ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app โลก ทีมกู้ภัยกอบกู้เรือบรรทุกน้ำมันที่รั่วของนิวซีแลนด์

ทีมกู้ภัยกอบกู้เรือบรรทุกน้ำมันที่รั่วของนิวซีแลนด์

author:蒲揠蹩 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

ลูกเรือ SALVAGE ได้ขึ้นเรือขนส่งสินค้าที่มีน้ำมันหกร้อยตันนับตั้งแต่โจมตีแนวปะการังนอกนิวซีแลนด์

คนงานกำลังแข่งกับเวลาในวันนี้เพื่อประเมินว่าสามารถสูบน้ำมันจากเรือก่อนที่เรือแตกหรือไม่

ทะเลหนักทำให้ทีมออกไปหลายวัน แต่การหยุดพักในสภาพอากาศทำให้ลูกเรือสามคนถูกลากบนเรือรีนา - ไลบีเรียรีน่าซึ่งวิ่งบนพื้นดินในวันที่ 5 ตุลาคมบนแนวปะการัง Astrolabe 14 ไมล์จากท่าเรือ Tauranga บนเกาะทางเหนือของนิวซีแลนด์ .

ตู้คอนเทนเนอร์จำนวน 88 ตู้ที่หล่นจากดาดฟ้าเรือขนาด 775 ฟุตได้ถูกพัดขึ้นฝั่งเมื่อวานนี้ เรือแตกได้โดยมีรอยแตกขนาดใหญ่และมีรายชื่ออยู่ในมหาสมุทรที่มีพายุ

สตีฟโจนส์โฆษกของมารีไทม์นิวซีแลนด์กล่าวว่าลูกเรือกำลังตรวจสอบความเสถียรของเรือและยังสามารถสูบน้ำมันที่เหลือออกมาได้อีกหรือไม่

เจ้าหน้าที่พยายามหาว่าระบบทำความร้อนที่จำเป็นต้องใช้ในการทำให้น้ำมันเป็นของเหลวก่อนที่มันจะถูกสูบออกมาก็ยังทำงานอยู่หรือไม่เขากล่าว

รอยร้าวในแนวดิ่งในเรือที่หน่วยงานการเดินเรืออธิบายว่าเป็น "ความล้มเหลวของโครงสร้างที่สำคัญ" วิ่งไปรอบ ๆ เรือทั้งหมด - หมายความว่าตอนนี้เรือถูกยึดโดยส่วนประกอบภายในเท่านั้นนายโจนส์กล่าว

“ ความจริงก็คือเรือสามารถสลายตัวได้ทุกจุด” เขากล่าว "เงื่อนไขสงบลงในขณะนี้ ... หากเรากำลังจะออกจากน้ำมันก่อนที่เรือจะแตกสลาย

กองตู้คอนเทนเนอร์ที่ยังคงอยู่บนดาดฟ้ามีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องทำให้เป็นอันตรายสำหรับลูกเรือกู้เพื่อทำงานบนเรือ หกลำได้รับการระดมกำลังเพื่อสกัดกั้นภาชนะที่ลอยและเศษขยะอื่น ๆ ในน้ำ หน่วยงานเดินเรือได้คาดการณ์ว่าตู้คอนเทนเนอร์จะโค่นล้มมากขึ้นเนื่องจากเรือยังคงเคลื่อนที่ต่อไป

บนเรือมี 1,368 ตู้คอนเทนเนอร์ซึ่ง 11 ในนั้นมีสารอันตรายมาริไทม์นิวซีแลนด์กล่าว หนึ่งในภาชนะอันตรายนั้นเป็นหนึ่งในภาชนะที่ตกลงสู่ทะเล

ภาชนะบรรจุมีสารเคมีที่ใช้ในเครื่องสำอางและสร้างก๊าซไวไฟเมื่อมันผสมกับน้ำ แต่เนื่องจากตู้คอนเทนเนอร์อยู่ในทะเลมาระยะหนึ่งแล้วก๊าซใด ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นก็น่าจะแยกย้ายกันไปแล้วซึ่งหมายความว่ามันไม่ควรสร้างปัญหาหากมันถูกพัดขึ้นฝั่ง

เบอร์นาดีนวอลช์โฆษกหญิงนาวิกโยธินนิวซีแลนด์ยืนยันในภายหลังว่าตู้คอนเทนเนอร์ได้ถูกพัดขึ้นฝั่ง แต่เธอไม่สามารถบอกได้ว่ามีการกู้คืนปริมาณสารเคมีหรือไม่

กัปตันชาวฟิลิปปินส์วัย 44 ปีของเรือถูกตั้งข้อหาเมื่อวานนี้ด้วยการปฏิบัติการเรือในลักษณะที่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นและได้รับการประกันตัวที่ศาลแขวงทารองกา

เจ้าหน้าที่คนที่สองของเรือต่อมาปรากฏตัวในศาลเดียวกันในข้อหาเดียวกัน ผู้พิพากษา Robert Wolff ออกคำสั่งระงับการตีพิมพ์ชื่อของจำเลยเพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลของพวกเขา

หากถูกตัดสินแต่ละคนอาจถูกปรับสูงสุด 10,000 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ (5,000 ปอนด์) และ 12 เดือนในคุก การขึ้นศาลครั้งต่อไปของพวกเขาคือวันที่ 19 ตุลาคมเมื่อเจ้าหน้าที่บอกว่ามีแนวโน้มที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

รัฐบาลเรียกร้องให้รู้ว่าทำไมเรือชนเข้ากับแนวปะการังที่มีผังภูมิอากาศที่ดี แต่เจ้าของเรือไม่ได้อธิบาย

เจ้าของเรือ Costamare ซึ่งตั้งอยู่ในกรีซกล่าวว่าเป็น "ร่วมมืออย่างเต็มที่กับหน่วยงานท้องถิ่น" และพยายามทุกวิถีทางในการ "ควบคุมและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากเหตุการณ์นี้"

ในแถลงการณ์ในวันนี้ บริษัท ต้องขออภัยในเหตุการณ์และกล่าวว่ามันกำลังตรวจสอบว่าเรือสามารถวิ่งบนพื้นดินได้อย่างไร

“ กัปตันของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และมีประวัติที่ดีเยี่ยม” กรรมการผู้จัดการของ Costamare Diamantis Manos กล่าว "เรือได้รับการรับรองอย่างสมบูรณ์และเพิ่งได้รับการตรวจสอบ ... พวกเขาพบว่าไม่มีปัญหา

"เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดปกติมากและเราจะร่วมมือกับคณะกรรมการสอบสวนอุบัติเหตุการขนส่งแห่งนิวซีแลนด์ (TAIC) เพื่อค้นหาคำตอบ"

มาริไทม์นิวซีแลนด์คาดการณ์ว่าน้ำมันเชื้อเพลิงหนักอย่างน้อย 390 ตันทะลักออกมาจากตัวเรือซึ่งเป็นนิคสมิ ธ ซึ่งเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมชั้นนำของนิวซีแลนด์เพื่อเรียกมันว่า

เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเรือมีน้ำมันประมาณ 1,870 ตันและน้ำมันดีเซล 220 ตันก่อนที่จะรั่ว

กลุ่มน้ำมันกระจัดกระจายอยู่ตามชายหาดเก่าแก่ใกล้กับทารองกา มารีไทม์นิวซีแลนด์กล่าวว่ามีนกน้ำมัน 200 ตัวที่ตายแล้วและอีก 47 คนกำลังทำความสะอาดที่ศูนย์ฉุกเฉินสัตว์ป่า

ชายฝั่งหลายไมล์ถูกปิดให้บริการแก่สาธารณะและชายหาดบางแห่งก็เริ่มที่จะประสบกับการเอาอกเอาใจอย่างรุนแรงนายโจนส์กล่าว

พยานบอกว่าปลาที่ตายแล้วยังซักขึ้นฝั่งเนื่องจากอาสาสมัครท้องถิ่นพร้อมถุงมือพลาสติกและถังเก็บทำงานเพื่อทำความสะอาดคราบมันจากหาดทรายขาว

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์ซอฟแวร์การพนันกีฬา app 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图