ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app โลก สภากาชาดกู้ร่างกายจำนวน 48 ศพจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกของไนจีเรียซึ่งสังหารผู้โดยสารทั้งหมด 153 คน

สภากาชาดกู้ร่างกายจำนวน 48 ศพจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกของไนจีเรียซึ่งสังหารผู้โดยสารทั้งหมด 153 คน

author:柳酯 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-22

แรงงานฉุกเฉินในไนจีเรียกู้คืนศพได้ 48 ศพหลังจากต่อสู้ไฟหลังจากเครื่องบินชนกันซึ่งคร่าชีวิตผู้คนไปแล้ว 153 คน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกล่าวในวันนี้พวกเขากลัวว่าหลายคนอาจเสียชีวิตบนพื้นเช่นกัน

รายงานกาชาดไนจีเรียระบุว่ามีการกู้คืนศพจำนวน 48 ศพแล้ว แต่ยังมีอีกจำนวนมากที่ถูกขุดออกมาจากซากปรักหักพัง

หลังจากนักบินรายงานปัญหาเครื่องยนต์โบอิ้ง MD-83 ของ Dana Air ชนเข้ากับธุรกิจและอาคารอพาร์ทเม้นท์มากมายที่อยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติลากอส Murtala Muhammed เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นภัยพิบัติทางอากาศที่เลวร้ายที่สุดในไนจีเรีย

“ ความกลัวก็คือว่ามันเกิดขึ้นในเขตที่อยู่อาศัยอาจมีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก” นายหยูเกาชูวโฆษกโฆษกสำนักงานจัดการเหตุฉุกเฉินแห่งชาติของไนจีเรียกล่าว

สาเหตุของการแข่งขันยังไม่ชัดเจน นักบินวิทยุมาที่หอควบคุมลากอสก่อนเกิดความผิดพลาดรายงานปัญหาเครื่องยนต์เจ้าหน้าที่ทหารกล่าว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยค้นหาเครื่องบันทึกกล่องดำของเครื่องบินที่เก็บข้อมูลการบิน Harold Demuren ผู้อำนวยการใหญ่ของสำนักงานการบินพลเรือนไนจีเรียกล่าว

เครื่องบินดูเหมือนจะจอดบนท้องของมันท่ามกลางท้องฟ้าแจ่มใสและท้องฟ้าแจ่มใสไปยังย่านที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งตั้งอยู่บนเส้นทางที่เป็นปกติโดยเครื่องบินมุ่งหน้าสู่สนามบินนานาชาติลากอสมูร์ตาลามูร์เมดา

เครื่องบินฉีกผ่านหลังคาตัดต้นมะม่วงและกระแทกเข้าไปในสตูดิโอทำงานช่างไม้แท่นพิมพ์และอาคารอพาร์ตเมนต์อย่างน้อยสองแห่งก่อนที่จะหยุด เครื่องบินกำลังมุ่งหน้าสู่ลากอสจากอาบูจาเมืองหลวงเมื่อลงไป

คลาวด์สีขาวและมีพิษเพิ่มขึ้นจากไซต์ที่ขัดข้อง ชิ้นส่วนของเครื่องบินกระจัดกระจายไปทั่วพื้นโคลน

ในขณะที่ประชาชนในท้องถิ่นช่วยส่งท่อดับเพลิงไปยังที่เกิดเหตุความท้าทายที่สำคัญของชีวิตในไนจีเรียที่เต็มไปด้วยน้ำมันก็เริ่มปรากฏขึ้นอย่างรวดเร็วเนื่องจากไม่มีน้ำที่จะดับเปลวไฟได้มากกว่าสามชั่วโมงต่อมา

ชายหนุ่มบางคนอุ้มถังน้ำพลาสติกใส่ไฟ รถดับเพลิงจากจำนวนน้อยมากที่ประจำการอยู่ในรัฐลากอสที่มีประชากร 17.5 ล้านคนไม่สามารถมีน้ำเพียงพอ เจ้าหน้าที่สั่งให้รถบรรทุกน้ำจากสถานที่ก่อสร้างใกล้เคียง แต่ถนนที่แคบและแออัดทำให้พวกเขาไม่สามารถไปถึงที่เกิดเหตุได้

มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อยสี่คนชาวจีนและชาวเลบานอนสองคน

ไนจีเรียซึ่งมีประชากรมากกว่า 160 ล้านคนมีประวัติภัยพิบัติด้านการบินที่สำคัญแม้ว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจะไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น

ในเดือนสิงหาคม 2010 สหรัฐอเมริกาประกาศว่าได้รับสถานะหมวดที่ 1 ของ Federal Aviation Administration ของไนจีเรียซึ่งเป็นระดับความปลอดภัยสูงสุดที่อนุญาตให้สายการบินภายในประเทศของแอฟริกาตะวันตกบินตรงไปยังสหรัฐอเมริกา

แต่นักท่องเที่ยวจำนวนมากยังคงระมัดระวังสายการบินบางแห่ง ประเทศถูกห้อมล้อมด้วยการทุจริตและการจัดการที่ผิดพลาดของรัฐบาล

เมื่อคืนวันเสาร์สายการบินโบอิ้ง 727 ของไนจีเรียได้ชนที่เมืองอักกราเมืองหลวงของกานาชนกระแทกกับรถบัสและสังหารผู้คน 10 คน เครื่องบินดังกล่าวเป็นของ Allied Air Cargo

Dana Air ที่ใช้ลากอสมีเครื่องบิน 5 ลำในฝูงบินและให้บริการเที่ยวบินทั้งในระดับภูมิภาคและในประเทศ มีการประกาศบนเว็บไซต์ว่ายกเลิกเที่ยวบินทุกวันแล้ว สื่อท้องถิ่นรายงานว่าเที่ยวบินดานาที่คล้ายกันในเดือนพฤษภาคมได้ทำการลงจอดฉุกเฉินที่สนามบินลากอสหลังจากเกิดปัญหาระบบไฮดรอลิก

ที่ตำรวจไซต์เกิดข้อผิดพลาดพร้อมกับสุนัขซากศพค้นหาซากศพในซากปรักหักพัง เจ้าหน้าที่ข้ามคืนนำรถเครนขนาดใหญ่จาก บริษัท ก่อสร้างในท้องถิ่นเพื่อยกเศษขยะออกไป พวกเขายังนำคบเพลิงระเบิดเพื่อตัดส่วนที่เหลือของเครื่องบิน ซากปรักหักพังยังคงถูกเผาในวันนี้ บางคนสวมหน้ากากเพื่อพยายามป้องกันตนเองจากกลิ่นเหม็นของคนตาย

พวกเขาใช้รถเครนจากสถานที่ก่อสร้างเพื่อยกหางของเครื่องบิน โลหะส่งเสียงร้องขณะที่ยกขึ้นสู่ท้องฟ้าและตกลงไป จากนั้นนักวิจัยก็ปีนบันไดเพื่อเริ่มดูหางของมัน

ไนจีเรียพยายามที่จะแลกภาพการบินของตนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยบอกว่าตอนนี้มันมีเรดาร์ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว อย่างไรก็ตามในประเทศที่ บริษัท ไฟฟ้าของรัฐดำเนินการอยู่ในผ้าขี้ริ้วตารางพลังงานและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลบางครั้งทั้งสองล้มเหลวที่สนามบินทำให้หน้าจอเรดาร์หายไป

ความผิดพลาดในวันอาทิตย์ดูเหมือนจะเลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่กันยายน 2535 เมื่อเครื่องบินขนส่งทางทหารชนเข้ากับหนองน้ำหลังจากบินขึ้นจากลากอส ทหารกองทัพญาติและสมาชิกลูกเรือทั้งหมด 163 คนถูกสังหาร

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์ซอฟแวร์การพนันกีฬา app 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图