ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม ใช้คำอธิบายประกอบเพื่อการวิจัยออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

ใช้คำอธิบายประกอบเพื่อการวิจัยออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ

author:佴啸 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29
บัญชีผู้ใช้คำอธิบายประกอบพร้อมไฮไลท์ที่บันทึกไว้ สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

อินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือที่มีค่าในการวิจัยในปัจจุบันสำหรับเอกสารและโครงการอื่น ๆ อย่างไรก็ตามการบุ๊กมาร์กเว็บเพจที่ไม่มีที่สิ้นสุดนั้นไม่ใช่วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการติดตามข้อมูลที่คุณต้องการ แน่นอนว่ามันจะพาคุณไปยังแหล่งที่คุณพบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ แต่คุณยังต้องขุดผ่านหน้าเว็บเพื่อค้นหาอีกครั้ง

แทนที่จะเพิ่มลงในคอลเล็กชันบุ๊คมาร์คที่ไม่มีที่สิ้นสุดของคุณคุณควรลองใช้บริการเช่นคำอธิบายประกอบ บริการนี้ทุ่มเทเพื่อช่วยให้คุณทำการวิจัยออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและฟรีสำหรับผู้ใช้แต่ละคน หากคุณต้องการทำงานร่วมกับผู้อื่นคุณสามารถซื้อแผนอื่นได้ (พวกเขายังมีสิทธิพิเศษสำหรับนักการศึกษาดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบเหล่านั้น)

สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียนสำหรับบัญชีที่ หลังจากลงทะเบียนเสร็จสมบูรณ์หากคุณใช้ Chrome หรือ Firefox คุณจะเห็นหน้าดาวน์โหลดสำหรับส่วนขยาย / ส่วนเสริมหมายเหตุประกอบ หลังจากติดตั้งสิ่งนี้คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการวิจัยของคุณ

สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

ไปที่เว็บเพจที่มีข้อมูลที่คุณต้องการบันทึก จากนั้นคลิกปุ่มคำอธิบายประกอบบนแถบเครื่องมือของเว็บเบราว์เซอร์ กดปุ่มบันทึกหน้าในหน้าต่างป๊อปอัปที่ปรากฏขึ้น ในที่สุดเริ่มต้นการเน้นบนหน้าเว็บและมันจะถูกบันทึกไว้ในบัญชีคำอธิบายประกอบของคุณ

ไฮไลต์คลิปจากบล็อกของ Harvard Business Review สกรีนช็อตโดย Nicole Cozma / CNET

หลังจากที่คุณเน้นสตริงข้อความหน้าต่างข้อความขนาดเล็กจะปรากฏขึ้นช่วยให้คุณสามารถเพิ่มบันทึกของคุณเองสำหรับไฮไลท์ หากคุณไฮไลต์คำผิดโดยไม่ตั้งใจให้วางเมาส์เหนือคำเหล่านั้นและไอคอนถังขยะขนาดเล็กจะปรากฏขึ้นเพื่อให้คุณคลิกและลบไฮไลต์

เมื่อคุณพร้อมที่จะดูข้อมูลทั้งหมดที่คุณรวบรวมได้เพียงคลิกที่ไอคอนหน้าแรกบนแถบเครื่องมือคำอธิบายประกอบ (จากส่วนขยาย) และบัญชีของคุณจะโหลด สิ่งที่คุณจะเห็นคล้ายกับภาพที่ด้านบนของโพสต์นี้

คุณใช้เครื่องมือใดในการวิจัยออนไลน์ แบ่งปันความคิดเห็น!

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航