ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม Amazon ทิ้งรายงานที่อ้างว่ามี Kindle Fire ราคา $ 99 บนขอบฟ้า

Amazon ทิ้งรายงานที่อ้างว่ามี Kindle Fire ราคา $ 99 บนขอบฟ้า

author:佘捌胎 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29
Kindle Fire HD ของ Amazon
Kindle Fire HD ของ Amazon Josh Miller / CNET

Amazon สามารถเสนอแท็บเล็ต Kindle Fire ที่มีความละเอียดสูงในราคาถูกถึง $ 99 หรือไม่? นั่นเป็นข่าวลือล่าสุดที่มาจากคนที่ TechCrunch

TechCrunch กล่าวว่าไม่มี "แหล่งข่าวที่เฉพาะเจาะจง โดยมีแผนที่จะวางจำหน่ายในปีนี้ มีรายงานว่าอุปกรณ์ใหม่จะใช้ชิป TI และให้ความละเอียด 1280x800 พิกเซลเช่นเดียวกับแท็บเล็ต Kindle HD ขนาด 7 นิ้วปัจจุบัน

Amazon เพิ่ง TechCrunch ชี้ให้เห็นว่าการลดลงของราคาเป็นวิธีการขายทั้งหน่วยมากขึ้นอย่างรวดเร็วหรือล้างสินค้าคงคลังในการรอคอยของรูปแบบใหม่

ยังไม่ชัดเจนว่าราคา Kindle Fire ขนาด 8.9 นิ้วจะเป็นสัญญาณของ Kindle Fire ขนาด 7 นิ้วรุ่นใหม่และราคาถูกลงอย่างไรผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบอกกับ TechCrunch ว่า HD Kindle Fire ขนาด 7 นิ้วเป็นรุ่นยอดนิยมของ Amazon

การยอมรับว่า Kindle Fire ราคา $ 99 นั้นจะ“ ธรรมดา” TechCrunch ยังอ้างถึงความคิดเห็นจากนักวิเคราะห์ของ IDC อย่าง Tom Mainelli ผู้ซึ่งกล่าวว่าแท็บเล็ตราคาถูกเช่นนี้ "ฟังดูสมเหตุสมผล" แต่มันสมเหตุสมผลเพียงใด?

ปัจจุบัน Kindle Fire HD ขายได้ในราคา 199 ดอลลาร์ในขณะที่รุ่นก่อนที่ไม่ใช่ HD ขายราคา $ 159 ถ้า TechCrunch ใช้เงินตรงนี้นั่นหมายความว่า Amazon จะลดราคาของ Kindle ขนาด 7 นิ้วที่มีความคมชัดสูงครึ่งตัว

Amazon ใช้ฮาร์ดแวร์ Kindle ของมันเพื่อเป็นประตูในการขายเนื้อหา ด้วยเหตุนี้ บริษัท ยินดีที่จะขาย Kindles ของตนให้สูญเสียเพื่อแลกกับการสร้างลูกค้ามากขึ้นเพื่อซื้อเพลงวิดีโอแอพหนังสือเสื้อผ้าและรายการอื่น ๆ จากเว็บไซต์

Amazon ไปแล้ว แต่ละครั้ง เป็นไปได้ไหมที่จะขายรุ่น $ 99 ด้วยคุณสมบัติเดียวกันแม้ว่าลูกค้าจะซื้อเป็นจำนวนมาก

และถ้า Kindle Fire HD ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Amazon อย่างแท้จริง บริษัท จะตัดราคาด้วยการเปิดตัวเวอร์ชั่นที่มีราคาต่ำกว่าด้วยสเปคเดียวกันหรือไม่? แท็บเล็ต Kindle ราคา $ 99 เป็นไปได้อย่างแน่นอน แต่มันไม่น่าเป็นไปได้ที่จะมีสเปคเนื้อเหมือนกันกับ Kindle Fire HD $ 199

อเมซอนได้อ้างสิทธิ์ใน Kindle Fire $ 99 โดยบอก TechCrunch ว่า Kindle Fire HD ปัจจุบันมีราคาที่ต่ำที่สุดแล้ว

โฆษกของร้านค้าปลีกดังกล่าวแสดงความคิดเห็นต่อ CNET โดยกล่าวว่า HD Kindle Fire ราคา $ 99 เป็น "ไม่เกิดขึ้น - เราอยู่ในจุดต่ำสุดที่เป็นไปได้สำหรับฮาร์ดแวร์นั้น"

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: Kindle Fire HD 8.9 คือ Fire ที่จะได้รับ
02:32

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航