ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม เรียกดู Instagram ด้วย Gramatica แอพสากล

เรียกดู Instagram ด้วย Gramatica แอพสากล

author:胡母镌妈 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

ด้วยการเปิดตัว แอพ สากลเมื่อวานนี้ฉันสงสัยว่ามันจะเป็นคำตอบของคำถามที่ฉันถามเมื่อปีที่แล้วหรือไม่ " " ดังนั้นฉันจึงติดตั้งลงบน เป็นครั้งแรก ดูว่ามันจะสแต็คกับการแข่งขันอย่างไร

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

Gramatica นั้นดูลื่นและตอบสนองอย่างไม่ต้องสงสัยและมีตัวเลือกการกรองที่มีประโยชน์ซึ่งฉันจะไปได้ในไม่กี่นาที มันขาดคุณสมบัติสองอย่างที่ฉันกำลังมองหาในแอพ Instagram ของ iPad ฉันต้องการอ่านความคิดเห็นเริ่มต้นอย่างน้อยสำหรับภาพถ่ายแต่ละภาพในฟีดของฉันโดยไม่จำเป็นต้องแตะที่รูปภาพและฉันต้องการความสามารถในการปัดจากภาพถ่ายขนาดเต็มหนึ่งไปยังอีกภาพหนึ่ง ดังนั้นสำหรับฉัน ชื่อ แต่ฟรียังคงเป็นแอพ Instagram ของ iPad ที่ฉันเลือก

ถึงกระนั้น Gramatica ก็มีฟีเจอร์มากมายที่คุณอาจสนใจ มันช่วยให้คุณปรับแต่งฟีดของคุณโดยการกรองและซ่อนบางคนหรือภาพถ่ายและสร้างรายการของกลุ่มคนหรือแฮชแท็ก นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการสลับไปมาระหว่างหลายบัญชีและเลย์เอาต์ทำงานได้ดีบน iPad

สิ่งแรกแรก: รูปแบบ ในโหมดแนวนอนคุณสามารถเห็นภาพถ่ายหกภาพในคราวเดียว - สามคอลัมน์ต่อสองแถว - ซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับฉัน ใต้รูปภาพแต่ละรูปคุณสามารถดูว่าใครโพสต์พร้อมกับจำนวนความคิดเห็นและความชอบ ฉันยังต้องการเห็นความคิดเห็นแรกเนื่องจากคนส่วนใหญ่ (ที่ฉันติดตามอยู่) เพิ่มความคิดเห็นเมื่อโพสต์สำหรับบริบท

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

การแตะเพียงครั้งเดียวจะขยายรูปภาพ แต่คุณไม่สามารถปัดบนรูปภาพที่ขยายเพื่อย้ายไปยังฟีดถัดไป คุณสามารถบีบนิ้วเพื่อซูมเข้ากับภาพถ่ายได้ แต่สิ่งที่มีประโยชน์สำหรับฉันน้อยกว่าความสามารถในการกวาดนิ้วจากภาพที่ขยายหนึ่งไปยังอีกภาพ ตามที่คุณสามารถทำได้ด้วย Instagram เองคุณสามารถแตะสองครั้งที่รูปภาพเพื่อถูกใจ การแตะค้างไว้จะแสดงสองปุ่ม: หนึ่งปุ่มเพื่อซ่อนรูปภาพของผู้ใช้และอีกปุ่มหนึ่งเพื่อซ่อนเฉพาะภาพถ่ายนั้น หากคุณสุภาพเกินไปที่จะเลิกติดตามใครบางคนบน Instagram ให้การรักษาแบบตัวกรองและซ่อน ol แก่พวกเขาและพวกเขาจะไม่ฉลาดเลย

ที่ขอบด้านซ้ายเป็นเมนูของคุณสำหรับการนำทางแอป ปุ่มล่างสุดเปิดและปิดการกรอง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถซ่อนรูปภาพและผู้ใช้จำนวนมากจากฟีดของคุณและด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวคุณสามารถกลับไปที่ฟีดที่ไม่มีการปนเปื้อน ปุ่มบนสุดพร้อมรูปโปรไฟล์ Instagram ของคุณช่วยให้คุณสามารถกระโดดจากบัญชี Instagram หนึ่งไปยังอีกบัญชีหนึ่งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้และออกจากแต่ละบัญชี

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

แตะปุ่มรายการจากเมนูนี้เพื่อสร้างรายการ จากเมนูรายการให้แตะปุ่ม "+" เพื่อเพิ่มรายการใหม่ ที่นี่คุณสามารถเลือกประเภทรายการโดยใช้แท็กแฮชหรือตามผู้ใช้ ตั้งชื่อและเพิ่มแท็กแฮชหรือผู้ใช้ที่คุณต้องการและตอนนี้คุณมีฟีดย่อยที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย หากคุณติดตามผู้คนจำนวนมากบน Instagram คุณจะได้ชื่นชมคุณลักษณะรายการของ Gramatica อย่างรวดเร็ว

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

แอพ iPhone มีคุณสมบัติเดียวกันนี้ ในการเข้าถึงเมนู Gramatica บน iPhone ของคุณปัดไปทางขวา การกวาดนิ้วไปทางซ้ายจะแสดงภาพย่อขนาดเล็กของรูปภาพที่โหลดไว้ในฟีดของคุณซึ่งมีประโยชน์ในการข้ามไปยังอีกจุดหนึ่งในฟีดของคุณโดยไม่ต้องใช้การปัดนิ้ว

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

สุดท้ายเช่นเดียวกับแอพ Instagram บุคคลที่สามคุณไม่สามารถอัปโหลดรูปภาพด้วย Gramatica

ราคา 99 เซนต์ใน App Store และเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ ที่ชื่อเดียวกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航