ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม ถัดไป Xbox จะไม่สนับสนุนการเล่นเกมออปติคัลไดรฟ์ - รายงาน

ถัดไป Xbox จะไม่สนับสนุนการเล่นเกมออปติคัลไดรฟ์ - รายงาน

author:宰父贱 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29
Microsoft Xbox 360
Microsoft Xbox 360

Xbox ต่อไปของ Microsoft จะไม่อนุญาตให้นักเล่นเกมเล่นชื่อเรื่องจากไดรฟ์ออปติคัลตามเอกสารรั่วไหลออกมาใหม่

ผู้คนจำนวนมากที่ VGLeaks เพิ่ง สิ่งที่พวกเขาอ้างว่าเป็นเอกสารของ Microsoft สำหรับคอนโซลถัดไปชื่อ Durango ในเอกสารที่ยืดยาวซึ่งกล่าวถึงกราฟิกที่ปรับปรุงแล้วและเซ็นเซอร์ Kinect ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งจะขายพร้อมกับคอนโซล Microsoft ระบุว่าจะมีเพียงการเล่นเกมที่ใช้ฮาร์ดไดรฟ์เท่านั้น

"คอนโซล Durango ทุกตัวจะมีฮาร์ดไดรฟ์แม้ว่าจะไม่ได้เลือกความจุที่แน่นอน" บริษัท เขียนไว้ในเอกสารประกอบ "จะมีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับเกมจำนวนมากเกมทั้งหมดจะถูกติดตั้งบนฮาร์ดไดรฟ์การเล่นจากออปติคัลดิสก์จะไม่ได้รับการรองรับ"

เอกสารประกอบยังตั้งข้อสังเกตว่าคอนโซล Xbox ถัดไปจะมาพร้อมกับไดรฟ์ Blu-ray Microsoft รายงานว่าขณะที่แผ่นดิสก์กำลังดาวน์โหลดเกมลงในไดรฟ์นักเล่นเกมจะสามารถเริ่มเล่นได้

ในปัจจุบัน Xbox 360 อนุญาตให้นักเล่นเกมดาวน์โหลดชื่อเรื่องไปยังคอนโซลของพวกเขา อย่างไรก็ตามคอนโซลต้องการแผ่นดิสก์เกมในระบบเพื่อให้ทำงานได้ จะปรากฏขึ้นหากเชื่อว่าเอกสาร VGLeaks แผ่นดิสก์เกมนั้นจำเป็นสำหรับการติดตั้งชื่อเรื่องบนฮาร์ดไดรฟ์เท่านั้น หลังจากนั้นพวกเขาไม่ต้องการ

แต่ก่อนที่เราจะไปไกลเกินกว่าตัวเราเองสิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ The Verge นี้กำลังรายงานว่าเอกสารดังกล่าวมาจากปีที่แล้วหมายความว่า Microsoft อาจทำการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หลายครั้ง และตอนนี้. กล่าวอีกนัยหนึ่งเอาข่าวลือที่มีเม็ดเกลือ

"เราไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือหรือการเก็งกำไร" โฆษกของไมโครซอฟท์กล่าวกับ CNET ในแถลงการณ์ทางอีเมล "เรามักจะคิดถึงว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไปสำหรับแพลตฟอร์มของเรา แต่เราไม่มีอะไรเพิ่มเติมที่จะแบ่งปันในเวลานี้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航