเดอร์มาซิน (กลอง) และ Makar Novikov (เบส) นักดนตรีในมอสโก ทั้งสามคนแสดงในเทศกาลและสถานที่จัดคอนเสิร์ตมากมายทั่วทั้งอเมริกาเหนือและยุโรป

หนุ่มสาวชาวอาเซอร์ไบจานแสดงในคอนเสิร์ตฮอลล์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรวมถึง Royal Albert Hall, Queen Elizabeth Hall, Miles Davis Hall, Vibrato Jazz Club, แจ๊สคลับของ Ronnie Scott, Zinco Jazz Club, Konzerthaus, Asphalt Jazz Club แจ๊สคลับ Duc des Lombards, แจ๊สพอร์จี้แอนด์เบสส์, แจ๊ซคลับ Bird's Eye และโรงละคร Apollo

วันนี้นักดนตรียังคงสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航