ที่ตั้ง: ซอฟแวร์การพนันกีฬา app โลก กัปตันเรือฟิลิปปินส์ที่รั่วไหลของน้ำมันของฟิลิปปินส์ปรากฏตัวที่ศาลในขณะที่การกวาดล้างครั้งใหญ่ยังดำเนินต่อไป

กัปตันเรือฟิลิปปินส์ที่รั่วไหลของน้ำมันของฟิลิปปินส์ปรากฏตัวที่ศาลในขณะที่การกวาดล้างครั้งใหญ่ยังดำเนินต่อไป

author:聂勇睑 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

กัปตันของเรือบรรทุกสินค้าที่บรรทุกน้ำมันหลายร้อยตันตั้งแต่พุ่งชนแนวปะการังนอกชายฝั่งนิวซีแลนด์ได้ปรากฏตัวในศาลเพื่อเผชิญข้อหาทางอาญา

ชาวฟิลิปปินส์วัย 44 ปีที่ไม่มีชื่อเปิดเผยต่อสาธารณชนถูกตั้งข้อหาปฏิบัติการเรือในลักษณะที่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสี่ยงที่ไม่จำเป็นและได้รับการปล่อยตัวเมื่อเขาปรากฏตัวในศาลแขวง Tauranga ใกล้กับที่เรือของเขาปรากฏ เลิกกันในทะเลภูเขา

รีนา Liberian-flaged ซึ่งวิ่งบนพื้นดินในวันที่ 5 ตุลาคมบน Astrolabe Reef ประมาณ 14 ไมล์จากท่าเรือ Tauranga บนเกาะเหนือของนิวซีแลนด์กำลังแสดงให้เห็นโครงสร้างเชิงซ้อนที่ชัดเจนจากสภาพที่เลวร้ายลง ฮัลล์จากดาดฟ้าถึงตลิ่ง

ตู้คอนเทนเนอร์ประมาณ 70 ตู้หล่นลงมาจากเรือที่มีความสูง 775 ฟุต

มารีไทม์นิวซีแลนด์ซึ่งกำลังจัดการเหตุฉุกเฉินอธิบายว่าการแตกเป็น "โครงสร้างล้มเหลวอย่างมาก" และเตือนว่าสเติร์นอาจแตกสลาย กองเรือลากจูงสามลำถูกกองกำลังเพื่อยึดท้ายเรือไว้ในแนวปะการังในขณะที่มีความพยายามเพิ่มเติมในการขนถ่ายน้ำมันออกหรือลากท้ายเรือลงในน้ำตื้นหน่วยงานกล่าวในแถลงการณ์

กองตู้คอนเทนเนอร์ที่ยังคงอยู่บนดาดฟ้ามีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องทำให้เป็นอันตรายสำหรับลูกเรือกู้เพื่อทำงานบนเรือ หกลำได้รับการระดมกำลังเพื่อสกัดกั้นภาชนะที่ลอยและเศษขยะอื่น ๆ ในน้ำ

นิคควินน์ผู้บัญชาการทหารนาวิกโยธินนิวซีแลนด์กล่าวว่าบุริมภาพของเขายังคงล้างน้ำมันอยู่

“ จนถึงตอนนี้เรามีชายหาดเบา ๆ ” เขากล่าว "สิ่งนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อน้ำมันถูกชะเข้าฝั่งมากขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า"

นายพอลมาเบย์ทนายความของกัปตันร้องขอให้ผู้พิพากษาโรเบิร์ตวูล์ฟระงับชื่อลูกค้าของเขาเพราะเขากล่าวว่า "มีศักยภาพที่แท้จริงที่บางคนอาจต้องการจัดการเรื่องของตัวเอง" นิวซีแลนด์เฮรัลด์รายงานบนเว็บไซต์ของตน นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าดินเกิดขึ้นในวันเกิดของกัปตัน

หากถูกตัดสินกัปตันอาจถูกปรับสูงสุด 10,000 ดอลลาร์นิวซีแลนด์ (5,000 ปอนด์) และติดคุก 12 เดือน การปรากฏตัวของศาลต่อไปของเขาคือวันที่ 19 ตุลาคมเมื่อเจ้าหน้าที่บอกว่ามีแนวโน้มที่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

รัฐบาลเรียกร้องให้รู้ว่าทำไมเรือชนเข้ากับแนวปะการังที่มีผังภูมิอากาศที่ดี แต่เจ้าของเรือไม่ได้อธิบาย

Maritime New Zealand ประมาณการว่าน้ำมันเชื้อเพลิงหนักระหว่าง 220 และ 330 ตันได้รั่วไหลออกมาจากลำเรือซึ่งเป็น Nick Nick รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมชั้นนำของนิวซีแลนด์ที่เรียกว่าภัยพิบัติด้านสิ่งแวดล้อมทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ กลุ่มของน้ำมันได้ถูกชะล้างบนชายหาดที่เก่าแก่ใกล้กับ Tauranga แอนน์ Coughlan โฆษกหญิงประจำการเดินเรือแห่งนิวซีแลนด์กล่าวว่าพบนกที่ถูกทาน้ำมันกว่า 200 ตัวและอีก 41 คนได้รับการทำความสะอาดที่ศูนย์ฉุกเฉินสัตว์ป่า

พยานบอกว่าปลาที่ตายแล้วยังซักขึ้นฝั่งเนื่องจากอาสาสมัครท้องถิ่นพร้อมถุงมือพลาสติกและถังเก็บทำงานเพื่อทำความสะอาดคราบมันจากหาดทรายขาว

วันนี้สภาพอากาศของแนวปะการังแย่มากโดยมีคลื่นสูงถึง 16 ฟุตโฆษกของ Maritime นิวซีแลนด์กล่าว เงื่อนไขที่โหดร้ายทำให้ลูกเรือกอบกู้ไม่สามารถขึ้นเรือได้ หากไม่มีลูกเรือกู้เรือน้ำมันจะไม่สามารถสูบฉีดน้ำมันออกจากเรือได้

นักพยากรณ์คาดการณ์ว่าคลื่นจะลดลงเหลือ 6 ฟุตในวันพฤหัสซึ่งทีมกู้ภัยอาจจะสามารถขึ้นเรือได้นายโจนส์กล่าว

หน่วยงานทางทะเลกล่าวว่ามีตู้คอนเทนเนอร์ 1,368 ตู้ 11 ตู้บรรจุสารอันตราย ภาชนะบรรจุวัตถุอันตรายไม่ได้อยู่ในหมู่ 70 ที่ตกลงมาลงทะเลนายโจนส์กล่าว ถึงกระนั้นก็มีโอกาสสูงที่ภาชนะบรรจุมากขึ้นจะโค่นล้มเนื่องจากสภาพอากาศที่ขรุขระและรายการที่สูงชันของเรือเขากล่าวว่า

ในคำแถลงเจ้าของเรือ Costamare ซึ่งตั้งอยู่ในกรีซกล่าวว่าพวกเขา "ร่วมมืออย่างเต็มที่กับหน่วยงานท้องถิ่น" และพยายามทุกวิถีทางในการ "ควบคุมและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากเหตุการณ์นี้" บริษัท ไม่ได้ให้คำอธิบายใด ๆ สำหรับการลงดิน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航  ลิขสิทธิ์ซอฟแวร์การพนันกีฬา app 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图