ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app โลก ประเทศอุซเบกิสถานประเทศฝรั่งเศสร่วมมือกันสร้างความคาดหวัง

ประเทศอุซเบกิสถานประเทศฝรั่งเศสร่วมมือกันสร้างความคาดหวัง

author:赏篷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

ตาม

ประเด็นปัญหาและแนวโน้มของการค้าทวิภาคีเศรษฐกิจและความร่วมมือด้านการลงทุนระหว่างอุซเบกิสถานและฝรั่งเศสได้มีการหารือโดยตัวแทนของกระทรวงความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจการต่างประเทศอุซเบกิสถานการลงทุนและการค้าและหัวหน้าภารกิจทางการทูตของฝรั่งเศสในทาชเคนต์ Jacques-Henri Els

ผลการประชุมช่วงที่หกของคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างรัฐบาลอุซเบก - ฝรั่งเศสและความร่วมมือทางเศรษฐกิจซึ่งจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมที่เมืองทาชเคนต์ก็มีการหารือกันในระหว่างการประชุมด้วย

ในระหว่างการประชุมคณะกรรมาธิการระหว่างรัฐบาลมีข้อสังเกตว่าทั้งอุซเบกิสถานและฝรั่งเศสให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการขยายและทำให้การค้าและเศรษฐกิจการลงทุนการเงินและเทคโนโลยีมีประโยชน์ร่วมกันอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะอุซเบกิสถานมีความสนใจในการซื้อเทคโนโลยีขั้นสูงอุปกรณ์ฝรั่งเศสที่ทันสมัยและเชื่อถือได้ในขณะที่ฝรั่งเศสมีความสนใจในการกระชับความร่วมมือด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกับอุซเบกิสถาน

ข้อตกลงระหว่างรัฐบาลเกี่ยวกับการจราจรทางอากาศข้อตกลงความร่วมมือระหว่างทางรถไฟอุซเบกิสถานและ ALSTOM ของฝรั่งเศสรวมทั้งบันทึกความตั้งใจในการผลิตวัคซีนร่วมกันโดยซาโนฟี่ของอุซเบกิสถานและอุซเบกิสถานของอุซเบกิสถาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航