ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม 3D พิมพ์โคมไฟเพดานหุ่นยนต์ GLaDOS

3D พิมพ์โคมไฟเพดานหุ่นยนต์ GLaDOS

author:綦毋彭跞 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

(เครดิต: dragonate)

นี่อาจเป็นความคิดที่ดีที่สุดสำหรับจี้เพดานที่เราเคยเห็น

มันเป็นวันที่ยาวนาน คุณเดินเข้ามาในประตูแขวนปืนพอร์ทัลของคุณที่ Hatrack เตะ แล้วเขย่าผมหางม้าของคุณ ทันใดนั้นโคมไฟเพดานก็หมุนเข้าหาตัวคุณ "อืมคุณพบฉันขอแสดงความยินดีด้วย"

ตกลงดังนั้นโคมไฟ GLaDOS แบบ 3D ที่พิมพ์ได้โดย dragonator บน Instructables ไม่สามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมด แต่มันก็ยังคงเป็นบ้านที่น่าตื่นตาตื่นใจ หากใช้ไฟ LED ซุปเปอร์เป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพูดการเพิ่มสัมผัสการตกแต่งให้เข้ากับพื้นที่ใช้สอยในธีมพอร์ทัล

แม้ว่า dragonator ตั้งใจจะให้ตะเกียงทำงานเป็นแขนหุ่นยนต์ แต่เขาก็พบปัญหาสองสามอย่าง - อย่างแรกคือเวลา; ที่สองความร้อนสูงเกินไป อย่างไรก็ตามหากคุณสามารถเข้าถึงเครื่องพิมพ์ 3 มิติได้เขามีชุดคำแนะนำสำหรับการสร้างแบบคงที่พร้อมสายไฟพื้นฐานเมื่อเขาคิดส่วนหุ่นยนต์

(แม้ว่าถ้าคุณมีความคิดของคุณเองเกี่ยวกับวิธีการผูกสายคุณอาจไปข้างหน้าและคนจรจัด)

มันไม่ใช่โครงการด่วน ก่อนอื่นคุณต้องพิมพ์ส่วนต่าง ๆ และมีค่อนข้างมาก จากนั้นคุณต้องแซนด์ไพรม์และทาสีมัน ประกอบตัวโคมไฟ วางสายทดสอบในทุกขั้นตอน จากนั้นติดตั้งกับเพดานของคุณ

เนื่องจาก Dragonator เข้าสู่หลอดไฟในการแข่งขันเขามีเวลาเพียงเดือนเดียวที่จะรวมมันเข้าด้วยกัน นึกคิดเขาบอกว่าเขาจะชอบอีกอย่างน้อยสองคน

"การไม่ทดสอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นหนึ่งในความผิดพลาดครั้งใหญ่ของฉัน" เขากล่าว "การค้นหาว่าส่วนประกอบไม่สามารถจัดการกับพลังดูดจริงๆถ้าคุณมีแขนในการประกอบขั้นสุดท้ายและเป็นสองวันจนกว่าจะถึงกำหนด"

อย่างไรก็ตามแม้จะมีทุกอย่างที่ผิดพลาดโครงการก็คุ้มค่า "ฉันยังคงมีหนึ่งในหลอดไฟที่เจ๋งที่สุดในชีวิต" เขากล่าวเสริม "นอกจากนี้บทเรียนส่วนใหญ่จะได้รับการเรียนรู้ในขณะที่ทำผิดพลาดคุณไม่ได้ล้มเหลวถ้าคุณทำผิดพลาดคุณเพิ่งค้นพบวิธีที่จะไม่ทำ"

เขายังคงหวังที่จะออกไปหาหุ่นยนต์ดังนั้นมันจึงคุ้มค่าที่จะติดตาม สิ่งเดียวที่เราอาจเพิ่มคือตัวอย่างเสียงพร้อมคำพูดไม่กี่ตัวเลือกจากราชินีแห่งการรุกรานแบบพาสซีฟซึ่งเล่นเมื่อคุณเปิดหรือปิดไฟ

ลองดู

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航