ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app วัฒนธรรม อย่าพลาดโอกาสในการทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมโคลอมเบียในบากู

อย่าพลาดโอกาสในการทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมโคลอมเบียในบากู

author:毋丘掴醚 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

งานเลี้ยงอาหารและดนตรีจะจัดขึ้นโดยสถานทูตโคลอมเบียบากูในวันที่ 10 กันยายนโดยมีจุดประสงค์เพื่อแบ่งปันวัฒนธรรมโคลอมเบียกับอาเซอร์ไบจาน

เหตุการณ์จะจัดขึ้นภายใต้จังหวะของเพลงดั้งเดิมและคึกคักของภูมิภาคแคริบเบียนในโคลัมเบียดำเนินการโดยกลุ่ม "Tato Marenco y Vía 40"

แขกผู้เข้าพักจะมีโอกาสได้ลิ้มรสอาหารทะเลแคริบเบียนที่ปรุงโดยพ่อครัวชื่อดังจาก Baranquilla Ivan Francisco Escobar นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ชิมรัม“ พรีเมี่ยมโคลัมเบียโน” ที่นำมาสู่งานโดยตรงจากโคลัมเบีย

ผู้แทนของหน่วยงานอาเซอร์ไบจานและคณะทูตที่ได้รับการรับรองจากประเทศรวมถึงบุคคลด้านวัฒนธรรมภาคเอกชนชุมชนชาวโคลอมเบียและเพื่อนชาวโคลัมเบียในอาเซอร์ไบจานจะมีส่วนร่วมในเหตุการณ์นี้ตั้งแต่เวลา 20:00 น. ถึง 22:00 น. ที่โรงแรมบูเลอวาร์ด

โคลัมเบียเป็นประเทศที่สวยงามมีสีสันเป็นมิตรยินดีต้อนรับมีชีวิตชีวาและน่ารัก เนื่องจากที่ตั้งของตนดินแดนในปัจจุบันของโคลัมเบียเป็นเส้นทางเดินของการอพยพของมนุษย์ในยุคแรกจาก Mesoamerica และแคริบเบียนถึง Andes และ Amazon

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่ารักเกี่ยวกับโคลัมเบีย แต่สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของคนส่วนใหญ่คือความสัมพันธ์ที่ผู้คนมีกับดนตรีและการเต้นรำ ดนตรีมีบทบาทสำคัญในวัฒนธรรมโคลอมเบีย ดนตรีแทรกซึมทุกแง่มุมของชีวิตประจำวันและที่นี่การเต้นรำเป็นกิจกรรมทางสังคมที่เลือก

ประเทศที่เต็มไปด้วยความงามที่แท้จริง ชายฝั่งที่ Tayona National Park, อาคารยุคอาณานิคมใน Cartagena และ Las Lajas Cathedral อันโด่งดังใน Ipiales ล้วน แต่น่าทึ่ง

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航